Tại sao đèn led nhà tôi bị mờ đi?

 
Tại sao đèn led nhà tôi bị mờ đi?

Tại sao đèn led nhà tôi bị mờ đi?

Giá Bán: 50,000đ

Thông Tin Sản Phẩm
Hỏi:

Đèn led trong nhà tôi bị mờ dần mà không báo trước? khiến thế nào để xác định khởi thủy làm đèn bị mờ và cách tu tạo chúng?


Trả lời của Dekko Group:


*Trường hợp 1: Đèn bị mờ là 1 sự xuất hiện thường ngày nếu:

Đèn chỉ mờ trong một vài giây.

Đèn mất khoảng 5% độ sáng.


*Trường hợp 2: Mặt khác, đèn mờ với thể là dấu hiệu của 1 vấn đề về điện lớn, có thể gây hiểm nguy. Chúng tôi liệt kê một số vấn đề sở hữu thể làm đèn của bạn bị mờ dần đi. Đọc tiếp để biết xem bạn có bất dấu hiệu nào của những vấn đề to hơn hay ko.

1. Mạch điện quá tải

giả dụ đèn của bạn bị mờ hay lấp láy mỗi khi bạn bật 1 trang bị như máy giặt, máy hút bụi, lò vi sóng, điều hòa,... Thì đấy với thể là tín hiệu cho thấy mạch bị quá vận tải. Nó xảy ra khi nhiều thiết bị cộng hoạt động trên 1 mạch điện tiếp nối. Vào một thời điểm nhất quyết, dòng điện ko đủ phân phối cho bóng đèn dẫn đến đèn phát ánh sáng yếu hoặc nhấp nháy. Đây là 1 vấn đề nguy hiểm vì những mạch điện quá chuyển vận có thể gây chập cháy và điện giật.


Sửa chữa: phương pháp giải quyết tạm bợ là ngắt một thiết bị công suất lớn đang hoạt động trên mạch điện. Điều này sẽ khiến cho giảm vận tải của mạch ấy. Để khắc phục triệt để, hãy nhờ thợ điện giỏi đấu nguồn các vật dụng đến một mạch điện song song.2. Dây dẫn bị hư hỏng hoặc lỏng lẻo

Dây điện cũ, hư hỏng, lỏng lẻo là khởi thủy nhiều khiến cho đèn bị mờ. những điểm xúc tiếp giữa dây dẫn và nguồn hoặc dây dẫn và đui đèn sở hữu thể bị oxi hóa theo thời gian dẫn đến dẫn điện kém và đèn giảm độ sáng. Dây bị hư hỏng sẽ cực kì nghiêm trọng, dễ dẫn tới chập cháy. bởi thế cần sửa chữa, thay thế dây mới ngay trước khi nó gây vấn đề lớn hơn.

3. Bóng đèn vượt quá tuổi thọ
Đèn sáng yếu cũng là tín hiệu cho thấy tuổi thọ của đèn đã vượt quá giới hạn. lúc kể 1 bóng đèn led mang tuổi thọ 50.000 giờ mang nghĩa sau 50.000 giờ thì độ sáng của nó sẽ giảm (khoảng 30% độ sáng đầy đủ). khi đèn vượt quá tuổi thọ, những bộ phận sẽ giảm hiệu quả hoạt động làm cho đèn bị nhấp nháy hoặc mờ đi. giải pháp là thay thế bóng đèn mới.

4. sở hữu vấn đề về lưới điện
giả dụ có bất kỳ thất thường trên lưới điện tổng mang thể ánh hưởng tới ánh sáng nhà bạn. Nhu cầu dùng điện nâng cao cao thất thường (tương tự như sự quá vận chuyển mạch), thiếu điện trên khu thị trấn nhà bạn sẽ làm đèn bị mờ. Hay vừa qua khu vực của bạn trải qua thời tiết xấu. Máy biến áp hay nguồn cấp điện đến nhà bạn gặp trục sái cũng là cỗi nguồn khiến cho đèn bị mờ. Trong trường hợp này điều duy nhất được thực hành chỉ đơn giản là chờ đợi các vấn đề lưới điện được giải quyết.

Rõ ràng trên đây không phải một danh sách hồ hết những vấn đề khiến cho đèn bị mờ, vẫn còn các khả năng khác. tuy nhiên số đông các vấn đề khiến cho đèn mờ là do loại điện, các nguyên tố bên ngoài, rất ít lúc can hệ đến bóng đèn. Hãy địa chỉ có thợ điện để tiết kiệm cả thời kì và tiền bạc cho bạn.
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo
  • 31 massage cao thắng