Mách nhỏ bạn các ứng dụng có thể đọc file Word trên điện thoại

 
Mách nhỏ bạn các ứng dụng có thể đọc file Word trên điện thoại

Mách nhỏ bạn các ứng dụng có thể đọc file Word trên điện thoại

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm

File Word là định dạng file văn bản phổ thông nhưng đa phần  điện thoại Android, iOS không thể đọc được file này. Top 5 áp dụng rộng rãi dưới đây, bạn với thể mở định dạng văn bản này 1 cách dễ dàng và thuận tiện, hãy theo dõi bài viết này nhé.


1. Đọc file Word trên điện thoại bằng Microsoft Word

Để mở những file Word thì vận dụng “chính chủ” Microsoft Word là sự lựa chọn lý tưởng nhất. Word là một trong các phần mềm xử lý văn bản tốt nhất ngày nay. Với các tính năng chỉnh sửa và soạn thảo hữu ích như vậy như phiên bản trên máy tính. Thế nhưng bạn vẫn có thể sử dụng trên chiếc điện thoại di động của bạn trong những tình huống cấp bách và không có máy tính ở bên cạnh.

2. Đọc file Word trên điện thoại thông qua WPS Office

Trước khi phần mềm Microsoft được tích hợp trên Android và iOS thì WPS Office là công cụ đọc & chỉnh sửa tài liệu uy tín và mạnh mẽ. Ngoài khả năng đọc và chỉnh sửa file Word thì công cụ này còn hỗ trợ bạn đọc và thao tác với nhiều định dạng file ứng dụng văn phòng phổ quát như Excel, PowerPoint.

3. Đọc file Word trên điện thoại với OfficeSuite + PDF editor

OfficeSuite từng nhận được khen ngợi và được nhận định là một trong các phần mềm với thể thay thế được bộ công cụ Microsoft Office. Với phiên bản dành cho các trang bị di động thì OfficeSuite vẫn phát huy tốt những điểm mạnh trong bộ công cụ văn phòng đa năng. Bên cạnh đó, Ứng dụng OfficeSuite còn tích hợp trình đọc và chỉnh sửa PDF khá thuận lợi.

4. Đọc file Word trên điện thoại với Docs to Go

Docs to Go là nhân tiện ích tạo, xem và chỉnh sửa các định dạng file tài liệu đa dạng như doc, docx, xls, ppt…Giao diện trên phần mềm tương đối đơn giản và không có nhiều điểm nổi bật. Để có thể sử dùng các tính năng nâng cấp và khả năng căn chỉnh thì bạn có thể chọn lựa phiên bản trả phí để sử dụng các tính năng này.

5. Đọc file Word trên điện thoại thông qua LibreOffice

LibreOffice là ứng dụng văn phòng được tạo bằng mã nguồn mở trên PC, StarOffice là tiền thân của LibreOffice. Với phiên bản trên di động, bạn hoàn toàn có thể đọc, chỉnh sửa tài liệu Word một phương pháp nhanh chóng và nhẹ nhàng. Ngoài ra, bạn có thể xem ảnh và những định dạng nhạc, video như MP3, MP4, OGG… bằng phiên bản trả phí cao cấp hơn.

Trên đây là một số phần mềm đọc file Word hữu dụng và thuận tiện trên điện thoại nhưng trước tiên bạn cần biết cách đọc file Word trên điện thoại. Giờ đây, bạn chẳng cần phải xách theo laptop theo bên mình khi ra ngoài nữa, mà vẫn có thể tạo, xem, chỉnh sửa tài liệu Word mọi lúc, mọi nơi trên điện thoại. Chúc bạn thành công.

>>> Dành cho bạn: Cách tạo file word trên điện thoại android

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • 31 massage cao thắng
  • Liên hệ quảng cáo
  • giò chả phú duy
  • thiết kế website doanh nghiệp