Hướng dẫn cách tạo đơn hàng tự động với phần mềm bán hàng Facebook

 
Hướng dẫn cách tạo đơn hàng tự động với phần mềm bán hàng Facebook

Hướng dẫn cách tạo đơn hàng tự động với phần mềm bán hàng Facebook

Giá Bán: 100,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Tự động tạo đơn hàng với phần mềm bán hàng Facebook Abit

Đối với những shop bán hàng có quy mô nhỏ hoặc mới khởi nghiệp thì việc chốt đơn hàng trên fanpage Facebook không mất quá nhiều thời gian và công sức. Chỉ cần thực hiện theo hình thức thủ công là ổn. Tuy nhiên, khi công việc kinh doanh phát triển thì điều này thực sự là không khả thi. Khi một ngày có hàng nghìn tin nhắn, comment của khách hàng từ fanpage đổ về. Bạn sẽ không có đủ thời gian để xử lý chứ đừng nói đến các công đoạn khác. Vì vậy việc đơn hàng tự động tạo trên hệ thống phần mềm quản lý bán hàng trên Facebook sẽ cải thiện đáng kể năng suất làm việc, cũng như chất lượng và hiệu quả của hoạt động kinh doanh. 

Với phần mềm bán hàng online trên Facebook Abit việc tạo đơn hàng được thực hiện tự động và quản lý riêng tại phần mềm Abitmes. Cụ thể là khi fanpage của bạn kết nối với Abit thì đồng thời bạn có thể sử dụng luôn được Abitmes. Dựa trên các comment và inbox có số điện thoại của khách hàng trên hệ thống, phần mềm sẽ tự động lên đơn hàng tạm. Sau đó đơn hàng sẽ được đẩy sang Abit ngay lập tức để xử lý.

Các thao tác được thực hiện quy trình như sau:

Bước 1: Kết nối các Fanpage với phần mềm bán hàng Abit

Bạn truy cập vào: Abit.vn -> Đăng nhập. (Nếu bạn chưa có tài khoản thì nhấn ĐĂNG KÝ hoặc liên hệ HOTLINE 024.6674.8888 để được hỗ trợ)

Chọn Kết nối đa kênh -> Kết nối Fanpage để kết nối Abit với các Fanpage bán hàng của bạn.

Bước 2: Đăng nhập vào ứng dụng Abitmes

Bạn dùng tài khoản Abit đăng nhập vào ứng dụng Abitmes tại địa chỉ https://abitmes.vn/.

Tại đây, bên góc trái màn hình có hiển thị các tin nhắn và bình luận mới nhất. Click chọn thử vào 1 hộp thoại của khách hàng, bạn sẽ thấy khách đã để lại số điện thoại ở comment.

 Khách hàng để lại số điện thoại trên bình luận Fanpage

Ở góc trái màn hình bạn chọn vào phần lên đơn hàng tạm thời. Abitmes sẽ lấy tên Facebook của khách, mã đơn hàng, số điện thoại và ngày tạo đơn hàng để tạo thành đơn hàng tạm. Phần mềm có khả năng tự động bỏ qua các số được cấu hình sẵn (nick clone). 

 Tạo đơn hàng nhanh chóng với Abitmes

Sau khi hoàn thiện đủ thông tin cần thiết, bạn bấm Lưu để ghi lại trên hệ thống Abit.

Bước 3: Kiểm tra tình trạng đơn tạm trên Abit

Tra cứu đơn hàng bằng cách copy mã đơn vào thanh tìm kiếm

Đơn hàng sẽ được đẩy về hệ thống quản lý. Và xử lý tập trung. Bạn thấy đó, vừa chat với khách vừa tạo đơn hàng. Nhanh chóng thuận tiện và hiệu quả hơn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo đơn hàng tự động khi livestream bán hàng. Nhưng quy trình sẽ hơi khác một chút. Chi tiết bạn có thể tham khảo thêm tại: 


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • giò chả phú duy