Đỉnh cao của công nghệ nhận diện khuôn măt => máy chấm công khuôn mặt

 
Đỉnh cao của công nghệ nhận diện khuôn măt => máy chấm công khuôn mặt

Đỉnh cao của công nghệ nhận diện khuôn măt => máy chấm công khuôn mặt

Giá Bán: 5,500,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Máy chấm công nhận diện khuôn mặt nào tốt

Như phân tích và đánh giá ở trên thì mình thấy máy chấm công nhận diện khuôn mặt tốt hiện nay chỉ có 2 hãng đó là zkteco và Sunbeam. Các dòng khác kiểu như họ không chuyên nên mình thấy hình như họ không đầu tư toàn lực vào việc này. Nên sản phẩm của họ khi đưa so sánh với đối thủ sẽ hơi đuối một chút.

Tuy nhiên đây chỉ là đánh giá dựa trên kinh nghiệm hơn 12 năm làm về máy chấm công thôi. Có thể do mình tiếp xúc ít với các dòng máy của Hikvision, dahua hay IDTECK nên mình đánh giá chưa chuẩn. Việc đánh giá Máy chấm công nhận diện khuôn mặt nào tốt, bạn cần tìm hiểu thêm để có quyệt của riêng mình nhé.

Vào đây để xem chi tiết các dòng máy chấm công khuôn mặt cao cấp

Chọn máy chấm công khuôn mặt tốt và phù hợp với doanh nghiệp

Doanh nghiệp sử dụng máy chấm công nhận diện khuôn mặt chưa thực sự phổ biến tại Việt Nam. Do giá thành máy cao, ít phần mềm có thể kết nối được với những dòng máy mới. Nếu bạn muốn trải nghiệm một máy chấm công khuôn mặt chính xác và bảo mật cao thì hay cân nhắc các yếu tố sau đây khi chọn lựa máy chấm công face id nhé.

Chọn máy chấm công bằng face id có dung lượng phù hợp

Mỗi thiết bị có thông số cấu hình và dung lượng khác nhau. Dung lượng càng lớn, giá bán càng cao. Vì vậy, người dùng nên lựa chọn sản phẩm phù hợp với quy mô công ty và yêu cầu sử dụng để tiết kiệm chi phí lắp đặt ban đầu.

Hiện nay, máy chấm công bằng khuôn mặt có khả năng lưu trữ từ 200 đến hơn 50.000 khuôn mặt . Tùy thuộc vào quy mô của công ty, tổ chức bạn sẽ có những lựa chọn phù hợp nhất. Nhớ đọc kỹ mô tả sản phẩm để biết máy nào phù hợp với công ty bạn nhất nhé.

Ví dụ: Công ty bạn có 500 công nhân viên, thì bạn cần chọn máy có dung lượng lưu trữ từ 800 đến 3000 khuôn mặt là phù hợp. Không cần những máy có dung lượng lớn hơn.

Chọn thương hiệu máy chấm công nhận diện khuôn mặt uy tín

Các tên tuổi lâu năm chuyên về máy chấm công đầu tiên phải kể đến là: Zkteco với đa dạng các dòng máy khác nhau. Tiếp theo bạn có thể cân nhắc máy của thương hiệu Suprema. Hay máy của thương hiệu sunbeam hoạc hikvision

Không nên mua những máy không có thương hiệu, những dòng máy đóng mác nhập khẩu các nước như Malaysia, Singapore nhưng có khi lại là hàng Trung Quốc sản xuất rồi lột tem đổi mác.

Chọn nơi bán máy chấm công nhận diện gương mặt uy tín

Kinh nghiệm không thể thiếu trong việc lựa chọn sản phẩm chính là đơn vị bán sản phẩm và năng lực của họ. Bạn cần chọn mua ở địa chỉ uy tín, có năng lực thi công và bảo hành khi sản phẩm gặp sự cố. Đây là một yếu tố quan trọng trong việc đảm bảo công việc của bạn không bị mất thời gian khi sản phẩm gặp sự cố.

Ví dụ bạn mua máy của một cá nhân hoặc đơn vị nhỏ lẻ: Đến khi sản phẩm gặp lỗi họ không có năng lực sửa lỗi hoặc thay thế sản phẩm cho bạn. Lúc đó công việc của bạn bị ngưng trễ. Sản phẩm hoạt động không trơn chu. Rất mất thời gian stress và mệt mỏi.

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • 31 massage cao thắng
  • Liên hệ quảng cáo
  • giò chả phú duy