Những cơ hội cho các nhà đầu tư bất động sản

 
Những cơ hội cho các nhà đầu tư bất động sản

Những cơ hội cho các nhà đầu tư bất động sản

Giá Bán: 154,326đ

Thông Tin Sản Phẩm
Những cơ hội cho các nhà đầu tư bất động sản


Việt Nam đang thu hút sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư bất động sản nước ngoài, vì đây là Điểm dân cư Đức Giang một trong những thị trường nhà đất hấp dẫn nhất ở châu Á, ông Matthew Koziora, Phó giám đốc tập đoàn kinh doanh bất động sản CB Richard Ellis tại Việt Nam, nhận xét.


Sự hấp dẫn của thị trường địa ốc Việt Nam được lý giải bởi sự kết hợp của nhiều yếu tố tích cực. Bên cạnh tốc độ tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ trong vòng 10 năm qua và địa vị thành viên Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) từ đầu năm 2007, Việt Nam còn có đất nền Đức Giang Bảo Lộcmột cấu trúc dân số đáng mơ ước với tỷ lệ dân số trẻ ở mức cao.


Những yếu tố này thúc đẩy mạnh mẽ quá trình đô thị hóa và làm tăng khả năng chi trả của người dân, góp phần duy trì và thậm chí còn tạo ra tốc độ tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ hơn.


Nhiều người so sánh Việt Nam hiện nay với Trung Quốc vào những năm 1990. Trên thực tế, có nhiều sự tương đồng giữa Việt Nam ngày nay và Trung Quốc 15 năm trước đây. Trong đó phải kể đến sự tăng trưởng mạnh mẽ của lĩnh vực xuất khẩu, tạo ra số lượng việc làm lớn, đưa hàng triệu người thoát khỏi cảnh nghèo.


Bên cạnh đó, còn phải kể đế xu hướng đô thị hóa mạnh mẽ với sự gia tăng nhanh chóng của tầng lớp trung lưu, dẫn tới sự gia tăng nhanh chóng nhu cầu đối với các loại hàng hóa và dịch vụ, trong đó có chỗ ở.


Tuy nhiên, có một sự khác biệt lớn giữa hai quốc gia: 70% trong dân số 88 triệu người của Việt Nam hiện ở độ tuổi dưới 35. Đây sẽ là nhân tố thúc đẩy mạnh mẽ hoạt động mua sắm tại Việt Nam trong trung hạn và dài hạn.

Cùng với việc gia nhập WTO, Việt Nam đã cải thiện hệ thống luật pháp của mình, trong đó có Luật Đất đai. Việc ban hành Nghị định 84 vào tháng 6 năm ngoái đã khiến thị trường bất động sản trở nên hấp dẫn hơn đối với các nhà đầu tư nước ngoài.


Phần lớn các dự án bất động sản ở Việt Nam hiện nay là các dự án nhà ở, vì Chính phủ Việt Nam cho phép các dự án này được bán nhà ở mức tối đa cho cả người Việt Nam và người nước ngoài.


Ngoài ra, cũng không có sự khác biệt về giá nào giữa các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài, và người nước ngoài hoàn toàn được độc quyền sử dụng tài sản nhà đất trong khoảng thời gian mua quyền sử dụng.


Ngày càng có nhiều nhà đầu tư nước ngoài tham gia vào thị trường nhà đất ở Việt Nam. Tuy nhiên, vẫn có một số hạn chế đối với họ. Thứ nhất, nhà đầu tư nước ngoài không thể huy động vốn bằng tài sản nhà đất mà họ đã mua và tài sản đó phải được mua 100% bằng tiền mặt. Thứ hai, họ không thể dùng tài sản nhà đất đó làm tài sản thừa kế. Và thứ ba, họ không thể cho thuê lại tài sản nhà đất đó.


Những hạn chế này đã được quy định trong luật và không thể đàm phán. Theo dự đoán, những hạn chế này có thể được bãi bỏ trong tương lai nhưng vào lúc này vẫn chưa thể xác định được thời điểm đó.


Các chuyên gia của CB Richard Ellis khuyến nghị, người nước ngoài khi mua nhà ở Việt Nam nên mua từ một nhà đầu tư có nguồn gốc rõ ràng, và mua ở những dự án có cơ sở hạ tầng và tiện nghi hoàn thiện, tốt nhất là mua những phòng ở góc ở tầng cao có tầm nhìn. Ngoài ra, họ cần cân nhắc khả năng có thể bán lại căn hộ.


Thị trường căn hộ ở Việt Nam trong hai năm qua đã tăng trưởng mạnh mẽ và xu thế này được dự báo sẽ còn tiếp tục trong ngắn hạn do cung thấp, cầu cao, nhất là nhu cầu của tầng lớp trung lưu đang nổi lên. Phần đông khách hàng trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện vẫn là người địa phương, nhưng số lượng khách hàng nước ngoài vẫn đang tiếp tục tăng.


