Tại sao kem chống nắng lại quan trọng với làn da của mỗi người

 
Tại sao kem chống nắng lại quan trọng với làn da của mỗi người

Tại sao kem chống nắng lại quan trọng với làn da của mỗi người

Giá Bán: 100,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Lý do cho thấy kem chống nắng quan trọng như thế nào

1. Giảm mức tổn hại do tia UV gây ra

Bất kể là trời nắng, trời quang, trời râm hay mùa nào trong năm đều có sự tồn tại của tia UV. Tia UV được phân thành UVA, UVB và UVC. Trong đó tia UVB sẽ gây cháy nắng, khiến da giảm mất khả năng sản xuất collagen cùng elastin. UVA xâm nhập âm thầm hơn nhưng tàn phá mọi tầng lớp dưới da, làm nhăn da và tăng nguy cơ ung thư da. Có thể nói tác hại của tia UV đa phần đều xuất phát từ UVA.

 

Dù bạn ở trong nhà kín nhưng với khả năng xuyên thấu qua kính, tia UVA vẫn có thể tấn công vào da bạn. Vì vậy bạn luôn phải thoa kem chống nắng để chống lại loại tia tai hại này mọi lúc mọi nơi.

 Xem thêm: https://mihwastory.vn/ban-nen-thoa-kem-chong-nang-hay-kem-duong-am-truoc2. Ngừa ung thư da

 

Ngày qua ngày tiếp xúc nhiều với tia UV, da bạn sẽ trở nên suy yếu, những dấu hiệu như sưng đỏ, phát ban, lột da bắt đầu bộc phát. Nếu gặp điều kiện không tốt cũng như không chữa trị, chăm sóc kỹ càng, những tình trạng này sẽ chuyển biến xấu thành những vết loét hoặc nặng hơn có thể biến chứng thành ung thư, khối u nguy ác tính nguy hiểm đến tính mạng. Để bảo vệ sức khỏe của chính mình hiện tại lẫn tương lai, hãy bỏ chút công sức thoa kem chống nắng bạn nhé!

3. Ngăn da bị lão hóa sớm

 

Nhiều nghiên cứu cho thấy, nếu sử dụng kem chống nắng mỗi khi đi làm, dạo phố hay dùng kem chống nắng đi biển khi du lịch xa thì nguy cơ phát triển lão hóa ít hơn 24% so với những ai không thoa.

Nếu bạn muốn duy trì làn da trẻ trung, tươi sáng, cản bước quá trình hình thành nếp nhăn thì ngay từ bây giờ hãy dùng kem chống nắng như một “bùa hộ thân” hằng ngày.

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng