Trang điểm sao cho phù hợp với phong cách Hàn Quốc 2020

 
Trang điểm sao cho phù hợp với phong cách Hàn Quốc 2020

Trang điểm sao cho phù hợp với phong cách Hàn Quốc 2020

Giá Bán: 10,000đ

Thông Tin Sản Phẩm
Con gái có nên trang điểm không? Có lẽ đó là nỗi trăn trở của bất kì cô gái nào. Mặt mộc cũng có thể được xem là đẹp nếu bạn hài lòng với nó. Nếu bạn cảm thấy mặt mộc không tự tin, bạn có thể chọn cách trang điểm. 

[IMG] 

Trang điểm là lựa chọn của mỗi người, bạn có thể sử dụng những dòng mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng phù hợp với loại da của mình. Không thích đánh son môi đỏ, bạn có thể sử dụng màu nude, màu đỏ gạch, màu cherry,... Nếu việc trang điểm quá khó khăn, bạn hãy tìm đến những bí quyết nho nhỏ của các beauty blogger trên mạng xã hội.

Sở dĩ phong cách trang điểm Hàn Quốc được ưa chuộng bởi những yếu tố dưới đây:

1. Lớp nền căng bóng
Điểm đặc trưng nhất trong cách makeup Hàn Quốc 2020 của sao Hàn có lẽ là làn da được đánh nền bóng mượt. Chính vì lối make up tự nhiên này khiến nhiều cô nàng mê mẩn.


2. Đánh phấn má tự nhiên
Phong cách trang điểm Hàn không mấy mặn mà với phấn má. Thông thường sẽ để má tự nhiên hoặc nếu có thì đánh phấn má cũng chỉ tán chút phấn rất nhẹ, gần như trong suốt đủ để da mặt bớt nhợt nhạt.

3. Lông mày ngang
Nói đến phong cách trang điểm Hàn Quốc, hẳn không thể không đề cập đến xu hướng lông mày ngang. Mốt lông mày tự nhiên này cũng là một điểm cộng lớn thu hút sự lựa chọn của phái đẹp.

4. Môi rạng rỡ
Các cô nàng không chú trọng đến phấn má cho nên khi make up thường chọn màu son môi rực rỡ làm điểm nhấn cho khuôn mặt của mình. Sử dụng các dòng son lì màu hồng đỏ và đỏ cam là hai sắc son được sao Hàn tin dùng nhất. Ngoài ra, cách đánh son lòng môi cũng được yêu thích.
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • Liên hệ quảng cáo
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp