Tính năng nổi bật của máy bơm màng chạy điện

 
Tính năng nổi bật của máy bơm màng chạy điện

Tính năng nổi bật của máy bơm màng chạy điện

Giá Bán: 10,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Tính năng nổi bật của máy bơm màng chạy điện

Đối với những doanh nghiệp, hay nhà đầu tư dự án ở trong sản xuất máy bơm màng chạy bằng điện và máy bơm màng khí nén không còn quá xa lạ. Tuy nhiên, ít ai có thể biết được rằng máy bơm màng có hai loại sử dụng khí nén và điện năng. Điều này giúp khách hàng hiểu rõ thông tin cũng như tránh các sai lầm đáng tiếc có thể xảy ra trong khi sử dụng.

Nhưng máy bơm màng chạy điện có những ưu điểm gì? Tính năng ưu việt của chúng ra sao? Để nắm rõ những thắc mắc này, mời bạn tham khảo một số nội dung cụ thể được chúng tôi phân tích dưới đây.

>>>>Xem thêm: bơm ebara

Bơm màng chạy điện dùng để làm gì?

Thông tin cho biết, máy bơm màng chạy bằng điện có ứng dụng tương tự như máy bơm màng sử dụng khí nén. Thiết bị này được sử dụng rộng rãi trong đời sống nhằm bơm các loại chất lỏng đặc biệt là các loại hóa chất như xăng dầu, chất thải hay dung môi…

Ngoài ra, những công việc, khu vực không sử dụng được khí nén thường ưu tiên dùng loại máy dùng điện năng. Ưu điểm của dòng máy này là kích thước nhỏ gọn, cấu tạo đơn giản và dễ dàng khi sử dụng. Máy có thể hoạt động liên tục mà không cần bảo dưỡng, đầu tư chi phí với mẫu mã và công suất cũng như vật liệu với mức giá thành cho khách hàng để có thể lựa chọn.

Tính năng nổi bật của máy bơm màng chạy điện

Theo đó, vật liệu của thân bơm và màng bơm của thiết bị máy bơm màng chạy bằng điện rất đa dạng tương tự hư những loại bơm màng khí nén. Một số tính năng nổi bật của loại máy này bao gồm:

·         Đây chính là công cụ phù hợp nhất để bơm những loại chất độc hại và chất ăn mòn mà không lo giảm tuổi thọ của loại máy này.

·         Với mẫu mã, kiểu dàng cùng công suất khác nhau với những vật liệu thân bơm và màng bơm. Chính vì thế khách hàng có thể có được lựa chọn thích hợp nhất.

>>>>Xem thêm:bơm chìm nước thải là gì

·         Sử dụng dễ dàng và hiệu quả cùng kích thước nhỏ gọn, linh hoạt giúp việc di chuyển dễ dàng hơn. Đồng thời không gây nên tình trạng biến dạng vật liệu bơm.

·         Máy bơm màng bằng điện có thể bơm được cả những chất lỏng nặng và chất lỏng có độ nhớt cao. Không cần phớt cơ khí hay những bộ phận làm kín để tránh tình trạng rò rỉ và không cần van giảm áp khi sử dụng. Điều đặc biệt, bơm có khả năng ngưng hoạt động tới khi cổng xả được mở.

·         Thiết bị có thể tự mồi mà không cần mồi chất lỏng khi vận hành cũng như có thể chạy khô thoải mái mà không sinh nhiệt ảnh hưởng đến chất lượng thiết bị. Điều đặc biệt, chúng có cơ chế chống cháy nổ hiệu quả, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

·         Phần áp suất đầu xả cân bằng hay lớn hơn áp suất khí cấp vào bơm dừng hoạt động mà không cần làm hỏng thiết bị này.

Công ty TNHH Vimex chuyên cung cấp các dòng máy bơm công nghiệp và máy bơm chuyên dụng. Các sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, kỹ thuật hiện đại nên đảm bảo chất lượng tốt, tuổi thọ lâu dài, hiệu suất sử dụng tốt nhất. 

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm vui lòng liên hệ tới hotline 0989775196 để được tư vấn hỗ trợ mua hàng. 

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:máy khuấy hóa chất giá rẻ

 

 


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng