Thông tin về bơm thùng phuy PF

 
Thông tin về bơm thùng phuy PF

Thông tin về bơm thùng phuy PF

Giá Bán: 10,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Thông tin về bơm thùng phuy PF

Để dễ dàng lựa chọn bơm thích hợp theo yêu cầu công việc thì đi tìm hiểu về bơm thùng phuy PF là rất hữu ích, giúp chúng ta có cái hình khái quát về bơm này

Finish Thompson Inc. là nhà thiết kế và sản xuất máy bơm công nghiệp, dung môi, dung dịch tản nhiệt và hệ thống tản nhiệt động cơ. Các sản phẩm của FTI được sản xuất tại Erie, Pennsylvania, Hoa Kỳ và được bán trên toàn thế giới thông qua mạng lưới các nhà phân phối kho hàng quốc tế.

>>>>Xem thêm: bơm công nghiệp ebara

Hiện các sản phẩm của Finish Thompson ở Việt Nam đang được công ty TNHH VIMEX phân phối các dòng bơm: DB – Bơm hóa chất dẫn động từ; SP – Bơm hóa chất tự mồi cao cấp; EF – Bơm thùng phuy nhỏ; PF – Bơm thùng phuy lớn; TB – Bơm thùng phuy cánh xoắn (ứng dụng các chất có tỷ trọng và độ nhớt cao); Tất cả các dòng đều có các lựa chọn vật liệu như PP, PVDF, với bơm thùng phuy có thêm SS316. PF – Series của Finish Thompson Inc. là dòng bơm thùng phuy cao cấp được thiết kế nhằm tạo ra sự ổn định vượt trội phù hợp với nhiều loại chất, hạn chế tạo bọt nhưng vẫn có chi phí tối ưu nhờ hiệu năng đặc biệt cao. Với cánh hút hai mặt duy nhất trên thế giới cung cấp lưu lượng lớn và cột áp cao.

Nhà máy được chứng nhận ISO 9001 về thiết bị tái chế chất lỏng và tái chế môi trường, bao gồm các chất làm mát bằng dung môi và động cơ, máy tái chế, một số dòng máy bơm ly tâm di động, bơm ly tâm, và máy bơm ly tâm chống ăn mòn bằng thép không gỉ. Máy bơm trống, máy bơm ly tâm nằm ngang hoặc dọc, máy bơm hoá chất bằng nhựa, thép không gỉ hoặc từ, bơm dung môi hoặc máy làm mát.

>>>>Xem thêm:bơm chìm nước thải đài loan

Được hỗ trợ bởi nhiều loại động cơ như: động cơ điện, động cơ phòng nổ với nhiều tiêu chuẩn điện áp 110v và 230v, động cơ phòng nổ, động cơ khí đảm bảo an toàn chống cháy nổ 100% và động cơ Pin 24V mạnh mẽ và tiện dụng. Tiết kiệm điện nhờ hiệu năng tốt. Với 110w/h bạn có thể có 64 lít/phút dòng chảy chất lỏng với chiều cao 6,2 mét. PF – Series được thiết kế cao cấp cho độ tin cậy ngay cả trong những ứng dụng khó khăn. Nó có tính năng chống ăn mòn, tiết kiệm năng lượng hiệu quả hoạt động cao.

Nhiều lựa chọn cho khách hàng với các vật liệu: Polypropylene, PVDF và SUS 316 tùy thuộc vào môi chất và nhiệt độ. Chiều dài thân bơm cũng có nhiều lựa chọn là: 27, 40, 48, 60, 72 in (69, 102, 122, 152, 183 cm). Động cơ mạnh mẽ, nhỏ gọn với 2 sự lựa chọn là động cơ điện và động cơ khí.

Cần tư vấn hay lựa chọn sử dụng các loại máy bơm hóa chất vui lòng liên hệ Hotline: 0989.775.196.

Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:bơm thùng phuy

 

 


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo
  • 31 massage cao thắng