Những tính năng nổi bật của Google Drive

Những tính năng nổi bật của Google Drive

Giá Bán: 70,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Với khái niệm và ưu điểm của Google drive như đã tìm hiểu, chắc hẳn phần nào đấy anh chị cũng đã hiểu được những tính năng cơ bản của Google drive là gì. Không những thế để hiểu rõ hơn về các tính năng này, mời cả nhà hãy tham khảo dưới đây:

1.Gửi trực tiếp tệp online qua Gmail
Tính năng gửi trực tiếp tệp nội dung thông qua gmail giúp người dùng có thể dễ dàng chia sẻ tệp tin lên drive, người nhận có thể mở trực tiếp hay lưu vào tệp driver của mình mà không cần tải về. Để thực hiện tính năng này, bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng của drive ở thanh công cụ dưới thư và chọn tệp cần gửi

2. Cho phép nhiều người dùng truy cập cùng lúc
Nếu trong Microsoft Word, đặc biệt là khi phải làm việc nhóm, bạn sẽ phải gửi từng phần nội dung của mình cho cả nhóm sau đó phải hài hòa bài của nhiều người để chỉnh sửa, cho ra tệp nội dung hoàn chỉnh cuối cùng. Công đoạn này tốn tương đối nhiều thời gian và phải chờ đợi lâu nhưng khi sở hữu Google Drive, ứng dụng này sẽ khắc phục hầu hết được các hạn chế đó.

Sử dụng Google drive cho phép nhiều người dùng có thể cùng chỉnh sửa chung một tệp văn bản, trang tính hay trang trình bày, các thao tác chỉnh sửa tệp văn bản cũng được tự động lưu lại khi người dùng kết nối trực tiếp để đảm bảo không bị mất dữ liệu. Nhờ đó, sẽ cải thiện hiệu quả làm việc nhóm cũng như tối ưu hóa năng suất, thời gian làm việc.

Để theo dõi lịch sử thao tác của những thành viên trong nhóm, bạn cần nhấn tổ hợp phím Ctrl+Alt+Shift+G
Để xem danh sách đầy đủ các phím tắt của Google drive, bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl + / trong bất cứ nơi nào trong trang web.

3. Sao lưu trữ dữ liệu Google Drive trên điện thoại
Để sao lưu dữ liệu từ điện thoại vào Drive, bạn cần truy cập vào Google Drive trên thiết bị di động của bạn rồi thực hiện các bước sau:

Chọn Settings –> Backup –> Chọn phần bạn muốn sao lưu dữ liệu chẳng hạn như danh bạ, lịch trình, ghi chú, ảnh, video….
Bật On Auto Backup và chờ đợi chỉ mất khoảng ngắn để hoàn tất quá trình sao lưu dữ liệu trong điện thoại.
Lưu ý: Trong suốt thời gian sao lưu dữ liệu, bạn cần đảm bảo thiết bị điện thoại của mình kết nối Wifi để việc sao lưu không bị gián đoạn.

>>>Tìm hiểu thêm lưu trữ dữ liệu trên google drive

4.Tạo bảng khảo sát và thu thập dữ liệu
Với Google Drive bạn cũng có thể tạo ra các bảng khảo sát ý kiến và thu thập dữ liệu bằng việc mở tạo File và chọn “Google biểu mẫu”. Với tính năng này, bạn có thể kết hợp đa dạng các hình thức câu hỏi như văn bản đơn thuần, chọn câu trả lời có sẵn hay các loại hình thức khác. 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm