Mua đàn piano điện giá bao nhiêu là tốt?

 
Mua đàn piano điện giá bao nhiêu là tốt?

Mua đàn piano điện giá bao nhiêu là tốt?

Giá Bán: 10,000đ

Thông Tin Sản Phẩm
Nếu bạn là một người mới học chơi đàn hay đang lo ngại về kinh phí cho một chiếc đàn piano thì hiển nhiên, đàn piano điện là sự lựa chọn vô cùng hợp lý. Nhưng bạn có biết mua đàn piano điện giá bao nhiêu là tốt? Dòng đàn nào chất lượng và có tuổi thọ lâu bền? Hãy cùng Đức Trí Music tìm hiểu cho những thắc mắc này ngay nhé!Đàn piano điện có đáng mua hay không?
Đàn piano điện tử có thật sự đáng giá hay không? Câu trả lời dĩ nhiên là có rồi vì digital piano luôn đi kèm với sự đảm bảo trọn đời, miễn là bạn chọn một dòng đàn phù hợp với nhu cầu của mình. Sự thật là một cây đàn piano kỹ thuật số cùng phân khúc với một chiếc piano cơ sẽ đáng mua hơn, bởi bạn có thể nhận được một sản phẩm có chất lượng tương đương nhưng giá thành lại rẻ hơn rất nhiều. Vậy nên mua đàn piano điện giá bao nhiêu là hợp lý? Hãy cùng đi đến phần tiếp theo của bài viết nhé.

Đàn piano điện giá bao nhiêu là hợp lý nếu bạn mới bắt đầu chơi?
Nếu là người mới bắt đầu chơi đàn, bạn nên mua một cây đàn piano điện mà độ nhạy cảm ứng đồng đều ở tất cả các phím đàn, vì nó sẽ bổ trợ rất tốt cho quá trình luyện tập và phát triển của bạn. Để đáp ứng được yêu cầu này thì những cây đàn piano kỹ thuật số thuộc tầm giá từ 12 triệu trở lên là thích hợp.

Cân nhắc từ 12 triệu trở lên nếu bạn thắc mắc mua đàn piano điện giá bao nhiêu là hợp lý?Cân nhắc từ 12 triệu trở lên nếu bạn thắc mắc mua đàn piano điện giá bao nhiêu là hợp lý?

Mua ngay: ĐÀN PIANO ĐIỆN YAMAHA CVP 809GP ELE01017

Nếu bạn muốn cân nhắc nên mua đàn piano điện giá bao nhiêu thì thước đo để xem xét chất lượng chính là mẫu digital piano đó phải đạt tiêu chuẩn cơ bản về độ nhạy cảm ứng phím trước khi bàn đến các yêu cầu cao hơn. Một lưu ý quan trọng khác đó là bạn phải chọn đàn piano điện đến từ các thương hiệu uy tín để đảm bảo chất lượng tốt nhất như đàn piano Yamaha, Kawai, Casio,...

Mua đàn piano điện có đủ tốt không?
Một cây đàn piano acoustic đã nổi danh từ lâu về chất lượng âm thanh cũng như độ bền sản phẩm thì không một dòng nhạc cụ nào có thể thay thế. Tuy nhiên, đàn digital piano cũng không hề kém cạnh bởi đây là sự lựa chọn tốt nhất dành cho nhiều người chưa có đủ khả năng tài chính hoặc diện tích lắp đặt.

Nhìn chung, digital piano có thể là một lựa chọn an toàn và tiện dụng hơn. Mua piano điện có khá nhiều lợi ích, nhưng ưu điểm lớn nhất chính là tính linh hoạt của nó. Ngoài ra, đàn piano kỹ thuật số đặc biệt sáng tạo khi xét về âm thanh của chúng, hiệu ứng âm thanh như bộ tổng hợp analog hoặc timbres bao gồm cả những âm thanh trong hệ thống tartaphone.

