Máy chấm công vân tay cao cấp

 
Máy chấm công vân tay cao cấp

Máy chấm công vân tay cao cấp

Giá Bán: 2,950,000đ

Thông Tin Sản Phẩm
Máy chấm công vân tay cao cấp. Tuyển chọn các mẫy máy chấm công tốt và phù hợp nhất với từng mô hình đặc thù doanh nghiệp. Áp dụng cho nhà máy hay cty dịch vụ

Nhiều người khi nghe đến sản phẩm máy chấm công vân tay chắc chắn sẽ đặt ra câu hỏi này. Vì vậy, chúng tôi sẽ đưa ra một số lợi ích của thiết bị chấm công để bạn có thêm lý do mua sản phẩm này:

Tiện lợi và nhanh chóng

Đối với máy chấm công vân tay, bạn chỉ cần thực hiện quy trình đơn giản lần lượt là đăng ký vân tay, sau đó nhập mã số chấm công, chọn vân tay và tiến hành cho nhân viên lấy mẫu vân tay 3 lần.

Sau khi đăng ký vân tay thành công, hàng ngày nhân viên đi làm chỉ cần dùng ngón tay đã đăng ký để thực hiện chấm công. Máy chấm công sẽ ghi nhận giờ công của nhân viên sau đó truyền dữ liệu về máy tính của nhân viên nhân sự và ghi nhận ngày công hôm đó cho công nhân.

Công bằng, chính xác và giảm bớt công việc cho tổ trưởng

Khi sử dụng máy này, công ty bạn không cần phải yêu cầu các tổ trưởng hàng hàng làm giấy điểm danh và gửi lên phòng nhân sự nữa. Việc này giúp tổ trưởng tập trung cho công việc hơn, nâng cao hiệu suất làm việc.

Nhân viên nhân sự hàng tháng cũng không phải vùi đầu trong hàng đống giấy điểm danh để nhập liệu vào excel và chấm công, tính lương cho công nhân cuối tháng. Giảm bớt công việc cho nhân sư, tăng tính chính sác trong chấm công lên rất nhiều so với chấm công giấy

Thông tin về chúng tôi:

Địa chỉ: 08 Hoàng Minh Giám, Phường 9, Phú Nhuận, TP. HCM

SDT: 0942 368 979

Email: Cuongvd@phanmemtinhluong.com

Website: Máy chấm công vân tay tốt nhất năm 2021 - Paradise HRM (phanmemtinhluong.com)

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website giá rẻ
  • thiết kế website doanh nghiệp