Đèn LED âm trần rọi là gì? Ứng dụng của LED âm trần rọi

 
Đèn LED âm trần rọi là gì? Ứng dụng của LED âm trần rọi

Đèn LED âm trần rọi là gì? Ứng dụng của LED âm trần rọi

Giá Bán: 99,999đ

Thông Tin Sản Phẩm
Hiện nay có rất nhiều các loại đèn LED được ra đời với nhiều kiểu dáng riêng, mẫu mã riêng. Có những loại được sản xuất trong nước, có những loại nhập khẩu từ nước ngoài, tuỳ vào chất lượng, mẫu mã mà sẽ có giá thành khác nhau. Nay Dekko Phúc Hà cùng bạn tìm hiểu về đèn LED âm trần chiếu rọi để biết được rằng chúng được sử dụng cho các không gian nào, có tác dụng gì? Đèn LED âm trần đã được ra đời từ cách đây khá lâu và ngày càng trở nên phổ biến trong cuộc sống hiện đại như ngày nay. Đèn Led âm trần được lắp đặt cho các căn nhà, công trình sử dụng trần thạch cao hoặc cũng có thể là trần gỗ, đế đèn được lắp vào bên trong trần, giấu bên trong trần nên ngoài tác dụng chính đó là chiếu sáng thì đèn Led âm trần còn có tác dụng trang trí.  Đó là lý do vì sao mà loại đèn này càng ngày càng được ưa chuộng đến như thế.

Đèn Led âm trần có khá nhiều loại, phân theo độ chiếu sáng thì đèn Led âm trần được chia ra làm 2 loại đó là đèn Led âm trần tán quang và đèn Led âm trần chiếu rọi.

Vậy đèn Led âm trần chiếu rọi là gì? Đèn Led âm trần chiếu rọi là loại đèn có ánh sáng không tỏa ra xung quanh, không tản rộng mà nó tập trung vào một vị trí nhất định. Đèn Led âm trần chiếu rọi có góc chiếu hẹp, chiếu tập trung vào một vị trí nhằm làm nổi bật khu vực cần chiếu sáng, đồ vật hoặc một thứ gì đó.

Các không gian có thể lắp đèn chiếu rọi như quán cà phê, sân khấu ca nhạc, studio, cửa hàng ảnh viện áo cưới… Loại đèn này có tác dụng tạo ra hiệu ứng ánh sáng có thể nói là khá tuyệt vời, nếu bạn muốn nhấn mạnh hoặc muốn tạo điểm nhấn thì đèn Led âm trần chiếu rọi chính là loại không thể bỏ qua.

Ưu điểm của những loại đèn này còn là tuổi thọ cao, tiết kiệm điện năng, đèn khi bật lên không có hiện tượng nhấp nháy như những bóng đèn truyền thống, màu sắc đèn phát ra cũng dịu nhẹ không gây cảm giác nhức mắt.Đèn Led âm trần chiếu rọi nói riêng và đèn Led âm trần nói chung thường có 3 màu sắc khác nhau nên dựa vào tùy thuộc vào mục đích và không gian chiếu sáng chúng ta có thể lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp. Với những thông tin về đèn Led âm trần chiếu rọi chúng ta vừa tìm hiểu ở trên đây, hy vọng Dekko Phúc Hà sẽ giúp ích cho bạn trong việc đưa ra sự lựa chọn loại đèn phù hợp nhé.

 Còn gì thắc mắc bạn hãy liên hệ cho chúng tôi qua hotline 19001998 nhé!
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • giò chả phú duy