Mua căn hộ, nền đất qua sàn, sợ nhất là bị làm giá

 
Mua căn hộ, nền đất qua sàn, sợ nhất là bị làm giá

Mua căn hộ, nền đất qua sàn, sợ nhất là bị làm giá

Giá Bán: 154,326đ

Thông Tin Sản Phẩm
Mua căn hộ, nền đất qua sàn, sợ nhất là bị làm giá


Nguyên nhân tỉ lệ giao dịch bất động sản qua sàn thấp được cho là do các chủ dự án, các cá nhân không muốn giao dịch qua sàn. Nhưngđất nền làng pháp bảo lộc lý do cụ thể hơn thì chưa được hoàn toàn làm rõ.
Mới đây, hội nghị đánh giá sơ kết hoạt động của các sàn giao dịch bất động sản (BĐS) do Bộ Xây dựng tổ chức đã đưa ra con số: Chỉ có 33/226 sàn giao dịch BĐS báo cáo hoạt động. Số lượng giao dịch BĐS qua sàn chỉ chiếm từ 15%-20% so với tổng lượng giao dịch. Nguyên nhân Bán đất nền làng pháp bảo lộc tỉ lệ giao dịch qua sàn thấp được cho là do các chủ dự án, các cá nhân không muốn giao dịch qua sàn. Nhưng lý do cụ thể hơn thì chưa được hoàn toàn làm rõ.


Cỗ máy làm giá...


Người viết bài này đã có dịp đi tìm mua căn hộ dự án chung cư (dạng góp vốn đầu tư), cũng như đã từng tiếp xúc với một số cá nhân muốn bán căn hộ tại một số dự án ở TPHCM.


Công bằng mà nói, khi liên lạc với các nhân viên giao dịch hoặc phụ trách bán hàng tại các sàn, thái độ của họ thân thiện, cởi mở, thậm chí săn đón, vồn vã. Khi tôi hỏi mua căn hộ H2 (bán thông qua Sacomreal), còn hàng hay đã hết hàng, nếu rơi vào ngày nghỉ, họ đều hẹn đầu tuần đi làm lại sẽ kiểm tra và trả lời. Bởi cũng dễ hiểu, thêm một người tìm mua là họ thêm cơ hội được hoa hồng.


Tuy nhiên, cũng hai căn hộ cùng diện tích, cùng hướng, cùng tầng (hoặc khác nhau một hai tầng ở trên cao), giá chênh lệch nhau có khi lên đến 1-1,5 triệu đồng/m2. Đơn cử, một căn hộ 78m2 cùng hướng về phía quận 1, giá từ sàn đưa ra khoảng 28 triệu đồng/m2, nhưng rao bán trên mạng (các trang thông tin điện tử, báo điện tử), hoặc rao vặt trên báo in, giá chỉ từ 26,5-27 triệu đồng/m2.


Trên thực tế, nhiều sàn BĐS vừa thực hiện các dịch vụ như môi giới, định giá, vừa kinh doanh BĐS, cho nên xảy ra tình trạng vừa đá bóng vừa thổi còi: Định giá thấp để đầu cơ thiệt cho bên bán, định giá cao để có hoa hồng cao thiệt cho bên mua. Không ít hàng hoá qua sàn đã được tư vấn về giá (thực chất là làm giá). Các sàn lớn, được nhiều người tìm đến nhiều, chiêu làm giá càng nhiều.


"Ngư ông đắc lợi"


Từ thời điểm 1.5.2009 thực hiện quy định các giao dịch mua bán, cho thuê BĐS bắt buộc phải thông qua sàn giao dịch BĐS mới được cấp chủ quyền nhà, đất, các sàn giao dịch BĐS như "ngư ông đắc lợi" càng thêm lợi. Số lượng sàn giao dịch mới ra đời thêm không ít. Tuy nhiên, trên thực tế, rất nhiều sàn ế ẩm. Điều đó cho thấy, niềm tin của cả bên mua và bên bán chưa đặt hoàn toàn vào sàn giao dịch BĐS.


Thường thì, người mua dự án chung cư hay đất nền phân lô, vẫn muốn mua tận gốc chủ đầu tư, để được giá gốc, thậm chí có thể đàm phán thêm về giá cả và các ưu đãi, lợi ích, đồng thời chính tai chính mắt nghe được các cam kết và tìm hiểu kỹ dự án.


Nhiều trường hợp, thông qua người trong Cty đầu tư để tiếp xúc với chủ dự án, khách hàng được lợi nhiều hơn mua tại sàn hoặc khi dự án đã đưa ra sàn. Đã qua sàn thì thông tin ít nhiều "tam sao thất bản". Khi thị trường chớm sốt, các sàn đủ nhạy cảm để đẩy giá lên cao. Từng cá nhân người bán muốn đẩy giá sẽ khó thành công. Còn khi các sàn đẩy giá, dễ hình thành mặt bằng giá mới, người mua khó bề phá vỡ mặt bằng giá đó do làm giá mà thành, nếu muốn mua phải chịu trả thêm không ít.


