Làm thế nào để có thể mở chai rượu

 
Làm thế nào để có thể mở chai rượu

Làm thế nào để có thể mở chai rượu

Giá Bán: 10,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Bạn đã biết bao lăm cái mở nút chai rượu chát

“Đối với những người sành điệu, mở 1 chai rượu nho giống như tham dự lễ thức trà đạo Nhật Bản”, Belgian Frank Sveid, các kiến trúc sư corkscrew cao cấp

Mở chai rượu chát là một trong những bước đầu tiên cảm nhận và thưởng thức rượu vang. Bạn biết tại sao không? Lúc bạn mở nắp chai rượu, bạn với thể thu giãn mùi hương sộc thẳng vào mũi bạn trong khoảng vang. Nhưng làm thế nào để với thể mở chai rượu này ra? Rất đơn thuần, bước đầu tiên bạn hãy ra cửa hàng và tậu lấy 1 dụng cụ mở rượu vang

khái niệm dụng cụ mở rượu vang

công cụ mở nút rượu vang là 1 công cụ để lấy nút trong khoảng chai rượu. Trong hình thức truyền thống thì công cụ mở nút chai chỉ thuần tuý bao gồm một xoắn kim loại nhọn gắn vào một tay cầm, mà quý khách vít vào nút chai và kéo để giải nén nó.

Lịch sử phương tiện mở rượu vang

kiểu dáng của nó có căn do sở hữu thể là từ xoáy ốc súng thứ mà những người đàn ông hay sử dụng để giảm đi các khoản phí ko cấp thiết trong khoảng 1 khẩu súng trong những năm 1630. Sản phẩm máy khử trùng thực phẩm bổ ích dành cho bạn.

dụng cụ mở nút chai rượu chát là một phát minh sở hữu duyên cớ trong khoảng nước Anh, do truyền thống tiêu dùng bia và rượu táo. Thanh kim loại xoắn ốc được tiêu dùng để lấy nút ra khỏi chai từ năm 1681

Năm 1795, bằng sáng chế khui rượu vang đầu tiên được cấp cho Reverend Samuell Henshall, ở Anh.

một số dòng công cụ mở rượu chát

Corkscew căn bản ( Basic corkcrew)

dạng hình ban đầu là 1 cán gỗ mang gắn thanh kim loại xoắn ốc để chọc thủng nút chai.

Người dùng nắm tay cầm và vít điểm kim loại vào nút chai, cho đến khi xoắn được gắn cứng cáp, sau ấy 1 kéo thẳng đứng trên nút chai xoắn chiết nút chai ra khỏi chai. Cùng có lịch sử rượu nho, phương tiện khui rượu chát cũng phát triển qua thời gian. Những chiếc khác với các hệ thống đòn bẩy khác nhau để tăng thêm lượng lực để lấy các nút chai khó 1 cách dễ dàng hơn.


phương tiện mở rượu chát hình cánh, đôi khi được gọi là “ người nhổ nút chai”, 1 mở nút hình bướm, cú hoặc thiên thần, có hai đòn bẩy, một ở 2 bên của xoắn kim loại. Lúc trục kim loại được xoắn vào nút chai, các đòn bẩy được nâng lên. Đẩy xuống đòn bẩy kéo nút chai trong khoảng chai trong 1 di chuyển suôn sẻ. Ngoài mặt rộng rãi nhất mang 1 ghép bánh răng kết nối các đòn bẩy cho phần thân. Đầu của trục trọng tâm thường xuyên được sửa đổi để nâng cao luôn tiện ích của trang bị. Dòng mở nút này rộng rãi lúc tiêu dùng tại gia đình. Một sản phẩm khác cũng phổ quát tại gia đình ko kém là ống đũa khử trùng.

Dao Sommelier (Sommelier knife)

Sommelier là chuyên gia thử nếm và chuyên dụng cho rượu vang

1 con dao sommelier, người bạn của người phục vụ hoặc chìa khóa rượu nho là một cái mở nút chai được gấp nhỏ gọn giống như một con dao bỏ túi. Nó thành lập bởi người Đức tên Karl Wienke năm 1882 và được cấp bằng sáng chế tại Đức, Anh và Mỹ.

1 số cái dụng cụ mở rượu nho

Corkscew căn bản ( Basic corkcrew)

dạng hình ban sơ là một cán gỗ có gắn thanh kim loại xoắn ốc để chọc thủng nút chai.

Người dùng nắm tay cầm và vít điểm kim loại vào nút chai, cho đến lúc xoắn được gắn vững chắc, sau đấy 1 kéo thẳng đứng trên nút chai xoắn chiết nút chai ra khỏi chai. Cùng có lịch sử rượu chát, công cụ khui rượu nho cũng tăng trưởng qua thời gian. Những dòng khác có những hệ thống đòn bẩy khác nhau để nâng cao thêm lượng lực để lấy những nút chai khó một bí quyết tiện dụng hơn.

Corkscrew mang cánh (Winged corkscrew)

Được phát minh vào năm 1930 bởi người Ý Domenick Rosati. Nhưng ngoại hình đã được điều chỉnh bởi những nhãn hiệu khác.

Phiên bản cú sở hữu cánh được phân phối lần đầu tiên vào năm 1932 bởi các kiến trúc sư công nghiệp Tây Ban Nha David Olañeta cho nhãn hàng BOJ (và sau ấy được điều chỉnh bởi những thương hiệu khác).


Xem thêm những món đồ công nghệ giá rẻ tại Ruby.vn


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • 31 massage cao thắng
  • Liên hệ quảng cáo
  • giò chả phú duy
  • thiết kế website doanh nghiệp