Một số tiêu chí để lựa chọn app quản lý bán hàng tốt nhất

 
Một số tiêu chí để lựa chọn app quản lý bán hàng tốt nhất

Một số tiêu chí để lựa chọn app quản lý bán hàng tốt nhất

Giá Bán: 100,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Một App quản lý bán hàng miễn phí tốt cần đáp ứng 5 tiêu chí dưới đây. Chỉ có vậy mới đảm bảo được tính ổn định khi sử dụng và hiệu quả công việc được nâng cao.

Đáp ứng tốt các nhu cầu quản lý và bán hàng

Chủ shop bán hàng cần cân nhắc chọn cho mình một app quản lý bán hàng miễn phí có các tính năng phù hợp theo quy mô của mình như:

- Quy mô quán nhỏ, trung bình: phần mềm cần có tính năng quản lý bán hàng, quản lý doanh thu, quản lý nhân viên.

- Quy mô quán lớn: app cần có thêm chức năng quản lý kho nguyên liệu, quản lý khách hàng, quản lý các chương trình marketing.

- Quy mô chuỗi: ứng dụng nên thêm các dữ liệu tổng hợp từ các cửa hàng chi nhánh trong chuỗi.

Giảm tải tối đa khối lượng công việc của các nhân viên

 Khi đưa phần mềm vào sử dụng, các tính năng của phần mềm quản lý phải thay thế được phần nào công việc của các nhân viên. Như giảm thời gian nhân viên di chuyển ở khâu tiếp nhận order sản phẩm, tổng hợp và xuất báo cáo doanh thu, báo cáo chi phí tự động nhanh chóng hơn, quản lý cửa hàng ở bất cứ đâu, chủ cửa hàng hiệu quả mà không cần phải thường xuyên có mặt tại quán… 

Giảm thiểu chi phí đến mức thấp nhất

 Một trong những tiêu chí mà các shop bán hàng cần phải cân nhắc khi sử dụng app quản lý bán hàng miễn phí đó chính là chi phí. Liệu rằng khi sử dụng các giải pháp công nghệ này có giảm được những khoản chi phí nào? Nhân sự, thời gian, quản lý. Mức chi phí cho hoạt động nào sẽ giảm? Và giảm bao nhiêu. Có như vậy bạn mới có thể chọn lựa và đánh giá được mức độ hiệu quả khi sử dụng phần mềm.

Hỗ trợ bán hàng hiệu quả, tăng khả năng kinh doanh

Sử dụng app quản lý bán hàng không chỉ với mục đích giảm thiểu các khoản chi phí mà còn giúp tăng hiệu quả bán hàng và doanh thu. Và nếu một ứng dụng có khả năng tăng doanh số bán hàng và các chỉ số kinh doanh buộc phải có thêm các tính năng kết nối bán hàng đa kênh, kết nối vận chuyển, cho phép hỗ trợ theo dõi, đối soát đơn hàng… 

Nhiều gói sản phẩm với các mức giá phù hợp

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều phần mềm bán hàng với nhiều mức giá khác nhau. Trước khi tham khảo và so sánh các mức giá bán, bạn đừng bỏ qua 4 tiêu chí trên dù là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí đơn giản nhé. Và nếu phần mềm có nhiều gói cước khác nhau, sẽ cho bạn nhiều cơ hội để lựa chọn những sản phẩm tương thích với gian hàng của mình.

Abit là một trong những cái tên có thể thỏa mãn các tiêu chí trên. Hãy nhanh tay đăng ký dùng thử TẠI ĐÂY.


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • 31 massage cao thắng
  • Liên hệ quảng cáo