Thông tin về máy bơm công nghiệp

 
Thông tin về máy bơm công nghiệp

Thông tin về máy bơm công nghiệp

Giá Bán: 10,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Thông tin về máy bơm công nghiệp

Công ty TNHH Vimex là nhà phân phối bơm công nghiệp  tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các chủng loại bơm cho các lĩnh vực sản xuất. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, Vimex chắc chắn sẽ đem đến khách hàng hiệu quả thực tế bằng sản phẩm chất lượng đã được tin tưởng và khằng định từ người dùng.

Máy bơm công nghiệp là dòng máy bơm chuyên để hút, bơm chất lỏng với lưu lượng, quy mô hệ thống máy móc lớn. Bơm vận hành bằng cách tạo ra một nguồn năng lượng động lực di chuyển và gây ra áp lực cho nước. Điểm khác biệt nổi bật của bơm do với dòng bơm dân dụng chính là đáp ứng được nhu cầu sử dụng mọi hệ thống cả quy mô lớn. Cùng với đó là các nhà sản xuất ngày càng cải tiến, cho ra đời thêm nhiều loại máy bơm hiện đại, hoàn thiện hơn, phục vụ mọi yêu cầu kỹ thuật khách hàng.

Máy bơm công nghiệp chia thành 2 loại lớn là bơm ly tâm và bơm thể tích. Máy bơm thể tích bao gồm nhiều loại máy bơm nhỏ khác: bơm trục vít, bơm bánh răng, bơm định lượng, bơm chân không, bơm thùng phuy, bơm màng khí nén.

>>>>Xem thêm: máy bơm chìm nước thải ebara

Máy bơm ly tâm là loại máy bơm thuỷ lực cánh dẫn các hoạt động trên nguyên lý của lực ly tâm, năng lượng thuỷ động của dòng chảy ra nhờ cánh quạt cơ năng của máy. Theo đó, nước được dẫn vào tâm quay của cánh bờm và nhờ lực ly tâm, và được đẩy văng ra mép cánh bơm. Sự kết hợp giữa lưu lượng, áp suất, gia tốc trọng lực và trọng lượng riêng của chất lỏng tạo thành động năng khiến nước chuyển động.

Bơm định lượng là một loại máy bơm có kích cỡ nhỏ, thuộc dòng bơm thể tích. Bơm được thiết kế để bơm hóa chất hoặc bất kỳ chất lỏng hoặc hóa chất một cách chính xác nhờ điều khiển tự động hoặc có thể điều chỉnh bằng tay hợp lý. Bơm hút chân không là một thiết bị chuyên dùng để loại bỏ các chất khí, chất lỏng, hơi nước ra khỏi một phạm vi không gian giới hạn, khép kín nhằm tạo ra một môi trường chân không hoặc gần chân không. Bơm thùng phuy được gọi là máy bơm hóa chất từ thùng phi, máy bơm hóa chất từ thùng phuy hay bơm thùng phuy dùng để bơm hóa chất.

>>>>Xem thêm:bơm chìm nước thải công nghiệp

Máy bơm trục vít tên tiếng anh là Progressive cavity pump hay còn gọi là Screw pump, gọi bình dân hơn là bơm ruột gà. Sở dĩ có tên này là cấu tạo bên trong thân bơm được dẫn động chính bằng một trục xoắn. Tùy chủng loại mà sẽ có xoắn đơn, xoắn đôi hay đa xoắn. Máy bơm bánh răng là loại máy bơm được sử dụng chủ yếu vào các ứng dụng dùng công suất thủy lực, điển hình như trong công nghiệp hóa chất. Với các chất lỏng có độ nhầy, nhớt cao đòi hỏi hoạt động của bánh răng trong máy bơm phải vận động liên tục với công suất lớn.

Bơm màng khí nén hay còn được gọi là bơm màng hóa chất, là loại máy bơm chuyên sử dụng trong ngành hóa chất, thực phẩm. Với nguyên lý sử dụng áp lực của khí nén tác động lên màng bơm và truyền áp lực cho chất bơm, máy bơm màng được sử dụng hiệu quả trong sản xuất công nghiệp.

Cần tư vấn hay lựa chọn sử dụng các loại máy bơm hóa chất vui lòng liên hệ Hotline: 0989.775.196.

Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:bơm thùng phuy cao cấp

 

 


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • giò chả phú duy
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • 31 massage cao thắng