Máy khử khuẩn cho không gian hep

 
Máy khử khuẩn cho không gian hep

Máy khử khuẩn cho không gian hep

Giá Bán: 1,000,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Máy Tạo Mùi Thơm iCharm i118

giá máy phun sương khử khuẩn là dòng sản phẩm dùng cho diện tích nhỏ như phòng ngủ, phòng khách, của hàng buôn bán nhỏ mang diện tích trong khoảng 40 – 120 m2. Với kỹ thuật tỏa hương mới nhất, iCharm i118 sẽ giúp căn phòng / cửa hàng trở nên sang trọng, thả sức.

nếu như Bạn đang cần máy khử khuẩn cho ko gian hep trong khoảng 20 – 40m2, mang thể tham khảo mẫu i117

lợi ích lúc sử dụng máy tạo mùi thơm

An toàn, lưu giữ mùi hương lâu

các máy khuếch tán tinh dầu của chúng tôi tiêu dùng áp suất ko khí lạnh để đáp ứng những hạt tinh dầu khôn cùng nhỏ với kích thước bằng hạt nano để khuếch tán mùi thơm. Đây là bí quyết thấp nhất để giữ mùi hương của tinh dầu lâu nhất mà không cần phải gia nhiệt, bởi vì nhiệt độ cao sẽ làm cho giảm hiệu quả khuếch tán của tinh dầu.

Tiếp thị mùi hương

gần như các thương hiệu đều cần tiếp thị và tiếp thị mùi hương đã phát triển thành phương thức marketing 1 cách thiên nhiên nhất, tiện dụng cho việc tiếp thị thương hiệu hoặc chiến lược thương hiệu. Để tiếp thị nhãn hàng, điều trước tiên chúng ta cần là khiến người sử dụng nhận thức được mùi hương đó gắn liền mang thương hiệu. Tuy nhiên, máy khử mùi diệt khuẩn ô tô cũng là công cụ khử mùi hiệu quả.

Tiếp theo, chúng ta với thể kiểm tra các nơi kinh doanh bao gồm các cửa hàng, văn phòng, khách sạn để biết độ bao phủ tại các nơi này, kiểm tra những hệ thống FCU và HVAC, từ ấy chọn lọc ra máy khuếch tán mùi hương phù hợp cho nơi bạn muốn đặt.

Máy i118 tiêu dùng khoa học khuếch tán mùi hương bằng kỹ thuật nano hiện đại giúp mùi hương phát triển thành bỗng nhiên nhất.

không những thế, việc tạo ra các hạt tinh dầu với kích thước hết sức nhỏ giúp mùi hương lan tỏa mau lẹ hơn gấp phổ thông lần so sở hữu việc bằng máy khuếch tán tinh dầu pha loãng với nước.

Hệ thống cài đặt sáng tạo, giúp người dùng mang thể cài đặt những ngày hoạt động trong tuần của máy, thời gian chuẩn xác khởi đầu về kết thúc, cộng với việc thay đổi linh hoạt thời kì phun và thời gian nghỉ giữa hai lần phun. Điều này giúp người dùng tùy biến theo sở thích và thời gian sử dụng phù hợp.

Máy khuếch tán tinh dầu i118 thích hợp cho diện tích dưới 120m2 như: phòng ngủ, phòng khách, nhà vệ sinh, cửa hàng nhỏ. Trong ấy, điều hoà mini xiaomi là dụng cụ nhu yếu trong gia đình bạn.

Cấu tạo

Vỏ được làm từ nhựa pp cao cấp rất kiên cố và kiên cố, mang hai màu cho bạn lựa chọn: đen và trắng đẳng cấp. Kích thước nhỏ gọn: cao 21.2 cm / dài 15.2 cm / bề ngang: 7.3 cm tiện lợi đặt trên bàn, trên tường ở mọi vị trí.

khi tậu máy tạo mùi thơm i188 trong khoảng iCHARM, Bạn sẽ nhận được:

  • Thân máy i118

  • Chai chứa tinh dầu dung tích 150ml

  • Phích cắm chiếc điện DC12V/5W

  • Giấy bảo hành và hướng dẫn tiêu dùng

  • Bộ ốc vít treo tường + vòi phun phòng ngừa

  • Hộp catton

thông số kĩ thuật

Model: i118

Chất liệu: Nhựa PP

Kích thước: Chiều dài 195 * Chiều rộng 90 * Chiều cao 212 mm

Trọng lượng: 0.7 kg

Nguồn điện: DC12V 5W

Màu sắc: Trắng / Đen

Diện tích tỏa hương: 120 m2

Vị trí lắp đặt: Để bàn / Treo tường

Chất liệu bình chứa tinh dầu: Nhựa PET

Dung tích bình đựng tinh dầu: 150ml

Chất liệu vỏ máy: Plastic

Lượng tinh dầu tiêu thụ / giờ: 0.05ml ~ 0.95 /H±5%

sử dụng Quạt: có

Nút điều khiển: 4 nút

Ứng dụng: Tỏa hương, tinh dầu trong phòng, shop kinh doanh


Xem thêm các món đồ chơi công nghệ thông minh tại Ruby.vn


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • Liên hệ quảng cáo
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp