Một số Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý kho online Abit

 
Một số Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý kho online Abit

Một số Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý kho online Abit

Giá Bán: 100,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Để hỗ trợ hoạt động xuất nhập hàng và kiểm soát hàng tồn kho hiệu quả, không ít các chủ doanh nghiệp tìm đến phần mềm quản lý kho như một giải pháp cứu cánh. Vậy phần mềm quản lý kho online mang lại những lợi ích gì? Cùng tìm hiểu nhé.

1. Tiết kiệm thời gian, chi phí

Khi số lượng hàng hóa trong kho ngày càng lớn thì công việc kiểm kê và quản lý kho sẽ càng trở nên phức tạp và khó khăn hơn. Nếu sử dụng sổ sách thông thường, nhân viên sẽ tốn rất nhiều thời gian để có thể cập nhật số liệu và theo dõi tình hình hàng hóa.

Bên cạnh đó chủ cửa hàng cũng phải tốn kém nhiều chi phí về nhân sự hay công cụ để tiến hành công việc. Quản lý kho hàng online bằng phần mềm Abit sẽ giúp chủ cửa hàng nhanh chóng và tiết kiệm hơn khi theo dõi, kiểm soát tình hình hàng hóa.

2. Báo cáo mọi lúc mọi nơi

Phần mềm quản lý kho online Abit cho phép người dùng có thể theo dõi báo cáo mọi lúc mọi nơi trên các thiết bị cầm tay như di động hay máy tính bảng. Hệ thống báo cáo của Abit giúp chủ cửa hàng bao quát và theo dõi các thông tin, dữ liệu một cách toàn diện nhất.

Đặc biệt chủ cửa hàng vẫn có thể kiểm tra và đối soát số liệu chính xác nhất mà không cần đến cửa hàng thông qua những báo cáo hiển thị số liệu chi tiết.

3. Xác định chính xác, kịp thời lượng tồn kho

Việc sử dụng phần mềm quản lý kho và bán hàng miễn phí sẽ giúp quản lý số lượng hàng trong kho chính xác và kịp thời nhất. Nhờ đó chủ cửa hàng sẽ xác định rõ số lượng hàng hóa tồn kho cũng như tình hình từng mặt hàng.

Đây là cơ sở hữu ích để chủ cửa hàng có thể lập và áp dụng những kế hoạch tồn kho thích hợp, ví dụ như đưa ra các chính sách giảm giá, khuyến mãi hay tiến hành nhập hàng phù hợp với nhu cầu khách hàng.

4. Việc kiểm kho dễ dàng, nhanh chóng, tránh sai sót

Khi quản lý kho bằng sổ sách, nhân viên sẽ gặp nhiều khó khăn khi theo dõi và kiểm soát hàng hóa, thậm chí có thể mắc sai sót trong quá trình làm việc. Những tính năng thông minh của phần mềm Abit sẽ giúp chủ cửa hàng kiểm kê hàng hóa dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Các thao tác đơn giản trên thiết bị số sẽ hạn chế các nhầm lẫn xảy ra và hỗ trợ thống kê tình hình tồn kho chính xác hơn.

5. Được hỗ trợ thường xuyên, liên tục

Người dùng phần mềm quản lý kho Abit được hỗ trợ trực tuyến thông qua công cụ chat của website. Nhờ đó bạn có thể hiểu hơn về cách sử dụng cũng như những tính năng quản lý kho của phần mềm.

Bên cạnh đó Abit cũng có kênh Youtube chính thức với các video hướng dẫn chi tiết về cách quản lý bằng phần mềm. Đặc biệt với hotline 024.6671.8888, chủ cửa hàng có thể gọi ngay tới tổng đài tư vấn khi gặp bất cứ khó khăn nào trong quá trình sử dụng phần mềm Abit.Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng