Một số ý tưởng trang trí piano cho căn phòng của bạn

 
Một số ý tưởng trang trí piano cho căn phòng của bạn

Một số ý tưởng trang trí piano cho căn phòng của bạn

Giá Bán: 10,000đ

Thông Tin Sản Phẩm
Bạn muốn trang trí phòng theo ý tưởng đàn piano? Bạn muốn xem một số cách trang trí piano độc đáo? Hãy đọc bài viết này.Một số gia đình quyết định tạo ra một không gian mới được trang trí dành riêng cho piano để đáp ứng các nhu cầu khác nhau sau đây. Có thể bạn vừa mua một cây đàn piano mới và muốn có không gian riêng để luyện tập nó mà không bị làm phiền. Có thể bạn muốn chơi đàn piano thường xuyên mà không làm ảnh hưởng đến các thành viên khác trong gia đình. Hay có thể đơn giản bạn chỉ muốn dùng đàn piano trang trí cho căn phòng theo phong cách bạn yêu thích để làm tăng cảm hứng luyện tập.

Và các tầng hầm, phòng giải trí hay tầng áp mái cũng vì thế mà đôi khi được cải tạo thành phòng chơi piano. Thật thú vị nếu các thành viên khác trong gia đình cũng có thể chơi các loại nhạc cụ khác (Guitar, Violin, Cello,...), căn phòng này có thể trở thành một căn phòng âm nhạc và các buổi gặp mặt gia đình chắc chắn sẽ được tổ chức ở đó trong không khí ngập tràn các giai điệu. Vì thế, việc trang trí piano cho phòng vừa kích thích quá trình luyện tập cũng vừa tạo sự gắn kết cho gia đình bạn.

Phòng được trang trí piano thành phòng thu thu nhỏPhòng được trang trí piano thành phòng thu thu nhỏ

Khi trang trí, chắc hẳn nhiều bạn sẽ mong muốn căn phòng trở nên ấm cúng và hấp dẫn nhất có thể. Việc luyện tập đôi khi có thể hơi chán nản hoặc bạn bị mất đi cảm hứng nhất thời, nhưng việc trang trí piano và phòng tập đúng cách có thể khiến không gian đó thêm phần thú vị, giúp tăng năng lượng và tạo hứng khởi để tiếp tục đam mê. Hãy thử tưởng tượng bạn đang chơi đàn trong một không gian được dùng đàn piano trang trí và việc trang trí piano cho phòng này được thực hiện theo phong cách mà bạn thích, thật giàu cảm xúc đúng không nào!

Phòng được trang trí piano và các nhạc cụ khác Phòng được trang trí piano và các nhạc cụ khác

Trong ví dụ này, các bức tường của căn phòng trang trí piano đã được cách âm, điều này có thể giúp ích cho việc tăng chất lượng âm thanh. Bạn có thể tự làm cách âm phòng khá dễ dàng tại nhà với các vật liệu dễ kiếm, vừa làm trang trí phòng, vừa giúp giảm âm thanh phát ra bên ngoài làm phiền người khác. Chẳng hạn, thảm là một vật liệu cách âm tuyệt vời, bên cạnh chăn, tấm xốp hay các tấm cách âm. 

Thêm vào đó, bên cạnh việc chỉ dùng đàn piano trang trí, nếu có khả năng, Đức Trí Music nghĩ bạn nên đầu tư cho căn phòng âm nhạc của mình một số thiết bị ghi âm (ngày nay có khá nhiều loại cấu hình, bao gồm cả hệ thống PianoDisc Player trên đàn piano). Bởi lẽ, việc ghi âm lại đoạn nhạc piano chúng ta vừa chơi khá thú vị, chúng ta thường có xu hướng thích nghe lại những đoạn chúng ta vừa học, vừa có thể biết lỗi chỗ nào để sửa mà cũng vừa chỉ ra khả năng tiến bộ của bản thân. Đây là một động lực tuyệt vời để khuyến khích chúng ta chơi đàn, bên cạnh việc trang trí piano cho căn phòng.

Trang trí piano cho căn phòng khá chậtTrang trí piano cho căn phòng khá chật

Mua ngay: Đàn Grand piano Yamaha GB1K GRA01031

Nhưng thực tế là, không phải gia đình nào cũng có đủ không gian để bày trí một căn phòng riêng biệt, nhưng nếu các bạn biết cách tận dụng không gian, ngay một cây Grand piano cũng có thể được dùng để trang trí phòng. Hãy nhìn bức ảnh ví dụ bên trên, căn phòng này có không gian không quá rộng nhưng nó vẫn được dùng đàn piano trang trí, thậm chí cây Grand piano này còn được để rất thoải mái ở đó.

Trang trí piano trong phòng kháchTrang trí piano trong phòng khách

Mua ngay: Đàn Upright piano Yamaha U3M PE 1981 UPR01098

Hoặc đôi khi, bạn cũng có thể kết hợp phòng ngủ hoặc phòng khách với phòng âm nhạc. Chỉ cần căn phòng đó có thể được trang trí piano, nó sẽ trở nên đa nhiệm, vừa để ngủ hoặc tiếp khách vừa để chơi nhạc. Chỉ cần bạn lập kế hoạch chu đáo để tận dụng không gian lên ý tưởng trang trí phòng với piano là được.

Trang trí piano cho phòng cùng với một số vật phẩm bày trí khácTrang trí piano cho phòng cùng với một số vật phẩm bày trí khác

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn việc dùng đàn piano trang trí phòng không bị đơn điệu và trở nên thú vị hơn, bạn có thể mua sắm cho không gian xung quanh một số vật dụng bày trí thêm, những đồ vật có thể truyền cảm hứng cho cả căn phòng. Hãy nhìn vào vải bọc chiếc ghế trong bức ảnh phía trên, nó có họa tiết các nốt nhạc và bản nhạc piano, thật vui nhộn và phù hợp với không khí căn phòng phải không nào?

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng