Thông tin về máy bơm nước Calpeda Ý

 
Thông tin về máy bơm nước Calpeda Ý

Thông tin về máy bơm nước Calpeda Ý

Giá Bán: 10,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Thông tin về máy bơm nước Calpeda Ý

Với thiết kế hiện đại, nhiều ưu điểm nổi bật, hiện nay máy bơm nước Calpeda Ý đang được ứng dụng vô cùng phổ biến. Vậy máy bơm nước Calpeda Ý có điểm gì đặc biệt? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm những điều thú vị về máy bơm này nhé!

>>>>Xem thêm: bơm nước thải ebara

Calpeda là thương hiệu bơm nước mới mẻ và năng động đến từ Italy. Có trụ sở 30.000 m2 đặt tại Montorso Vicentino (Vicenza), Italy. Calpeda sản xuất đa dạng các loại máy bơm từ công suất 0.5 Kw – 200 Kw. Sự phong phú về công suất là một lợi thế để Calpeda có thể ứng dụng được trong nhiều mục đích khác nhau như: ứng dụng trong nước, công nghiệp, nước ngầm, nước thải và nước thải chứa nhiều tạp chất, cho các nhà máy dân dụng, ngành dịch vụ xây dựng, ứng dụng nông nghiệp và thủy lợi, bể bơi và spa tắm, dân dụng, PCCC, khai khoáng…

Sản phẩm máy bơm Calpeda còn đạt được chứng chỉ ISO 9001:2015 về quản lý hệ thống chất lượng. Với năng lượng dồi dào từ một doanh nghiệp mới có được nhiều thành tựu trong ngành bơm, Calpeda đang muốn vươn mình ra thị trường toàn cầu.

>>>>Xem thêm:bơm chìm nước thải tsurumi ktz

Với tham vọng trở thành một tập đoàn mang tầm cỡ thế giới, luôn đem lại những sản phẩm cấp nước bền rẻ và chất lượng nhất, Calpeda có thể xem là một đối thủ mới đáng gờm của các thương hiệu lâu đời như EBARA, PENTAX, GRUNDFOS…Với lợi thế là một thương hiệu mới, Calpeda có được tầm nhìn tổng quát về thị trường máy bơm trên toàn thế giới đang vận hành như thế nào. Họ áp dụng những công nghệ bơm mới nhất, hiệu quả nhất nhưng lại luôn có giá thành tốt hơn hết. Với việc giá thành tốt chắc chắn là một ưu điểm mà các nhà đầu tư, công ty thi công thi công sẽ phải cân nhắc đến.

Hiện tại, công ty TNHH Vimex đang cung cấp các mặt hàng máy bơm từ thương hiệu Calpeda Italy, chúng tôi cam kết: Sản phẩm chính hãng 100%, cung cấp đầy đủ chứng từ giấy tờ CO/CQ. Bảo hành chính hãng, sản phẩm do lỗi của nhà sản xuất luôn luôn được bảo hành chính hãng hoặc đổi mới trong trường hợp cần thiết. Giá thành tốt nhất, là đơn vị có kinh nghiệm và thâm niên lâu năm trong lĩnh vực bơm tại Việt Nam, chúng tôi luôn hiểu được nhu cầu và yêu cầu của người dùng Việt, chính vì thế chúng tôi luôn muốn đem lại sản phẩm với giá thành tốt nhất để đáp ứng những yêu cầu đó. Đội ngũ nhân viên kinh doanh tốt nhất, chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên kinh doanh có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực này với hơn 10 năm kinh nghiệm, chắc chắn sẽ không làm quý khách hàng phải thất vọng.

Cần tư vấn hay lựa chọn sử dụng các loại máy bơm hóa chất vui lòng liên hệ Hotline: 0989.775.196.

Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:máy bơm bánh răng

 

 


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • 31 massage cao thắng