Bao nhiêu loại mở nút chai rượu vang

 
Bao nhiêu loại mở nút chai rượu vang

Bao nhiêu loại mở nút chai rượu vang

Giá Bán: 1,000,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

bao nhiêu mẫu mở nút chai rượu chát

“Đối mang những người sành điệu, mở 1 chai rượu nho giống như tham gia lễ nghi trà đạo Nhật Bản”, Belgian Frank Sveid, các kiến trúc sư corkscrew cao cấp

Mở chai rượu nho là một trong các bước trước tiên cảm nhận và thưởng thức rượu vang. Bạn biết tại sao không? Khi bạn mở nắp chai rượu, bạn có thể hưởng thụ mùi hương sộc thẳng vào mũi bạn từ vang. Nhưng khiến thế nào để sở hữu thể mở chai rượu này ra? Rất thuần tuý, bước trước nhất bạn hãy ra cửa hàng và sắm lấy 1 dụng cụ mở rượu vang.

khái niệm công cụ mở rượu vang

dụng cụ mở nút rượu vang là một dụng cụ để lấy nút trong khoảng chai rượu. Trong hình thức truyền thống thì công cụ mở nút chai chỉ thuần tuý bao gồm một xoắn kim khí nhọn gắn vào 1 tay cầm, mà khách hàng vít vào nút chai và kéo để giải nén nó.

Lịch sử công cụ mở rượu nho

bề ngoài của nó có nguồn gốc mang thể là từ xoáy ốc súng thứ mà các người đàn ông hay sử dụng để giảm đi những khoản phí không nhu yếu trong khoảng 1 khẩu súng trong các năm 1630. Sản phẩm máy khử trùng thực phẩm bổ ích dành cho bạn.

phương tiện mở nút chai rượu chát là một phát minh có xuất xứ từ nước Anh, do truyền thống dùng bia và rượu táo. Thanh kim khí xoắn ốc được sử dụng để lấy nút ra khỏi chai từ năm 1681

Năm 1795, bằng sáng chế khui rượu nho đầu tiên được cấp cho Reverend Samuell Henshall, ở Anh.

một số loại dụng cụ mở rượu nho

Corkscew cơ bản ( Basic corkcrew)

hình trạng ban đầu là 1 cán gỗ có gắn thanh kim loại xoắn ốc để chọc thủng nút chai.

Người sử dụng nắm tay cầm và vít điểm kim loại vào nút chai, cho đến khi xoắn được gắn cứng cáp, sau ấy một kéo thẳng đứng trên nút chai xoắn chiết nút chai ra khỏi chai. Cộng có lịch sử rượu nho, công cụ khui rượu chát cũng phát triển qua thời kì. Những dòng khác có các hệ thống đòn bẩy khác nhau để nâng cao thêm lượng lực để lấy các nút chai khó một cách thức tiện lợi hơn.


phương tiện mở rượu vang hình cánh, thỉnh thoảng được gọi là “ người nhổ nút chai”, 1 mở nút hình bướm, cú hoặc thiên thần, mang hai đòn bẩy, một ở hai bên của xoắn kim loại. Lúc trục kim loại được xoắn vào nút chai, những đòn bẩy được nâng lên. Đẩy xuống đòn bẩy kéo nút chai từ chai trong một vận động suôn sẻ. Ngoại hình phổ biến nhất với một ghép bánh răng kết nối các đòn bẩy cho phần thân. Đầu của trục trọng điểm thường xuyên được sửa đổi để tăng luôn thể ích của vật dụng. Cái mở nút này phổ quát lúc dùng tại gia đình. 1 Sản phẩm khác cũng rộng rãi tại gia đình ko kém là ống đũa khử trùng.

Dao Sommelier (Sommelier knife)

Sommelier là chuyên gia thử nếm và chuyên dụng cho rượu chát

1 con dao sommelier, người bạn của người dùng cho hoặc chìa khóa rượu vang là một chiếc mở nút chai được gấp nhỏ gọn giống như một con dao bỏ túi. Nó thành lập bởi người Đức tên Karl Wienke năm 1882 và được cấp bằng sáng chế tại Đức, Anh và Mỹ.

một số cái dụng cụ mở rượu nho

Corkscew cơ bản ( Basic corkcrew)

hình dáng ban sơ là 1 cán gỗ có gắn thanh kim khí xoắn ốc để chọc thủng nút chai.

Người sử dụng nắm tay cầm và vít điểm kim khí vào nút chai, cho đến lúc xoắn được gắn vững chắc, sau đó một kéo thẳng đứng trên nút chai xoắn chiết nút chai ra khỏi chai. Cộng sở hữu lịch sử rượu vang, công cụ khui rượu vang cũng vững mạnh qua thời kì. Những mẫu khác với những hệ thống đòn bẩy khác nhau để tăng thêm lượng lực để lấy những nút chai khó 1 cách thức dễ dàng hơn.

Corkscrew có cánh (Winged corkscrew)

Được phát minh vào năm 1930 bởi người Ý Domenick Rosati. Nhưng kiểu dáng đã được điều chỉnh bởi các nhãn hiệu khác.

Phiên bản cú với cánh được cung ứng lần đầu tiên vào năm 1932 bởi các kiến trúc sư công nghiệp Tây Ban Nha David Olañeta cho nhãn hiệu BOJ (và sau đó được điều chỉnh bởi những nhãn hàng khác).


Xem thêm những món đồ công nghệ giá rẻ tại Ruby.vn


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo