Phần mềm quản lý kho hàng có những tính năng nổ bật nào?

 
Phần mềm quản lý kho hàng có những tính năng nổ bật nào?

Phần mềm quản lý kho hàng có những tính năng nổ bật nào?

Giá Bán: 100,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Sẽ là một bài toán nan giải trong quá trình vận hành và quản lý kho hàng nếu như không có sự hỗ trợ của phần mềm quản lý kho. Vậy phần mềm mang lại những giá trị tiện ích gì? Và có những tính năng nổi trội nào? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin đầy đủ và chính xác nhất.

1. Tiện ích của phần mềm quản lý kho 

Với sự hỗ trợ của phần mềm quản lý kho bạn có thể quản lý nhanh chóng kho hàng ở mọi thời điểm. Không những thế, ứng dụng phần mềm còn phát triển thêm phiên bản online. Dù bạn ở đâu, khi nào, chỉ cần có kết nối internet là có thể nắm bắt tình hình thông qua phần mềm quản lý kho online.

Phần mềm cho phép bạn quản lý kho theo định mức, phân bổ hàng trong kho và kiểm soát tình trạng xuất, nhập, tồn chính xác. Đồng thời, ứng dụng còn giúp thống kê chi tiết tình trạng hàng hóa tới những đơn vị nhỏ nhất theo từng mã hàng, loại hàng, số lượng, nhập-xuất,… 

Với hệ thống bảng biểu đa dạng, bạn có thể tạo ra các báo cáo hay phân tích hàng tồn kho một cách dễ dàng.

Phần mềm là một hệ thống tập trung nên có thể quản lý đồng bộ và phân quyền quản lý theo cấp bậc của mỗi nhân viên.

2. Tính năng nổi bật của phần mềm quản lý kho 

 Để tiện cho việc quản lý, kiểm tra, kiểm soát cũng như vận hành, phần mềm quản lý kho hỗ trợ người dùng một số tính năng như:

- Phần mềm hỗ trợ quản lý hàng tồn kho

Bạn có thể quản lý đầy đủ chi tiết thông tin hàng hóa, số lượng sản phẩm, mẫu mã chủng loại trong kho thông qua hệ thống phần mềm. Bên cạnh đó cũng có thể phân loại nhóm hàng cụ thể theo từng kho hàng cụ thể. Thông tin về xuất xứ, chủng loại, màu sắc, đặc điểm, ghi chú của từng loại hàng hóa.

- Phần mềm cho phép quản lý khách hàng hiệu quả

 Với phần mềm quản lý kho offline bạn có thể quản lý thông tin khách hàng: Tên khách hàng, mã ĐT, địa chỉ, số điện thoại, mã nhóm, E-mail, ngày, công nợ,.. Đồng thời có thể phân loại khách hàng theo nhóm hoặc nhiều tiêu chí khác để tiện cho việc quản lý. Bên cạnh đó, với phần mềm quản lý kho vĩnh viễn còn giúp quản lý đơn đặt hàng, hợp đồng khách hàng hiệu quả.

- Quản lý các danh mục sản phẩm 

Một trong những tính năng của phần mềm quản lý kho đó là giúp quản lý thông tin sản phẩm, nhà cung cấp, trạng thái sản phẩm… Phần mềm còn hỗ trợ tải lên hình ảnh của từng sản phẩm giúp quản lý trở nên dễ dàng, hiệu quả hơn.

- Quản lý đối tác, nhà cung cấp, phân phối hàng hóa

Với phần mềm quản lý kho hàng vĩnh viễn bạn có thể quản lý chi tiết thông tin về các đối tác, khách hàng liên quan đến hàng hóa như: tên, mã số thuế, địa chỉ liên hệ, tầm quan trọng của đối tác, và ghi chú liên quan đến đối tác.

Nắm bắt và kiểm soát được lượng hàng nhập chi tiết của từng nhà cung cấp. Phân loại số lượng hàng hóa cụ thể theo các nhà cung cấp hay phân loại số lượng nhà cung cấp cho từng loại hàng hóa để quản lý.

- Quản lý hoạt động nhập kho

Hàng hóa nhập kho sẽ được cập nhật chi tiết cụ thể theo từng giờ nhập hàng vào kho. Kiểm đếm, thống kê, xác nhận tất cả các hoạt động này sẽ được phần mềm hỗ trợ ghi nhận trên hệ thống. Bạn không phải mất hàng giờ ngồi rà soát, báo cáo lại.

- Các tính năng hỗ trợ khác của phần mềm quản lý kho hàng

Phần mềm quản lý kho offline Abit sẽ giúp bạn trích xuất báo cáo, thống kê và kiểm soát tình hình kho bãi, hàng hóa một các chi tiết và cụ thể nhất. Báo cáo sẽ được cập nhật theo giờ, theo kho, theo mã hàng hay theo từng nhân viên phụ trách.

Bên cạnh đó, phần mềm quản lý kho còn hỗ trợ bạn tính giá vốn, ước lượng định mức tồn kho tối đa, tồn kho tối thiểu. Với phần mềm Abit, bạn cũng có thể quản lý được lượng hàng hóa bị trả về hoặc hủy bỏ do các sự cố trong quá trình mua bán…

Thay vì quản lý theo hình thức thủ công, sổ sách thì với phần mềm quản lý kho Abit bạn đã có thể tự động hóa quá trình. Quản lý chính xác, hiệu quả và tiết kiệm tối đa các nguồn lực.

Có thể thấy được rằng, phần mềm quản lý kho ra đời đã giúp các chủ kho hàng quản lý, vận hành kho bãi hiệu quả hơn rất nhiều. Không chỉ thể, nó còn tạo ra được sức cạnh tranh so với các đối thủ khác. 

Vậy nên, nếu chưa trang bị cho gian hàng của mình một ứng dụng phần mềm kho thì bạn hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ để trải nghiệm đầy đủ các tính năng trong vòng 15 ngày và nhận ngàn ưu đãi từ Abit.

Chúc bạn thành công!


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • giò chả phú duy
  • Liên hệ quảng cáo
  • 31 massage cao thắng