Để ngăn chặn hoạt động đầu cơ, Chính phủ Việt Nam sẽ áp dụng thuế suất tài sản gia tăng 25% từ tháng 1/2009. Mặc dù Đất nền Dã Quỳ Bảo Lộc quy định này đã có ảnh hưởng nhất định đối với nhu cầu trên thị trường căn hộ, các chuyên gia vẫn cho rằng, quy định này chưa chắc sẽ có hiệu quả đúng như Chính phủ mong đợi.
May bien tan sẽ dúp tiết kiệm điện nên hãy dùng máy biến tần: Công ty khăn ướt vina chuyên sản xuất, gia công các loại khăn ướt giá rẻ, khan uot.Máy biến tần dúp bảo vệ động cơ và tiết kiệm điện hãy nên dùng may bien tan: Cty Đại Quang chuyên mua bán máy biến tần các loại từ máy biến tần 1 pha cho đến máy biến tần 3 pha. Đặc biệt hơn chúng tôi cung cấp cả máy biến tần giá rẻ.

Cân phân tích giá rẻ là dòng cân điện tử chuyên dùng được coi là cân phân tích phòng thí nghiệm có các loại như: cân phân tích 2 số lẻ hay loại khác là cân phân tích 4 số lẻ và cao cấp hơn là loại cân phân tích 5 số lẻ. Tân Nam Phát - Can dien tu ha noi hang đầu, Cân điện tử tại hà nội bạn cần mua can dien tu o ha noi.


quần lót nam giá sỉ tphcm, quần lót nam giá rẻ ở tphcm, Cơ sở sản xuất quần lót nam, Công ty sản xuất quần lót nam, Xưởng sản xuất quần lót nam, bán quần lót nam giá rẻ, cung cấp sỉ quần lót nam,

Nếu các bạn quan tâm đến cân bàn điện tử trong ngành nông sản đặc biệt là cân bàn điện tử giá rẻ hoặc loại cân vàng điện tử dùng trong ngành vàng bạc đá quý cũng như cân phân tích điện tử dùng trong phòng thì nghiệm, đặc biệt nhất là cân treo điện tử Xin liên hệ cân điện tử Tiến Đạt. Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên sản xuất - mua bán - sửa chữa các sản phẩm can dien tu.


bạn tìm căn hộ cho thuê ở biên hòa thì xin hạy liên hệ chúng tôi để tìm thuê căn hộ chung cư tại biên hòa ưng ý như thể cho thuê nhà nguyên căn biên hòa . đặc biệt nhiều người đang có nhu cầu cho thuê nhà giá rẻ tại biên hòa, và dù thị trường có đến đâu vẫn có đủ cho thuê nhà tại biên hòa. Kể cả là thị trường mới nổi vể căn hộ dịch vụ cho thuê tại biên hòa vẫn hấp dẩn hơn cho thuê căn hộ biên hòa. Tại Biên Hòa đang nổi lên cho thue can ho amber courtcho thuê căn hộ The Pegasus Plaza.


Cân bàn điện tử của can dien tu Việt Nhật được dánh giá cao cùng cân phân tích điện tửcân treo điện tử cũng như cân mini điện tử. Đó mới chỉ là một trong rất nhiều sản phẩm của cân điện tử Việt Nhật

Hiện nay nhu cầu mua bán cân điện tử ở bình dương ngày càng nổi trội và rầm rộ. Chúng tôi chuyên bán cân điện tử ở bình dương chất lượng uy tín, các bạn có thể tìm mua cân điện tử ở bình dương mà không cần đi đâu xa vì cân điện tử giá rẻ tại bình dương chúng tôi luôn chất lượng. Cân điện tử tại bình dương ngoài ra chúng tôi còn sửa cân điện tử ở bình dương nhanh chóng tiện lợi...


Hãy lựa chọn Cân treo điện tử uy tín chất lượng, cùng với các sản phẩm cân treo điện tử 1 tấn, cân treo điện tử 2 tấn, cân treo điện tử 5 tấn, cân treo điện tử 3 tấn, cân treo điện tử cas giá rẻ, . Hãy liên hệ chúng tôi để được mua Cân treo điện tử 10 tấn, cân treo điện tử ocs hay Cân treo điện tử 15 tấn tốt nhất.

Như chúng ta đã biết những dự án của Kita Group đang thu hút nhiều nhà đầu tư như dự án Kita Vĩnh Long và nhiều dự án khác, mọi thông tin thêm về dự án Kita Group xin liệ hệ 0901.265.199 để có thông tin Kita Group Vĩnh Long mới nhất và chính xác nhất - Bán căn hộ Stella Võ Văn Kiệt là 1 trong những dự án nổi bật của Kita Group được nhiều người biết đến với tên Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân. Nổi bật nhất là Dự án Stella Vĩnh Long.
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo
  • 31 massage cao thắng
  • giò chả phú duy