NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT TRƯỚC KHI MUA ĐÈN LED CAO ÁP 1000W

 
NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT TRƯỚC KHI MUA ĐÈN LED CAO ÁP 1000W

NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT TRƯỚC KHI MUA ĐÈN LED CAO ÁP 1000W

Giá Bán: 50,000đ

Thông Tin Sản Phẩm
Không khó để bắt gặp hình ảnh các loại đèn led cao áp được sử rộng rộng rãi trong cuộc sống hiện nay. Vậy đèn led cao áp khác với các loại đèn chiếu sáng thông thường như thế nào?  Cùng Dekko Phúc Hà tìm hiểu những thông tin hữu ích dưới đây nếu bạn đang có ý định mua loại đèn led cao áp 1000W này!

 
1. Những ưu điểm của đèn led so với các loại đèn chiếu sáng khác cùng công suất
 

Trước tiên cùng tìm hiểu một số thông số kỹ thuật cơ bản của sản phẩm đèn Led cao áp để thấy được sản phẩm này có những ưu điểm nổi trội nào so với các loại bóng đèn khác cùng công suất điện năng.

 
Độ sáng
 

Đèn Led cao áp có dải màu  từ 2700 đến 6500K, có thể phát ra ánh sáng vàng và ánh sáng trắng tùy nhu cầu sử dụng. Vì vậy độ sáng của đèn Led được đánh giá là rất “thuận mắt” nhờ vào độ hoàn màu CRI có thể biến động trong khoảng 65-95.

Đối với các loại đèn cao áp khác thường có dải màu hạn chế trong khoảng 2200K. Ánh sáng của đèn cao áp thông thường thường được quy định sẵn và chỉ có thể điều chỉnh khi có một ứng dụng công nghệ khác can thiệp.

 
Khả năng bật tắt
 

Đèn Led có khả năng ngay lập tức bật sáng mà không phải chờ đợi quá trình khởi động và làm đèn sáng từ từ. Ngoài ra đèn Led cao áp còn có ánh sáng rất ổn định, không nhấp nháy gây khó chịu trong quá trình sử dụng.

Hầu hết các loại đèn cao áp thông thường đều cần quá trình đốt nóng trước khi hoạt động ổn định. Vì vậy đèn sẽ có thời gian khởi động khá dài, cường độ ánh sáng sẽ đi từ thấp cho đến lúc đèn sáng nhất. Kể cả lúc bật tắt đèn cũng thường xảy ra hiện tượng bị nhấp nháy.

 
Điều chỉnh cường độ sáng
 

Đèn Led cao áp có thể tăng giảm cường độ sáng bất kỳ trong khoảng 100% của ánh sáng tùy theo nhu cầu sử dụng, kể cả mức ánh sáng 0.5%.  Chức năng tăng giảm độ sáng của đèn đã được lập trình sẵn nên có thể đáp ứng mong muốn của người sử dụng qua bộ điều khiển.Đối với các loại đèn cao áp thông thường, quá trình điều chỉnh cường độ sáng thường thực hiện điều chỉnh qua chấn lưu. Tuy nhiên việc điều chỉnh này có thể làm thay đổi đặc tính ánh sáng ban đầu và làm giảm đi tuổi thọ của các sản phẩm.

 
Tính hiệu quả
 

Hiệu suất chiếu sáng tối đa đèn Led đạt được là 120 lm/W ngay cả khi đã trừ đi những yếu tố tác động đến ánh sáng.

Hiệu quả chiếu sáng của các loại đèn cao áp thông thường đều thấp hơn đèn Led cao áp do phản xạ ánh sáng kém hơn.

 
Suy giảm ánh sáng
 

Trung bình, đèn Led có lượng ánh sáng giảm đi chỉ khoảng 5% sau 10.000 giờ sử dụng. Đặc biệt, ngay cả khi sử dụng đến hết tuổi thọ của đèn thì lượng ánh sáng vẫn đạt 70% so với đèn Led cao áp mới.

Hầu hết các loại sản phẩm đèn cao áp khác diễn ra sự suy giảm ánh sáng với tốc độ và tỷ lệ nhanh hơn sản phẩm đèn Led cao áp. Có thể kể đến như sau 12.000 giờ sử dụng thì lượng ánh sáng của đèn cao áp natri giảm đi 10%.

 
Nhiệt độ
 

Trong quá trình sử dụng, đèn Led phát sinh ra rất ít nhiệt nên ít gây hư hỏng hơn khi bị phản ứng với nước mưa, nước lạnh.

Hầu hết các loại đèn cao áp thông thường thất thoát một lượng điện năng không hề nhỏ vào nhiệt độ, khoảng 15%. Chính điều này có thể làm giảm tuổi thọ của đèn đi nhiều lần.

 
Tuổi thọ sử dụng
 

Đèn Led được đánh giá là loại đèn cao áp có tuổi thọ sử dụng tối ưu nhất, tối đa lên đến 50.000 giờ.

Các sản phẩm đèn cao áp khác có tuổi thọ sử dụng dao động trong khoảng 30.000 giờ, ví dụ như đèn cao áp natri có tuổi thọ sử dụng trung bình khoảng 24.000 giờ.

 
Tiết kiệm điện năng
 

Nhờ vào khả năng sáng đèn ngay tức thì và phát ra ít nhiệt năng, mà đèn Led có thể tối ưu lượng điện năng sử dụng và tối ưu việc tiết kiệm điện năng sử dụng cho hệ thống chiếu sáng.

Hầu hết các sản phẩm đèn cao áp thông thường tiêu tốn quá nhiều điện năng chuyển hóa thành nhiệt năng, vừa không đạt được hiệu quả sáng mong muốn, vừa lãng phí khá nhiều nguồn điện năng.3. Ở đâu bán bóng đèn led cao áp 1000W?
 
Thương hiệu Dekko Phúc Hà đang không ngừng nỗ lực phát triển với mục tiêu trở thành một trong những đơn vị hàng đầu về lĩnh vực chiếu sáng công cộng. Hiện nay, mọi sản phẩm đến từ thương hiệu Dekko được sản xuất ở nhà máy khép kín có quy mô lớn, trên quy trình được kiểm soát đạt tiêu chuẩn ISO 2001: 2015. 

Ngoài ra, nhà máy sản xuất của thương hiệu Dekko Light được đầu tư dây chuyền thiết bị tự động, công nghệ đồng bộ và hiện đại cùng với đội ngũ cán bộ kỹ thuật có tay nghề cao, tự tin mang đến những sản phẩm đèn Led cao áp 1000W đảm bảo chất lượng đến tay khách hàng.

Suốt những năm qua, chúng tôi không chỉ mang đến những sản phẩm chiếu sáng có chất lượng tối ưu mà còn làm hài lòng mọi khách hàng bởi quy trình bán hàng và chăm sóc khách hàng tận tình, đảm bảo. Các sản phẩm đèn cao áp nói riêng và các sản phẩm chiếu sáng khác nói chung luôn được áp dụng chính sách bảo hành lâu dài. Đặc biệt đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7

Để mua các sản phẩm đèn Led cao áp, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị chăm sóc khách hàng của chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá chi tiết qua: 19001998.
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • 31 massage cao thắng