Có nên mua đàn piano đồ chơi cho bé? - Đức Trí Music

 
Có nên mua đàn piano đồ chơi cho bé? - Đức Trí Music

Có nên mua đàn piano đồ chơi cho bé? - Đức Trí Music

Giá Bán: 10,000đ

Thông Tin Sản Phẩm
Có nên mua đàn piano đồ chơi cho bé? Hãy để Đức Trí Music giải đáp giúp bạn ở bài viết ở trong đây để hiểu rõ hơn về con em mình nhé!Một khách hàng tìm đến với Đức Trí Music để sắm cho con một chiếc đàn piano cơ. Song, lại phấn khích khoe rằng đã mua một chiếc piano đồ chơi cho bé ở nhà. Việc này nghe thì hợp lí, nhưng tìm ẩn rất nhiều nguy cơ. Vậy, nguy cơ đó là gì? Có nên mua đàn piano đồ chơi cho bé? Hãy để Đức Trí Music giải đáp giúp bạn!

Những nguy cơ khi mua đàn piano đồ chơi cho bé
Có nhiều phụ huynh với suy nghĩ mua đàn cơ cho bé là phí tiền. Vì bé chỉ chơi được vài ngày là chán và bỏ phế đi. Chưa kể đến bé không có ý thức bảo vệ đàn. Nên rất dễ hư hỏng, trầy xước làm mất vẻ đẹp của đàn. Điều này có một phần đúng. Tuy nhiên, việc để bé tiếp xúc với những âm thanh không thực của đàn.

Thêm vào đó là kích thước và các phím cũng hoàn toàn là khác biệt với một chiếc piano cơ. Điều này làm cho khả năng cảm âm của bé bị đánh lừa và kém đi. Nhất là ở độ tuổi đang khám phá và học hỏi. Bàn tay đánh đàn của bé sẽ quen với những phím đàn nhỏ của những chiếc đồ chơi. Tất cả vô tình khiến cho việc học đàn của bé sau này trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

 đồ chơi-1.jpgđồ chơi-1.jpg

Có nên mua đàn piano đồ chơi cho bé?
Câu trả lời là không. Nếu bạn không muốn con trẻ có sự cảm âm lệch lạc và sai hướng. Nhiều phụ huynh ngại khoảng tiền lớn mà không dám đầu tư cho con mình một chiếc đàn piano cơ thật. Không hẳn thế! Đối với piano, bạn có thể mua một chiếc piano cơ cũ cho bé với giá rẻ chỉ bằng ¼ những chiếc đàn mới. Chất lượng thì có thể đạt đến 90% so với một cây piano cùng model mới. 

đồ chơi-2.jpgđồ chơi-2.jpg

Đối với sự phát triển âm nhạc sau này của bé, nếu phụ huynh muốn tốt cho con. Hãy sắm hẳn một cây đàn piano cơ thật. Có thể theo hình thức trả góp. Có thể là mua đàn piano cơ cũ. Hoặc tậu hẳn một chiếc đàn mới. Đừng tiếc tiền cho sự phát triển toàn diện của con. Đừng lo lắng về khoản tiền đầu tư cho khả năng cảm nhạc của con.

Một khi đã quyết định sau này sẽ hướng các bé vào đàn piano thì bạn nên đầu tư cho bé 1 cây đàn có âm thanh chuẩn thực sự. Trên thị trường có rất nhiều loại nhạc cụ và kích thước khác nhau, thích hợp cho từng độ tuổi. Bạn chỉ cần tìm kiếm 1 địa chỉ bán đàn uy tín rồi đến lựa chọn kích thước đàn phù hợp với bé nhà bạn là được.

đồ chơi-3.jpg


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • Liên hệ quảng cáo
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp