Tại sao các loại bóng đèn chiếu sáng lại bị cháy?

 
Tại sao các loại bóng đèn chiếu sáng lại bị cháy?

Tại sao các loại bóng đèn chiếu sáng lại bị cháy?

Giá Bán: 50,000đ

Thông Tin Sản Phẩm
Nhiều hộ gia đình sử dụng các loại đèn chiếu sáng để phục vụ nhu cầu sinh hoạt của các thành viên. Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian sử dụng, những bóng đèn này thường bị cháy bởi nhiều yếu tố tác động.Tại sao các loại bóng đèn chiếu sáng lại bị cháy? Cùng Dekko Phúc Hà tìm hiểu nhé!

Thực trạng sử dụng hệ thống chiếu sáng
 

Hàng ngày, việc sử dụng đèn chiếu sáng là không thể thiếu trong các hoạt động, sinh hoạt của mọi người như chiếu sáng trong gia đình (tại sân vườn, phòng khách, phòng ngủ), tại những nơi công cộng (công viên, đường phố…) hay tại những khu dịch vụ (nhà hàng, trung tâm thương mại, khách sạn, khu nghỉ dưỡng…). Ngoài việc chiếu sáng, các hệ thống đèn còn dùng trong trang trí tại các công trình.


Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, vấn đề hỏng hóc là điều không thể tránh khỏi. Một số gia đình mới mua bóng đèn, chỉ sử dụng trong thời gian ngắn đã thấy đèn không hoạt động nữa hoặc ánh sáng bị tối dần đi nhanh chóng. Để biết được nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên, bạn có thể tìm hiểu những thông tin mà cũng tôi đưa ra.


Nguyên nhân bóng đèn bị cháy
 

  • Bóng đèn kém chất lượng
Thị trường chiếu sáng đa dạng với nhiều loại bóng đèn chiếu sáng khác nhau của nhiều nhãn hàng với giá thành từ rẻ đến đắt, chất lượng của những loại bóng đèn cũng tương đương với giá tiền. Nhiều mặt hàng nhái, kém chất lượng cũng xuất hiện trên thị trường. Nếu bạn không tìm hiểu thật kỹ thì rất dễ mua phải những bóng đèn kém chất lượng. Nhiều khi mua phải bóng đèn kém chất lượng với giá đắt chỉ sử dụng được một thời gian là hỏng, cháy.

  • Dòng điện không ổn định
Thông thường, các bóng đèn hoạt động với nguồn điện ổn định từ 180 đến 220V. Khi xảy ra tình trạng dòng điện xuống thấp hoặc lên cao quá sẽ ảnh hưởng đến thời gian chiếu sáng của bóng đèn, khi gặp nhiều lần bóng đèn sẽ dễ bị cháy.

  • Môi trường xung quanh
Môi trường có một ảnh hưởng lớn đến tuổi thọ của bóng đèn. Chính vì thế mà tùy vào môi trường lắp đặt hệ thống chiếu sáng mà lựa chọn sản phẩm được thiết kế phù hợp với môi trường đó. Ví dụ như, với môi trường bên ngoài trời, thời tiết thay đổi thất thường thì bạn không nên sử dụng bóng đèn tuýp mà nên sử dụng đèn đường, đèn pha led…

  • Bóng đèn hoạt động liên tục
Khi chiếu sáng trong thời gian dài cùng với việc bạn bật tắt bóng đèn liên tục thì một số bóng đèn sử dụng công nghệ chiếu sáng quá cũ cũng bị ảnh hưởng đến chất lượng. Đây cũng chính là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạnh hỏng hóc của bóng đèn.

 

Với công nghệ đèn led siêu sáng hiện đại, những nhược điểm về bóng đèn chiếu sáng đã được khắc phục một cách tối đa để đem đến sự yên tâm cho người sử dụng. Trên đây là một số nguyên nhân thường gặp ảnh hưởng đến tuổi thọ của bóng đèn để bạn có thể biết và lưu ý trong quá trình sử dụng.Bạn đang tìm giải pháp chiếu sáng cho không gian của mình? Liên hệ ngay cho Dekko Phúc Hà để được tư vấn các loại đèn Led chất lượng cao nhé!
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • giò chả phú duy