Yamaha P45 giá có phù hợp đối với những người mới bắt đầu?

 
Yamaha P45 giá có phù hợp đối với những người mới bắt đầu?

Yamaha P45 giá có phù hợp đối với những người mới bắt đầu?

Giá Bán: 1,000đ

Thông Tin Sản Phẩm
Nếu bạn là người mới bắt đầu học đàn piano và có nguồn ngân sách còn hạn chế, thì việc sở hữu một cây đàn piano điện hay đàn organ sẽ vô cùng hợp lý. Vậy bạn nghĩ sao về đàn piano điện Yamaha P45 giá tốt? Không chỉ có mức giá hấp dẫn, mẫu digital piano này còn mang đến chất lượng cao đi kèm tính chân thực trên từng phím đàn. Cùng Đức Trí Music tìm hiểu một số đặc điểm của đàn Yamaha P45 giá tốt nhé.Các đặc điểm của đàn Piano Yamaha P45 giá tốt
Thiết kế
Đàn Yamaha P45 giá tốt là loại đàn piano điện được thừa hưởng thiết kế nhỏ gọn và nhẹ của mẫu tiền nhiệm - P35 (cả hai trông hoàn toàn giống nhau nhưng Yamaha P45 giá cao hơn - 11 triệu đồng), tích hợp 10 loại âm thanh nhạc cụ khác, 88 phím có trọng số Graded Hammer Standard cùng hệ thống loa. 

Mẫu digital piano Yamaha P45 giá tốt có tính di động cao, thiết kế nhỏ gọn phù hợp cho những không gian hạn chế về diện tích. Chiều rộng đàn là 132.6 cm, ngang 29.5 cm và cao 15.4 cm, nhưng chỉ nặng khoảng 11 kg và đủ nhẹ để mang theo bên người. Đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho các nhạc công thường xuyên di chuyển hay bất kỳ ai mong muốn tính di động cho cây đànpiano điện Yamaha của mình.

Mẫu digital piano Yamaha P45 giá tốt có tính di động cao, thiết kế nhỏ gọnMẫu digital piano Yamaha P45 giá tốt có tính di động cao, thiết kế nhỏ gọn

Mua ngay: ĐÀN PIANO ĐIỆN YAMAHA P45 ELE01031

Âm thanh
Để ghi lại chính xác âm thanh của một nhạc cụ acoustic và tạo ra các mẫu chất lượng cao, đàn piano điện YamahaP45 giá tốt sử dụng công nghệ lấy mẫu động AWM vô cùng nổi tiếng. Tuy nhiên, mẫu digital piano của thương hiệu đàn piano Yamaha chất lượng này là loại cơ bản nên về thiết kế loa không được lớn, nhưng âm thanh bạn nghe thấy trên đàn piano điện YamahaP45 giá tốt là âm thanh chân thực như được ghi lại từ một cây grand piano dành cho buổi hòa nhạc ở các cấp độ khác nhau.

Yamaha P45 giá phù hợp khi tích hợp 10 loại âm thanh nhạc cụ khácYamaha P45 giá phù hợp khi tích hợp 10 loại âm thanh nhạc cụ khác

Đàn Yamaha P45 giá khá rẻ, chỉ 11 triệu đồng nên rất phù hợp với những người mới bắt đầu, nhưng không phải là lựa chọn tuyệt vời cho những nhạc sĩ, nhạc công cần nhiều loại âm thanh nhạc cụ và hiệu ứng âm thanh khác nhau để sáng tác nhạc.

Mua ngay: ĐÀN PIANO ĐIỆN YAMAHA DGX 670 ELE01030

Tính năng, đặc điểm
Các chế độ
Tùy thuộc vào các loại đàn, giá cả khác nhau sẽ có chế độ khác nhau, với đàn digital piano Yamaha P45 giá cơ bản sẽ có các chế độ sau:

- Chế độ kép sẽ cho phép bạn xếp hai âm thanh nhạc cụ để chúng phát ra đồng thời trên toàn bộ phạm vi bàn phím.

- Chế độ Duo chia bàn phím thành hai phần bằng nhau có cùng phạm vi cao độ. Nó cho phép hai người ngồi cạnh nhau và chơi cùng một nốt nhạc cùng một lúc.

- Chế độ Chia tách cho phép bạn tách bàn phím thành hai âm thanh khác nhau, không có sẵn trên đàn piano điện Yamaha P45.

Yamaha P45 giá phù hợp với tính năng của đànYamaha P45 giá phù hợp với tính năng của đàn

Ghi và phát lại
Đàn piano điện Yamaha P45 giá khá cơ bản nên không có MIDI hoặc bộ ghi âm tích hợp, cho phép bạn ghi và phát lại các buổi biểu diễn của mình. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng kết nối USB (MIDI) và ghi âm nhạc của mình bằng cách sử dụng một số phần mềm âm nhạc nhất định.

Phụ kiện
Giá đỡ
Tùy vào nơi mua, Yamaha P45 giá cũng sẽ bao gồm các phụ kiện đi kèm. Và đối với giá đỡ, có 3 lựa chọn để bạn cân nhắc.

- Lựa chọn thứ nhất là hoàn toàn không mua giá đỡ, mẫu digital piano P45 đủ nhỏ gọn để đặt nó trên bàn làm việc, bàn hoặc bất kỳ bề mặt phẳng nào khác.

- Lựa chọn thứ 2 là mua giá đỡ loại X di động. Gói Khởi động bao gồm chân đế kiểu chữ X của Yamaha PKBX2, sẽ hoạt động tốt với đàn Yamaha P45.

- Tùy chọn thứ 3 là giá để đồ sẽ là một giải pháp cố định và tuyệt vời cho những người không có kế hoạch di chuyển đàn piano nhiều và muốn nó ở yên một chỗ.

Digital piano P45 đủ nhỏ gọn để đặt trên bàn hoặc bất kỳ bề mặt phẳng nào khácDigital piano P45 đủ nhỏ gọn để đặt trên bàn hoặc bất kỳ bề mặt phẳng nào khác

Vỏ bọc
Như đã đề cập, có thể sử dụng piano điện Yamaha P45 giá tốt trong các buổi biểu diễn, các buổi diễn tập hoặc các chuyến đi. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải sử dụng một số loại bảo vệ cho bàn phím để ngăn bàn phím bị hư hại trong quá trình vận chuyển. Đối với những cây đàn piano 88 phím của mình, Yamaha cung cấp Vỏ mềm P-Series, đây là một lựa chọn tuyệt vời để xem xét nếu bạn định di chuyển bàn phím từ nơi này sang nơi khác.

Kết luận
Đàn digital piano Yamaha P45 giá khá phù hợp với những người mới bắt đầu chơi chỉ với 11 triệu đồng tại Đức Trí Music. Nó có một số ưu điểm như sau: nhỏ gọn và nhẹ, dễ sử dụng, 88 phím có trọng số đầy đủ, 10 âm thanh nhạc cụ thực tế, âm thanh piano tự nhiên.

Tuy vậy, vì Yamaha P45 giá khá rẻ so với các loại đàn piano điện khác cho nên cũng sẽ còn một số khuyết điểm như không có đầu ghi tích hợp, loa không lớn lắm, chuyển động chân duy trì mỏng manh, giắc cắm tai nghe ở mặt sau.

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • 31 massage cao thắng
  • giò chả phú duy
  • Liên hệ quảng cáo