Tuổi thọ của một cây đàn piano điện tử là bao lâu?
Phạm vi tuổi thọ của một cây digital piano là 20 đến 50 năm. Đàn piano kỹ thuật số cao cấp có nhiều đặc điểm về chức năng và cấu trúc hơn so với các loại đàn trung bình. Để tránh bị hư hỏng do hao mòn nhiều, người ta sử dụng các bộ phận bằng kim loại và nhựa cứng hơn.

Nên mua đàn piano điện giá bao nhiêu và dòng nào là tốt nhất?
Đàn piano điện tử Yamaha Clavinova CLP-725
Dòng sản phẩm đàn piano điện Yamaha mang tênClavinova được ra mắt lần đầu tiên vào năm 1983, công bằng mà nói thì đây là cây đàn piano kỹ thuật số có công nghệ tiến bộ đáng kể nếu so với các loại digital piano khác ở thời điểm đó. Gần đây nhất, những dòng đàn piano điện Yamaha 700+ mang tính đột phá về công nghệ mới nhất do Yamaha phát triển đã tái tạo hoàn hảo cảm giác và âm thanh của một cây đàn piano acoustic. Với các thao tác phím GrandTouch có tính năng mô phỏng Búa phân loại tuyến tính, các loại đàn piano này mang lại cảm giác vô cùng chân thực, sẽ dễ dàng thuyết phục bất kỳ ai hoài nghi về chất lượng của digital piano.

Clavinova CLP-725 khoảng 38,7 triệu phù hợp cho những ai phân vân mua đàn piano điện giá bao nhiêu? Clavinova CLP-725 khoảng 38,7 triệu phù hợp cho những ai phân vân mua đàn piano điện giá bao nhiêu?

Mua ngay:ĐÀN PIANO ĐIỆN YAMAHA CLP-725

Như bạn mong đợi, các loại đàn piano điện tử cung cấp nhiều tính năng mà đơn giản là với một cây đàn piano acoustic truyền thống không thể có được. Ví dụ: đàn piano điện Yamaha CLP-725 cung cấp cho bạn khả năng kết nối thiết bị của mình qua Bluetooth và chơi theo các bài hát yêu thích của bạn - hoặc biến đàn piano của bạn thành chiếc loa Bluetooth tốt nhất trong nhà. Bạn cũng có thể cắm một bộ tai nghe piano kỹ thuật số, nghĩa là những người còn lại trong gia đình bạn không cần phải nghe bạn luyện tập đàn liên tục nữa.

Đàn piano điện tử Yamaha ARIUS YDP-164
Đàn piano điện Yamaha ARIUS YDP-164 là một cách tiết kiệm ngân sách để có thể sở hữu một cây đàn piano điện tử của thương hiệu Yamaha với chi phí không quá đắt, mà không ảnh hưởng đến cảm giác hoặc giai điệu của cây đàn. Đàn piano điện YDP-164 được sản xuất mang lại cảm giác chân thực mà bạn mong đợi từ Yamaha và chắc chắn sẽ đáp ứng hầu hết nhu cầu của người chơi. Về âm sắc, loa 8W mang đến mức âm trầm đáng ngạc nhiên và chắc chắn đủ âm lượng để luyện tập tại nhà.

Nếu phân vân mua đàn piano điện giá bao nhiêu thì YDP-164 giá dưới 28 triệu đồng rất đáng đầu tưNếu phân vân mua đàn piano điện giá bao nhiêu thì YDP-164 giá dưới 28 triệu đồng rất đáng đầu tư

Giống như hầu hết các cây đàn piano kỹ thuật số phân khúc gia đình củađàn piano Yamaha, các loại đàn piano điện YDP cũng tương thích với ứng dụng Smart Pianist. Kết nối đàn piano kỹ thuật số mới của bạn với ứng dụng sẽ cho phép bạn tận dụng chức năng Piano Room để thay đổi âm sắc và hiệu ứng xung quanh, cũng như thay đổi độ nhạy cảm ứng của các phím. 

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp