Những lợi ích của serum vitamin C đối với làn da của bạn

 
Những lợi ích của serum vitamin C đối với làn da của bạn

Những lợi ích của serum vitamin C đối với làn da của bạn

Giá Bán: 100,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

1. Serum vitamin C hay vitamin C trong kem sẽ tốt hơn?

Vitamin C trong kem thường có nồng độ thấp hơn so với trong serum, điều này có nghĩa là chúng ít mạnh hơn, cho kết quả chậm hơn vì phân tử hoạt chất to không dễ dàng thâm nhập vào da.

Nhưng ưu điểm là do nồng độ thấp hơn, sản phẩm kem vitamin C có tuổi thọ lâu, không bị oxy hóa nhanh chóng và giá thành cũng rẻ hơn.

 Serum vitamin C (huyết thanh) thì lại có hiệu quả hơn, nó ở dạng chất lỏng và các phân tử nhỏ hơn giúp chúng dễ dàng thâm nhập vào các lớp sâu hơn của da.

 Serum Vitamin C có thể bị oxy hóa nhanh, đặc biệt là những loại có nồng độ cao. Nếu sử dụng phải huyết thanh bị oxy hóa, da sẽ dễ bị kích ứng. Nhưng đừng lo lắng, với việc lưu trữ và sử dụng đúng cách bạn thực sự có thể giữ cho chai huyết thanh không bị mất đi tác dụng, quan trọng nhất vẫn là nằm ở việc bảo quản chúng thế nào.

 Xem thêm: https://mihwastory.vn/Nen-mua-serum-cham-soc-da-uy-tin-o-dau-tai-thanh-pho-ho-chi-minh


Vậy, để nhận được kết quả chăm sóc da hiệu quả hơn và loại trừ đi sự bết dính, nhờn rít của các loại kem thì serum vitamin C là lựa chọn ưu tiên, sẽ đáng tin cậy hơn nữa khi bạn biết được các tác dụng tuyệt vời của loại huyết thanh này dưới đây.

 2. 7 lợi ích của serum vitamin C đối với da

Chống lại tác hại của ánh nắng mặt trời

Hãy bắt đầu về việc nói về các gốc tự do và chất chống oxy hóa. Các gốc tự do đề cập đến một nhóm các nguyên tử với số lẻ của các electron (electron chưa ghép cặp), nó thường xảy ra khi cơ thể gặp vấn đề về oxy hóa.

Các electron luôn đi theo cặp, vì thế lúc này các gốc tự do sẽ chạy khắp cơ thể để tìm electron mà nó có thể ghép nối và đôi lúc, nó có thể “ăn cắp” từ các tế bào khỏe mạnh trong người bạn và sẽ gây ra rất nhiều vấn đề. Kết quả, bạn sẽ không chỉ mắc phải những dấu hiệu lão hóa da mà tệ hơn còn là ung thư da.

Đây là lúc mà chất chống oxy hóa trở nên quan trọng. Nó có tác dụng cung cấp các electron cho các gốc tự do và giữ lại được các tế bào mạnh khỏe, chúng làm cho các gốc tự do trở nên vô hại.

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp