So sánh phần mềm bán hàng miễn phí và có trả phí tại Cần Thơ

 
So sánh phần mềm bán hàng miễn phí và có trả phí tại Cần Thơ

So sánh phần mềm bán hàng miễn phí và có trả phí tại Cần Thơ

Giá Bán: 100,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Hiện nay trên thị trường có 2 loại phần mềm quản lý bán hàng. Một là phần mềm bán hàng miễn phí. Hai là phần mềm bán hàng trả phí. Vậy sự khác nhau giữa chúng là gì? Liệu có phải chỉ là chi phí. Cùng Abit tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

1. Phần mềm bán hàng miễn phí không có đầy đủ chức năng

Điều này dễ hiểu bởi các nhà phát triển sẽ không tập trung toàn bộ chức năng vào các phần mềm miễn phí vì các chức năng chính là mấu chốt thu hút khách hàng của họ. Thêm vào đó, các phần mềm bán hàng miễn phí vô thời hạn được xây dựng như một phiên bản chưa hoàn chỉnh, do đó các chức năng cơ bản mới chỉ ở bước đầu, chưa thực sự có độ chuyên sâu.

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí cũng sẽ được lập trình sao cho sử dụng được với mọi loại hình doanh nghiệp, đồng nghĩa với mức độ chuyên môn hóa không cao.

2. Phần mềm miễn phí dễ bị xâm nhập hơn

Các phần mềm miễn phí được làm sơ sài cũng có nghĩa là việc bảo mật cũng chẳng ngoại lệ. Dữ liệu công ty dễ dàng bị virus, mã độc xâm nhập và hacker có thể đánh cắp cho mục đích cá nhân.

Còn với phần mềm hoàn chỉnh, nhà cung cấp chắc chắn sẽ là bên đứng ra chịu trách nhiệm nếu như dữ liệu của người dùng bị mất bởi hacker, virus xâm nhập. Đồng thời, hệ thống luôn được cập nhật và bảo trì, do đó người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

3. Phần mềm miễn phí sẽ không được hỗ trợ, hướng dẫn

Nhà cung cấp sẽ không chịu trách nhiệm hướng dẫn cho những khách hàng không sử dụng sản phẩm của mình. Hơn nữa, không phải công ty nào cũng có người hiểu biết về tin học, do đó, để sử dụng được phần mềm tốn rất nhiều thời gian.

Sau khi tốn thời gian sử dụng phần mềm, nếu như có bất kỳ trục trặc nào, công ty sẽ lại một lần nữa tự xoay sở. Nếu như không thể xử lý vấn đề, công ty đành chịu mất dữ liệu và tốn thêm thời gian để làm lại từ đầu.

Phần mềm bán hàng Abit với mong muốn người dùng được yên tâm khi sử dụng, chúng tôi đã, đang và sẽ luôn cố gắng nâng cao chất lượng phần mềm đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để có được những thông tin mới nhất về phần mềm HOTLINE: 024.6674.8888 hoặc đăng ký dùng thử 15 ngày miễn phí với đầy đủ các tính năng TẠI ĐÂY.


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • 31 massage cao thắng
  • Liên hệ quảng cáo
  • giò chả phú duy