Đảm Bảo 6 Tiêu Chí Cần Biết Chất Lượng Các Dòng Xe 16 Chỗ Cho Thuê

 
Đảm Bảo 6 Tiêu Chí Cần Biết Chất Lượng Các Dòng Xe 16 Chỗ Cho Thuê

Đảm Bảo 6 Tiêu Chí Cần Biết Chất Lượng Các Dòng Xe 16 Chỗ Cho Thuê

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm

Ở thời điểm hiện tại, nhu cầu thuê xe du lịch của các gia đình, công ty hay văn phòng đang ngày càng tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu đó, rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch ra đời, trong đó có các dòng xe du lịch 16 chỗ. Tuy nhiên, việc có quá nhiều công ty, đơn vị thuê xe 16 chỗ khiến cho khách hàng cảm thấy khó khăn khi lựa chọn, đặc biệt không ít đơn vị có chất lượng dịch vụ kém hay chưa tương xứng với kỳ vọng.

Dưới đây, ICC xin chia sẻ một số tiêu chí giúp bạn nhanh chóng đánh giá được các công ty cho thuê xe du lịch 16 chỗ uy tín tại TPHCM khi có nhu cầu thuê xe ở thời điểm hiện nay.

Đảm Bảo 6 Tiêu Chí Cần Biết Chất Lượng Các Dòng Xe 16 Chỗ Cho Thuê

Một trong số các tiêu chí đầu tiên bạn cần lưu ý khi thuê các loại xe du lịch 16 chỗ đó chính là chất lượng của các dòng xe du lịch. Các đơn vị cho thuê phải mang tới cho khách hàng các loại xe du lịch có chất lượng tốt, đảm bảo sự an toàn và tiện nghi cho khách hàng khi sử dụng xe.

Hai dòng xe 16 chỗ được đánh giá tốt nhất đồng thời được nhiều công ty cung cấp xe du lịch 16 chỗ hiện nay sử dụng đó chính là dòng xe Ford Transit của Mỹ và dòng xe Mercedes Sprinter của Đức. Hai dòng xe này không chỉ được đánh giá cao nhờ thiết kế sang trọng, nổi bật, không gian ngồi rộng và thoải mái mà còn được trang bị nhiều tiện nghi giúp khách hàng có các chuyến đi du lịch cùng gia đình hay cơ quan một cách thoải mái nhất.

Trong đó phải kể đến hệ thống giải trí DVD, dàn âm thanh chất lượng, điều hòa làm lạnh nhanh. Đi cùng với đó là xe di chuyển êm ái, hạn chế tiếng ồn hay rung lắc khi lăn bánh trên các cung đường khiến hành khách giảm thiểu tối đa tình trạng say xe đồng thời có các giây phút nghỉ ngơi thực sự thoải mái. Ngoài ra, xe còn cần được vệ sinh thường xuyên, hạn chế mùi hôi hay bụi bẩn trên xe.

Chất lượng dịch vụ cao mà vẫn đảm bảo giá thành hợp lý

Có Hợp Đồng Cụ Thể Với Khách Hàng Khi Thuê Xe 16 Chỗ

Tiêu chí đánh giá một đơn vị cho thuê xe du lịch 16 chỗ chất lượng đó chính là phải có hợp đồng cụ thể với khách hàng khi thuê xe nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Trong hợp đồng cần quy định thông tin hai bên chủ thể, quyền và trách nhiệm của các bên, loại xe, lịch trình và giá cả. Đi cùng với đó là các chi phí phát sinh thêm trong quá trình sử dụng xe nếu có như chi phí cầu đường, phụ trội km,…

Điều này giúp cho các khách hàng cảm thấy yên tâm khi lựa chọn đơn vị thuê xe đồng thời là căn cứ để giải quyết các vấn đề trong quá trình thuê xe.

Thủ tục đơn giản, nhanh gọn

ICC có quy trình đặt xe, thanh toán linh hoạt, phù hợp với nhu cầu của mỗi khách hàng. Đảm bảo thời gian ký hợp đồng, giao xe nhanh chóng để mang lại sự thuận tiện cho khách hàng.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết lên kế hoạch như thế nào cho hợp lý, hãy liên hệ ngay với ICC qua số điện thoại 0935.173.173 hoặc qua website indochinaauto.net để được nhân viên tư vấn đầy đủ nhất.

>>Xem thêm: thuê xe 16 chỗ đi đà lạt chất lượng

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • 31 massage cao thắng
  • giò chả phú duy
  • thiết kế website doanh nghiệp