Nhiều lúc, các sàn áp dụng chiêu ém hàng cốt tạo ra tình trạng "cháy hàng" giả tạo nhằm nâng giá. Tiến độ bán hàng chậm lại do giá cao, Dự án Dã Quỳ Bảo Lộcnếu phải chịu là chủ dự án, chứ sàn giao dịch ở cửa giữa "ngư ông đắc lợi" chả sứt mẻ gì. Còn người mua, "mắc bẫy" làm giá mua hàng giá cao cầm chắc phần thiệt. Vì thế, trên thực tế, khi mua căn hộ chung cư hoặc đất dự án phân lô, người có kinh nghiệm thường phải tham khảo qua nhiều kênh: Sàn giao dịch BĐS; báo chí, trang thông tin điện tử; người quen..., và so sánh chi ly để tìm được mức giá hợp lý nhất, thấp nhất. Nhiều trường hợp, nhiều sàn cùng rao bán một sản phẩm nhưng rao giá khác nhau, nếu không tham khảo kỹ sẽ bị hớ đậm.


May bien tan sẽ dúp tiết kiệm điện nên hãy dùng máy biến tần: Công ty khăn ướt vina chuyên sản xuất, gia công các loại khăn ướt giá rẻ, khan uot.Máy biến tần dúp bảo vệ động cơ và tiết kiệm điện hãy nên dùng may bien tan: Cty Đại Quang chuyên mua bán máy biến tần các loại từ máy biến tần 1 pha cho đến máy biến tần 3 pha. Đặc biệt hơn chúng tôi cung cấp cả máy biến tần giá rẻ.

Cân phân tích giá rẻ là dòng cân điện tử chuyên dùng được coi là cân phân tích phòng thí nghiệm có các loại như: cân phân tích 2 số lẻ hay loại khác là cân phân tích 4 số lẻ và cao cấp hơn là loại cân phân tích 5 số lẻ. Tân Nam Phát - Can dien tu ha noi hang đầu, Cân điện tử tại hà nội bạn cần mua can dien tu o ha noi.


quần lót nam giá sỉ tphcm, quần lót nam giá rẻ ở tphcm, Cơ sở sản xuất quần lót nam, Công ty sản xuất quần lót nam, Xưởng sản xuất quần lót nam, bán quần lót nam giá rẻ, cung cấp sỉ quần lót nam,

Nếu các bạn quan tâm đến cân bàn điện tử trong ngành nông sản đặc biệt là cân bàn điện tử giá rẻ hoặc loại cân vàng điện tử dùng trong ngành vàng bạc đá quý cũng như cân phân tích điện tử dùng trong phòng thì nghiệm, đặc biệt nhất là cân treo điện tử Xin liên hệ cân điện tử Tiến Đạt. Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên sản xuất - mua bán - sửa chữa các sản phẩm can dien tu.


bạn tìm căn hộ cho thuê ở biên hòa thì xin hạy liên hệ chúng tôi để tìm thuê căn hộ chung cư tại biên hòa ưng ý như thể cho thuê nhà nguyên căn biên hòa . đặc biệt nhiều người đang có nhu cầu cho thuê nhà giá rẻ tại biên hòa, và dù thị trường có đến đâu vẫn có đủ cho thuê nhà tại biên hòa. Kể cả là thị trường mới nổi vể căn hộ dịch vụ cho thuê tại biên hòa vẫn hấp dẩn hơn cho thuê căn hộ biên hòa. Tại Biên Hòa đang nổi lên cho thue can ho amber courtcho thuê căn hộ The Pegasus Plaza.


Cân bàn điện tử của can dien tu Việt Nhật được dánh giá cao cùng cân phân tích điện tửcân treo điện tử cũng như cân mini điện tử. Đó mới chỉ là một trong rất nhiều sản phẩm của cân điện tử Việt Nhật

Hiện nay nhu cầu mua bán cân điện tử ở bình dương ngày càng nổi trội và rầm rộ. Chúng tôi chuyên bán cân điện tử ở bình dương chất lượng uy tín, các bạn có thể tìm mua cân điện tử ở bình dương mà không cần đi đâu xa vì cân điện tử giá rẻ tại bình dương chúng tôi luôn chất lượng. Cân điện tử tại bình dương ngoài ra chúng tôi còn sửa cân điện tử ở bình dương nhanh chóng tiện lợi...


Hãy lựa chọn Cân treo điện tử uy tín chất lượng, cùng với các sản phẩm cân treo điện tử 1 tấn, cân treo điện tử 2 tấn, cân treo điện tử 5 tấn, cân treo điện tử 3 tấn, cân treo điện tử cas giá rẻ, . Hãy liên hệ chúng tôi để được mua Cân treo điện tử 10 tấn, cân treo điện tử ocs hay Cân treo điện tử 15 tấn tốt nhất.

Như chúng ta đã biết những dự án của Kita Group đang thu hút nhiều nhà đầu tư như dự án Kita Vĩnh Long và nhiều dự án khác, mọi thông tin thêm về dự án Kita Group xin liệ hệ 0901.265.199 để có thông tin Kita Group Vĩnh Long mới nhất và chính xác nhất - Bán căn hộ Stella Võ Văn Kiệt là 1 trong những dự án nổi bật của Kita Group được nhiều người biết đến với tên Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân. Nổi bật nhất là Dự án Stella Vĩnh Long.
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo
  • 31 massage cao thắng