Giá đàn piano điện là bao nhiêu?

 
Giá đàn piano điện là bao nhiêu?

Giá đàn piano điện là bao nhiêu?

Giá Bán: 10,000đ

Thông Tin Sản Phẩm
Khi nói về mẫu đàn piano phù hợp cho người mới bắt đầu thì đàn piano điện sẽ là một giải pháp lý tưởng bởi nó có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu luyện tập cơ bản cho người sử dụng. Và giá đàn piano điện bao nhiêu? Hay đàn piano điện giá bao nhiêu? là những câu hỏi được quan tâm nhiều nhất. Sau đây, hãy cùng Đức Trí Music tìm hiểu ngay nhé!Tại sao bạn lựa chọn một cây đàn piano điện để sử dụng?
Giá đàn piano điện là điều được quan tâm nhất khi quyết định muaGiá đàn piano điện là điều được quan tâm nhất khi quyết định mua

Trước tiên, chúng ta hãy định nghĩa về đàn piano điện (hay đàn piano kỹ thuật số): piano điện là một nhạc cụ điện tử có khả năng phát ra âm thanh tương tự như đàn piano cơ, nhưng sử dụng công nghệ điện tử kỹ thuật số để phát ra âm thanh, thay vì hệ thống cơ học của đàn piano cơ gồm các búa gỗ gõ vào dây.

Từ đó, việc sử dụng công nghệ kỹ thuật số hiện đại mang lại những ưu điểm sau: 

  • Không có bộ phận chuyển động bên trong, vì vậy đàn piano kỹ thuật số ít xảy ra tình trạng hỏng hóc, hao mòn hay cần sửa chữa và thay thế như đàn piano cơ.
  • Âm thanh digital piano sẽ không có thay đổi, đàn piano cơ thì cần một nghệ sĩ chuyên nghiệp để điều chỉnh ít nhất 1 năm 1 lần. Từ đó, giá đàn digital piano thấp hơn hẳn so với piano cơ.
  • Đặc biệt, đàn piano kỹ thuật số có thể cắm tai nghe vào sử dụng, khi tập luyện sẽ không gây ảnh hưởng đến bạn bè hoặc gia đình. 
  • Giá đàn piano điện thường dễ chịu hơn rất nhiều so với các nhạc cụ khác.
  • Nếu bạn sở hữu một không gian hạn chế thì đàn piano kỹ thuật số là một lựa chọn tốt. Piano điện sẽ không chiếm quá nhiều không gian và có thể dễ dàng di chuyển xung quanh từ nơi này sang nơi khác.
  • Ngày nay, âm thanh của đàn piano kỹ thuật số cực kỳ giống đàn piano cơ. Các phím mang lại cảm giác trải nghiệm tương tự với đàn piano cơ. Công nghệ đã được cải thiện rất nhiều kể từ cây đàn digital piano đầu tiên.
Nhờ những điều trên, giá đàn piano điện đã hạ thấp rất nhiều so với lần đầu tiên ra mắt. 

Một số yếu tố ảnh hưởng đến giá đàn piano điện
Tùy vào mục đích sử dụng giá đàn piano điện sẽ có sự thay đổiTùy vào mục đích sử dụng giá đàn piano điện sẽ có sự thay đổi

Nếu bạn đã quyết tâm đầu tư cho việc học âm nhạc thì một cây đàn piano là hết sức cần thiết. Cho dù lựa chọn bất kỳ loại đàn nào thì quan trọng nhất là cảm giác thỏa mãn và thích thú khi được đánh những bản nhạc bất hủ trên đó. Đàn piano kỹ thuật số là một thiết bị, một nhạc cụ cung cấp âm thanh và cảm giác cực kỳ giống với đàn piano cơ nhưng dễ sử dụng và dễ bảo trì hơn. Đặc biệt, yếu tố giá đàn piano điện hay đàn piano điện giá bao nhiêu hết sức được quan tâm.

Theo nguyên tắc chung, thì ban đầu bạn chỉ nên chỉ trả từ 10 triệu đến 30 triệu cho một cây digital piano, vì đây sẽ là mức giá đàn piano kỹ thuật số phù hợp dành cho người bắt đầu học tập đến giai đoạn trung cấp và thực hành. Đối với những người đã có kinh nghiệm, học đàn ở trình độ cao cấp hay biểu diễn nghệ thuật, thì bạn nên chi trả thấp nhất từ 30 triệu đến 90 triệu để sở hữu một mẫu digital piano chất lượng.

Một số yếu tố gây ảnh hưởng đến giá đàn piano điện có thể kể đến như mục đích sử dụng đàn, mức độ trải nghiệm các tính năng, không gian đặt cây đàn và cuối cùng là chức năng cây đàn sở hữu. Bảng bên dưới đây sẽ thể hiện đầy đủ các thông tin tương ứng giữa mục đích sử dụng và giá đàn piano điện phù hợp.

Mục đích sử dụng  Giá đàn piano điện cần phải chi trả
Dùng để chơi thử, xem có thích hợp với nhạc cụ này hay không? 5 triệu đến 10 triệu đồng
Người chơi đàn sơ cấp/ trung cấp 10 triệu đến 20 triệu đồng
Người chơi đàn cao cấp 20 triệu đến trên 100 triệu đồng
Thay thế một cây đàn grand piano  20 triệu đến trên 100 triệu đồng
Nghệ sĩ nghiệp dư biểu diễn 6 triệu đến 20 triệu đồng
Nghệ sĩ chuyên nghiệp biểu diễn 20 triệu đến 60 triệu đồng
Đàn piano điện giá bao nhiêu trên thị trường?
Đàn Piano điện giá bao nhiêu đối với dòng CLP-725
Giá đàn piano điện CLP-725 chưa tới 40 triệu đồngGiá đàn piano điện CLP-725 chưa tới 40 triệu đồng

Giá đàn piano điện Yamaha CLP khá vừa vặn túi tiền của người mới bắt đầu học đàn piano. CLP-725 là model thuộc dòng CLP 700-Series rất có danh tiếng của thương hiệu đàn piano Yamaha. Đặc biệt CLP-725 có nhiều mức giá khác nhau trên thị trường tương ứng với các tính năng, công nghệ kỹ thuật số hiện đại từ cơ bản đến nâng cao.

Mua ngay: Đàn Piano điện Yamaha CLP-725 ELE01020

Đàn Piano điện giá bao nhiêu đối với dòng CVP-809GP
Giá đàn piano điện CVP-809 khá đắt đỏ nhưng chất lượng rất caoGiá đàn piano điện CVP-809 khá đắt đỏ nhưng chất lượng rất cao

Yamaha CVP-809GP là mẫu digital piano sở hữu công nghệ cao cấp nhất phân khúc. Cây đàn piano điện Yamaha này sở hữu thân hình của một chiếc grand piano thu nhỏ. Với thiết kế thùng loa mang lại âm thanh tròn trịa, mạnh mẽ, đắm chìm, CVP-809GP tạo cho người chơi cảm giác như đang sử dụng một cây grand piano hòa nhạc thực thụ. Bên cạnh đó, bàn phím GrandTouch và các phím đối trọng với nhau cho ra âm thanh tự nhiên mà ngay cả những nghệ sĩ chuyên nghiệp nhất cũng không thể phân biệt.

Mua ngay: Đàn Piano điện Yamaha CVP-809 GP ELE01017

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp