Tia UV có làm ảnh hướng đến làn của bạn không

 
Tia UV có làm ảnh hướng đến làn của bạn không

Tia UV có làm ảnh hướng đến làn của bạn không

Giá Bán: 100,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Tại sao nên sử dụng kem chống nắng trong nhà?

Khi nói đến chống nắng, chúng ta thường nghĩ ngay đến nguồn phát ra tia UV gây ảnh hưởng đến làn da của bạn đó chính là ánh nắng mặt trời. Và điều tất nhiên, chống nắng chỉ quan trọng khi bạn ra ngoài.

Nhưng bạn sẽ bất ngờ bởi vì tia sáng xanh từ máy tính, các loại đèn trong nhà như đèn huỳnh quang, màn hình điện thoại, bóng đèn halogen, đèn tia cực tím cũng có thể sinh ra tia UV và tia UV có thể xuyên qua cửa sổ nhà, cửa sổ văn phòng, cửa kính ôtô tác động trực tiếp đến làn da của bạn.

1. Ánh sáng xanh sản sinh tia UV ảnh hưởng đến làn da của bạn

 Ánh sáng xanh này có tác hại như một dạng tia bức xạ có thể khiến da bị lão hóa nhanh chóng, các tế bào chết sản sinh ra gây tổn thương từ bên trong, khiến cho da bị khô, sần sùi, xỉn màu và mất đi vẻ tự nhiên.

Ngoài ra khi làn da của bạn tiếp xúc với các loại ánh đèn chứa tia UV này dễ bị một số bệnh như ban đỏ, ung thư da, khô da sắc tố. Do đó việc bôi kem chống nắng ngay khi ở trong nhà là một trong những bước không thể bỏ qua. Nhiều chuyên gia khuyến cáo rằng nên sử dụng kem chống nắng phổ rộng trước khi bật các loại đèn.

 

Xem thêm: https://mihwastory.vn/kem-chong-nang-khong-nang-tone

2. Tia UV xuyên qua cửa sổ ảnh hưởng đến làn da của bạn

Cho dù bạn ở trong nhà, thì tia UV vẫn có khả năng xuyên qua cửa sổ, cửa kính và gây hại cho làn da của bạn. Các nhà nghiên cứu khoa học đã chỉ ra những vấn đề phát sinh cho da nếu chị em ở nhà không chống nắng cẩn thận.

Tỷ lệ tia UV xuyên qua kính phụ thuộc vào loại thủy tinh và chất phủ trên kính. Đối với những loại kính trong suốt, có tới 75% tia UV xuyên qua, các loại kính phản quang và kính màu có tỉ lệ tia UV xuyên qua là 25-50% và các loại kính tốt nhất hiện nay cũng không thể nào có khả năng cản được 100% tia UV.

Do đó, các chuyên gia da liễu luôn khuyến cáo bôi kem chống nắng thường xuyên, ngay cả khi bạn ở trong nhà và nơi làm việc.

Nguồn: https://mihwastory.blogspot.com/2020/07/top-kem-chong-nang-phu-hop-cho-co-nang-da-ngam.html

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • 31 massage cao thắng