Cách sử dụng zoom mới nhất năm 2021

 
Cách sử dụng zoom mới nhất năm 2021

Cách sử dụng zoom mới nhất năm 2021

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm

Tổng hợp tất cả các thông tin về phần mềm zoom và cách sử dụng zoom. Hướng dẫn tạo tài khoản zoom. Cách tham gia vào lớp học online thông qua ứng dụng zoom. Công ty phần mềm Việt Tín sẽ giới thiệu cho các bạn hiểu về cách hoạt động của phần mềm zoom. Hướng dẫn cài đặt phần mềm zoom trên điện thoại, máy tính bảng hay trên máy tính laptop.

Tóm tắt nội dung

1. Giới thiệu về phần mềm zoom

phần mềm zoom họp trực tuyến online
(Giới thiệu về phần mềm zoom)

Cũng như các bạn, tôi đã tự hỏi tại sao ứng dụng zoom đột nhiên trở nên vô cùng phổ biến??? Hội chứng zoom đã lan truyền và zoom hiện là ứng dụng miễn phí số một trên CH Play. Vì vậy chính xác thì điều gì đã xảy ra? Ứng dụng zoom là gì? Tất cả về các tính năng nâng cao của nó là gì và tại sao nó lại trở nên phổ biến ở Việt Nam. Vietinsoft Co., sẽ trả lời nhiều câu hỏi như vậy trong bài viết dưới đây.

Những năm trước đây, mọi người thường thích gặp trực tiếp khách hàng để trao đổi về công việc nhưng trong bối cảnh đại dịch Sars-cov-2 diễn biến phức tạp trên toàn thế giới thì các cuộc hợp trực tuyến ngày càng trở thành một nhu cầu cần thiết. Đồng thời, có nhiều trường học và tổ chức giáo dục đã bắt đầu sử dụng ứng dụng hội nghị truyền hình để kết nối ảo với học sinh của họ.

Zoom đã nổi lên như một trong những giải pháp phổ biến cho hội nghị truyền hình. Một trong những lý do đằng sau sự phổ biến của nó là hỗ trợ đa nền tảng. Tuy nhiên, zoom cũng cung cấp các tính năng như khả năng tham gia cuộc họp thông qua trình duyệt Web và chia sẻ màn hình của bạn với tối đa 100 người tham gia. Tất cả điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn hấp dẫn so với những ứng dụng như Google Hangouts Meet và Microsoft Teams.

Vậy, các bạn nên bắt đầu như thế nào với zoom? Ở đây, chúng tôi đang cung cấp hướng dẫn từng bước về cách sử dụng ứng dụng zoom từ cơ bản đến nâng cao trên máy tính hoặc điện thoại để giúp mọi thứ dễ dàng hơn cho bạn. Bây giờ chúng ta hãy bắt đầu nhé!

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng