Quên đi nỗi lo về da lão hóa

 
Quên đi nỗi lo về da lão hóa

Quên đi nỗi lo về da lão hóa

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm
Da khô là làn da có khả năng dễ bắt nắng nhất trong các loại da, vì thế tia cực tím là nguyên nhân chủ yếu gây ra lão hóa cho da khô. Để khắc phục tình trạng này và có được làn da ẩm mượt, trẻ trung Mihwastory lưu ý đến bạn 3 điều sau đây khi chăm sóc da khô lão hóa.


1. Phải sử dụng kem chống nắng
Lớp chất ẩm trên da bao gồm dầu và nước được xem là hàng rào bảo vệ da, chất ẩm này luôn phải được có ở mức đủ, không được thừa cũng không được thiếu. Đối với làn da dầu là trường hợp thừa và da khô là trường hợp thiếu. Da khô sở dĩ là loại da dễ bắt nắng nhất vì thiếu độ ẩm khiến hàng rào da yếu ớt, khó chống lại các tia UV gây hại từ Mặt trời.Nếu không che chắn và dùng kem chống nắng khi đi ra ngoài, vấn đề lão hóa sẽ xuất hiện với tốc độ nhanh, dễ dàng cướp đi độ tươi trẻ trên gương mặt. Bên cạnh lão hóa còn là các vấn đề về sắc tố da, sạm nám, tàn nhang gây xấu xí và làm mất tự tin.

Hãy đầu tư tiên quyết vào kem chống nắng nếu bạn không may sở hữu làn da khô lão hóa. Thoa kem chống nắng hằng ngày kể cả không đi ra ngoài và nên thoa cách mỗi 2 tiếng nếu bạn hoạt động nhiều ngoài trời.

2. Dùng kem dưỡng ẩm vào ban đêm
Kem dưỡng ẩm cũng quan trọng không kém kem chống nắng khi nó sẽ giải quyết vấn đề khô ráp trên da cho bạn trong khi kem chống nắng giải quyết vấn đề lão hóa. Đối với da khô, bạn không nên thoa kem dưỡng ẩm vào ban ngày mà nên thoa vào buổi tối trước khi ngủ. Kem dưỡng ẩm có nhiệm vụ cung cấp một lượng đủ nước và dầu cho da, giúp cấu trúc da rời rạc, khô cứng được kết nối lại vì thế thời gian ngủ là lúc thích hợp để da bắt đầu tái tạo.

Một lý do khác khiến bạn không nên dùng sản phẩm dưỡng ẩm vào ban ngày là vì vốn dĩ da khô rất dễ bắt nắng, các tia nắng gây hại sẽ mang hết hơi ẩm trong lỗ chân lông đi khi bạn bị đổ mồ hôi. Nhất là vào mùa hè, thời tiết nóng bức hơn bình thường sẽ khiến da dễ mất nước và việc thoa kem dưỡng ẩm ban ngày sẽ lại là “công cốc”, thay vào đó bạn nên sử dụng xịt khoáng vào ban ngày.

3. Xịt khoáng vào ban ngày
Xịt khoáng là một cách cấp ẩm trực tiếp cho làn da khô, nó giúp da cân bằng lại và làm dịu các vấn đề da mới gặp phải. Tuy nhiên, bạn nên chọn lựa sản phẩm xịt khoáng không chứa cồn và không nên chọn loại chỉ có thành phần toàn nước khoáng. Thành phần hoàn toàn từ nước khoáng sẽ thích hợp cho da nhạy cảm, da khô dễ bắt nắng sẽ bị hút hết lượng nước khoáng trong tíc tắc và bạn có xịt khoáng bao nhiêu cũng vô ít.

Nếu bạn là người thường xuyên phải trang điểm, nên dùng xịt khoáng sau khi thoa kem chống nắng để làm lớp make up trông được tự nhiên hơn: kem chống nắng -> các bước trang điểm -> xịt khoáng. Ngược lại, nếu không trang điểm, thứ tự dùng xịt khoáng sẽ đứng kem chống nắng.

Bên cạnh việc sử dụng bộ 3 chăm sóc da khô lão hóa mà Mihwastory đã đề cập đến, bạn cần phải cung cấp đủ dinh dưỡng cho da thông qua việc ăn nhiều rau quả, uống đủ nước mỗi ngày kết hợp đắp mặt nạ để làn da ngày càng được cải thiện.
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • giò chả phú duy
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • 31 massage cao thắng