Phần mềm quản lý bán hàng trên Facebook

 
Phần mềm quản lý bán hàng trên Facebook

Phần mềm quản lý bán hàng trên Facebook

Giá Bán: 100,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Bán hàng online là kênh kinh doanh đầy hấp dẫn nhưng cũng không kém phần khốc liệt. Và để “sống sót” trên đường đua này, các shop cần có định hướng đúng đắn và những “vũ khí” bí mật. Trong số đó, việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng trên Facebook Abit chính là nước cờ khôn ngoan mà các chủ shop dùng để quản lý bán hàng online.

Quản lý không giới hạn số lượng Fanpage trên 1 giao diện duy nhất

Nếu bạn kinh doanh trên nhiều fanpage kèm theo hàng trăm fanpage vệ tinh khác cũng không thành vấn đề khi có Abit. Người dùng được phép thêm không giới hạn số lượng trang, miễn là họ sở hữu quyền quản trị viên đối với trang đó. Toàn bộ thông tin từ tất cả các page sẽ được đẩy về phần mềm và quản lý tập trung trên cùng một giao diện duy nhất. Từ các tương tác, thông tin khách hàng, đơn hàng, quảng cáo cho đến các chiến dịch tiếp thị, hệ thống báo cáo,…

Đặc biệt hơn, bạn có thể cài đặt cầu hình đồng bộ cho tất cả các page, từng page hoặc từng bài post riêng biệt. Nhờ đó, bạn không chỉ kiểm soát hoạt động của fanpage hiệu quả hơn. Đồng thời mà còn loại bỏ được các thao tác đăng nhập – đăng xuất rườm rà, mất thời gian.

Quản lý comment – inbox, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Việc quản lý tương tác, chăm sóc khách hàng sẽ trở nên đơn giản hơn gấp nhiều lần nếu bạn sử dụng Abit. Phần mềm cho phép người dùng tự thiết lập nhiều mẫu câu tự động trả lời comment Facebook, inbox. Như vậy, bạn vừa có thể đảm bảo được mọi tương tác của khách hàng đều được xử lý ngay lập tức, vừa không sợ bị sót bất cứ bình luận hay tin nhắn nào.

Thêm vào đó, Abit có khả năng nhận diện comment – inbox có chứa số điện thoại để tự động lên đơn hàng. Mọi thông tin khách hàng đều được lưu trữ và phân loại trên hệ thống nhằm phục vụ cho các chiến dịch tiếp thị, marketing trong tương lai. Ngoài ra, phần mềm còn cung cấp bộ lọc thông minh, cho phép bạn lọc các cuộc hội thoại theo từng fanpage, tình trạng, thẻ tag,…

Chốt đơn nhanh như telesales chuyên nghiệp

Có thể bạn không tin, nhưng Abit hoàn toàn có thể thay thế công việc của nhiều nhân viên tư vấn. Phần mềm sẽ nhận diện comment – inbox của khách hàng, đối chiếu với các kịch bản được thiết lập sẵn, chọn ra câu trả lời phù hợp để chat và chốt đơn. Trong quá trình đẩy đơn, phần mềm cũng tự động kiểm kho và báo cáo số lượng tồn nhanh chóng, chính xác.

Thêm vào đó, Abit còn có thể chốt đơn tự động trên livestream, kết quả tạo đơn thành công sẽ được phản hồi ngay tới khách hàng. Trong phần chốt đơn, nhân viên sales không cần ghi nhớ số điện thoại của khách, thay vào đó chỉ cần mở phần mềm và thao tác Click-to-call. Như vậy, với 1 click chuột nhân viên đã có thể liên hệ với khách hàng ngay trên hệ thống.

Remarketing hiệu quả

Cách quản lý bán hàng online bằng Abit có khả năng khai thác dữ liệu, lịch sử mua hàng để tự động kết nối. Các thao tác chăm sóc và cá nhân hoá ưu đãi cho từng khách hàng qua các kênh SMS, Facebook, email. Tự động mời chào và bán lại cho các khách hàng cũ. Từ đó gia tăng giá trị vòng đời khách hàng trong quản lý bán hàng trên Facebook.



Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • 31 massage cao thắng
  • Liên hệ quảng cáo
  • giò chả phú duy