Cách lên kế hoạch chi tiết trước khi tiến hành mở cửa tiệm photocopy

 
Cách lên kế hoạch chi tiết trước khi tiến hành mở cửa tiệm photocopy

Cách lên kế hoạch chi tiết trước khi tiến hành mở cửa tiệm photocopy

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm
Nhu cầu photocopy, in ấn luôn xuất hiện ở bất cứ độ tuổi nào và chưa bao giờ ngừng nghỉ. Bất cứ ngành nghề, lĩnh vực nào cũng cần đế phương tiện này. Chính vì vậy, việc mở cừa hàng photo để kinh doanh kiếm lời đang là một hướng đi đúng đắn của nhiều người ở các độ tuổi khác nhau. Nếu bạn đang băn khoăn và muốn học hỏi thêm kinh nghiệm mở cửa tiệm photocopy đừng bỏ qua bài viết này. Bài viết được đúc kết từ kinh nghiệm của rất nhiều người đã thành công, và cũng là câu chuyện của chính Huỳnh Gia Trading – từ tiệm photocopy nhỏ trở thành nhà phân phối máy photocopy hàng đầu!

Chuẩn bị vốn khi mở tiệm photocopy

Để xác định số vốn cần bỏ ra đầu tư, bạn cần xác định quy mô cửa tiệm muốn kinh doanh. Nếu mua máy mới bạn cần có vốn tiền mặt khoảng 70  – 80 triệu với quy mô 1 người làm. Với kế hoạch thuê máy photo, số tiền dao động chỉ khoảng 30 – 40 triệu đồng. Số tiền này tăng thêm hoặc giảm xuống tùy thuộc vào quy mô của bạn. Tuy nhiên, khi mới bắt đầu bạn không nên lãng phí vào những thứ không cần thiết. Nên tối thiểu chi phí nhất có thể để rút ngắn thời gian hồi vốn.
Cần chuẩn bị những gì trước mỗi lần gọi vốn cho Startup - Getfly CRM

Chọn địa điểm, thuê mặt bằng

Sau khi đã khảo sát thị trường và tìm ra địa chỉ thích hợp để mở cửa tiệm photocopy, tiến hành thuê mặt bằng. Như đã nêu trên, địa chỉ càng gần khu dân cư, trường học, ủy nhân xã/huyện thì càng tốt. Nếu là mặt bằng của gia đình hoặc chỗ rộng rãi có thể ở được thì tốt nhất.  Bạn có thể tiết kiệm được thời gian đi lại, mở cửa sớm hoặc muộn hơn, thậm chí bạn có thể mở cửa đón khách 18/24h một ngày. Đây chính là điểm cộng rất lớn bởi không phải ai cũng đến cửa hàng bạn vào giờ hành chính.

Lên danh sách những sản phẩm cần phải có

Khi đã tìm được nhà cung cấp hợp lý, bạn cần lên danh sách những sản phẩm cần có. Những vật dụng này phải phù hợp với quy mô, tránh lãng phí. VÍ dụ quy mô nhỏ bạn chỉ cần mua vật dụng số lượng từ 1 đến 2. Những thứ không thể thiếu bao gồm: máy photocopy, máy tính, máy in, máy in màu, giấy các loại, kéo cắt gáy, băng dính, bàn ghim…. Nếu kết hợp kinh doah văn phòng phẩm thì cần thêm các mặt hàng như: bút, vở, sách,…
From topics to tasks: listing, sorting and classifying. - Mind42
Huỳnh Gia Trading chúng tôi cung cấp nhiều dòng máy cũ thuộc nhiều thương hiệu khác nhau để quý khách hàng lựa chọn: Toshiba, Ricoh, Canon, Xerox,…được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài về nên chất lượng máy vẫn đảm bảo như mới, chức năng máy vẫn đảm bảo hoạt động tốt như in ấn, photocopy, scan,…hạn chế vấn đề như kẹt giấy, nhòe mực in,…

Bên cạnh đó, giá máy photocopy cũ nhập khẩu tại Huỳnh Gia có giá thấp hơn trên thị trường. Đảm bảo cung cấp dịch vụ cho thuê máy photo tại tp hcm giá rẻ hơn gấp 3 đến 4 lần so với mua dòng máy photocopy mới nhập khẩu chính hãng.

Đến với huynhgiatrading.com, chúng tôi cam kết máy đạt tiêu chuẩn kỹ thuật, hỗ trợ đầy đủ các tính năng cho quý khách hàng sử dụng. Liên hệ hotline để hỗ trợ trực tiếp về các loại máy photocopy cũ này qua: 1900 2283.
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng