Các thông số cần biết về giấy in A4 mà bạn nên biết để quyết định chất lượng giấy

 
Các thông số cần biết về giấy in A4 mà bạn nên biết để quyết định chất lượng giấy

Các thông số cần biết về giấy in A4 mà bạn nên biết để quyết định chất lượng giấy

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm
Giấy in  hay giấy photo A4 là loại văn phòng phẩm được sử dụng rất phổ biến. Giấy A4 cũng được sử dụng rất nhiều trong công việc và đời sống. Giấy photo có rất nhiều khổ giấy hay trong đó khổ giấy A4 là loại được sử dụng nhiều nhất.
Hầu hết những khách hàng tìm mua sản phẩm giấy in hay photo đều quan tâm đến định lượng giấy hay số tờ trong 1 gsm giấy hay chất lượng giấy hay khổ giấy A4 bao nhiêu và số tiền cho 1 gsm giấy đó như thế nào hay… những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn tham khảo được các thông tin mà bạn cần:

Định lượng giấy

Định lượng giấy (viết tắt là GSM) là trọng lượng (tính theo gram) trên 1 mét vuông giấy. Vì vậy hay để biết được định lượng của giấy hay bạn hãy nhìn vào vỏ bao xem ký hiệu của nó như thế nào hay ví dụ: ký hiệu giấy Double A A4 70 gsm thì sẽ được hiểu là: đây là loại giấy Double A A4 hay có trọng lượng 70gram/mét vuông hay…

Thông thường hay 1 ram giấy a4 định lượng 70gsm sẽ nặng khoảng 2kg hay định lượng 80gsm sẽ nặng khoảng 2 hay3kg.
Định lượng giấy (GSM) là gì ? | Photocopy Hải phòng

Độ láng mịn của giấy

Giấy photo càng láng mịn thì càng dễ sử dụng. Bề mặt giấy in láng mịn sẽ giúp hạn chế việc bị kẹt trong máy. Máy in cũng sẽ vận hành tốt hơn. Độ láng mịn của giấy hoàn toàn có thể cảm nhận được bằng tay thường.

Bên cạnh đó hay giấy in càng láng thì càng chứng tỏ rất ít bụi. Nếu bề mặt giấy nhám thì giấy A4 sẽ dễ bám bụi bẩn. Điều này cũng làm cho giấy in a4 dễ bị phai màu. Những loại giấy a4 dễ bị phai màu cũng dễ bị phân hủy nên không thể bảo quản lâu dài.
THƯƠNG HIỆU GIẤY SUPREME
Vì là đơn vị nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan nên giá cả khá rẻ, tốt hơn so với các công ty thương mại chuyên cung cấp giấy in photocopy trên thị trường hiện nay.

Với ưu điểm về sản phẩm giấy in giá rẻ mà Văn phòng phẩm Ba Nhất cung cấp, đảm bảo đây sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cho tất cả quý khách hàng khi lựa chọn mua các sản phẩm văn phòng phẩm.

Mọi chi tiết và thắc mắc về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ: 0937 191 311 – 0904 944 876 để được hỗ trợ nhiệt tình.
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • 31 massage cao thắng
  • Liên hệ quảng cáo
  • giò chả phú duy
  • thiết kế website doanh nghiệp