Tính toán để lựa chọn bơm định lượng. Máy bơm Vimex

 
Tính toán để lựa chọn bơm định lượng. Máy bơm Vimex

Tính toán để lựa chọn bơm định lượng. Máy bơm Vimex

Giá Bán: 10,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Tính toán để lựa chọn bơm định lượng. Máy bơm Vimex 

Tính toán để lựa chọn bơm định lượng là thông tin đang được nhiều người quan tâm, tìm hiểu. Bạn đang quan tâm đến vấn đề này có thể tham khảo một số nội dung cụ thể trong bài viết dưới đây.

Tính toán bơm định lượng như thế nào? Cần lưu ý những gì khi lựa chọn sử dụng bơm định lượng? Cần tính toán các thông số nào khi lựa chọn và sử dụng bơm định lượng?

 

Tính toán để lựa chọn bơm định lượng 

Máy bơm định lượng có khá nhiều model và các hãng sản xuất khiến thị trường bơm định lượng ngày càng phức tạp. Đó cũng là lý do bơm định lượng khiến người dùng cảm thấy khó khăn hơn khi lựa chọn sử dụng cũng như khi tính toán các thông số. 

>>> Xem thêm: bơm axit

Các thông số cần tính toán trước khi sử dụng và lựa chọn bơm định lượng:

  • Lưu lượng bơm định lượng bơm định lượng

  • Công suất bơm định lượng 

  • Vật liệu bơm định lượng

  • Thời gian sử dụng bơm định lượng

Đây là các thông số quan trọng mà người sử dụng cần lưu ý tính toán kỹ trước khi lựa chọn và sử dụng bơm định lượng để đảm bảo bơm định lượng có hiệu quả sử dụng cao nhất, tuổi thọ bơm kéo dài nhất và hạn chế mọi hư hỏng có thể xảy ra. 

Thiết kế chống shock điện và kháng hóa chất (vỏ, đầu bơm,…), van xả tích hợp bảo vệ bơm chống quá tải. Bơm định lượng hóa chất ProMinent Vario D có Dải lưu lượng và áp suất: 17 ÷ 120 l/h, 12 ÷ 3.5 bar;  Vỏ bằng vật liệu chịu lực cao cũng như lớp phủ bằng polymer có khả năng chống ăn mòn tốt; Chiều dài hành trình có thể điều chỉnh thông qua vòng điều chỉnh với bước điều chỉnh 1%; Chiều dài hành trình trong khoảng 30 – 100% (recommended); Vật liệu đầu bơm tiêu chuẩn: PP, vòng đệm EPDM – vật liệu khác tùy theo yêu cầu cụ thể; Sai số định lượng: ±2 %; Nhiệt độ môi trường: –10°C đến +45°C; Nguồn cấp: 3 pha 220 – 240 V/ 380 – 420 V; 50 Hz; Công suất: 0.09kW; Cấp bảo vệ: IP55; Cấp cách điện: F

>>> Xem thêm: cách lắp máy bơm nước giếng khoan

Bơm định lượng có hiệu suất cao, an toàn với môi trường, độ chính xác định lượng tốt. Sự kết hợp của thiết kế kín, chắc chắn và chống ăn mòn hóa học tốt của bơm có thể cho phép bơm được sử dụng linh hoạt trong nhiều lĩnh vực định lượng hóa chất khác nhau. Vật liệu đầu bơm thích hợp cho nhiều mục đích sử dụng; Thuận lợi cho vận chuyển lưu chất có độ nhớt cao; Bước hành trình được điều chỉnh trong khoảng chia 1%; Độ dài hành trình trong khoảng 30% – 100% (recommended); Động cơ Bơm định lượng ProMinent Vario D dẫn động 3 pha (tiêu chuẩn) hoặc 1 pha; 

Khi lựa chọn bơm định lượng có Dãy lưu lượng: 0.7 l/h ÷ 23 l/h, áp suất dòng lưu chất: 16 ÷ 1.5 bar; Hành trình bơm điều chỉnh trong dãy 0% – 100%; Vật liệu đầu bơm PP – vật liệu khác tùy theo yêu cầu cụ thể; Sai số định lượng: 2%; Nguồn cấp: 220 V±10 %, 50 Hz; Cấp bảo vệ: IP65; Cấp cách điện: F

Như vậy, các thông số tính toán máy bơm định lượng cũng khác đơn giản,người sử dụng có thể dựa vào các yếu tố này để sử dụng bơm định lượng và lựa chọn bơm định lượng đúng cách nhé!

Hotline tư vấn miễn phí: 0989.775.196

Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:bơm bánh răng varisco v80-2


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo
  • giò chả phú duy