Hộp khử trùng thực phẩm, khử mùi tủ lạnh

 
Hộp khử trùng thực phẩm, khử mùi tủ lạnh

Hộp khử trùng thực phẩm, khử mùi tủ lạnh

Giá Bán: 10,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Hộp khử trùng thực phẩm, khử mùi tủ lạnh

tàng trữ thực phẩm thời gian dài khiến cho tủ lạnh thường sở hữu mùi hôi khó chịu, nảy sinh vi khuẩn tác động ko ít đến sức khỏe gia đình. Và máy khử trùng thực phẩm sẽ là lựa chọn tuyệt vời giúp khắc phục mau chóng các rối rắm mà các bà nội trợ đang mắc phải về cái tủ lạnh nhà mình.

tại sao cần thiết bị hộp sát trùng, khử mùi tủ lạn?


nói tới mùi hôi tủ lạnh quý khách thường tuyển lựa những phương pháp thường nhật, bột hay thuốc ghé sát trùng tủ lạnh. Ngoài ra chúng thường ko đem lại hiệu quả cao lại tác động tới chất lượng thực phẩm được bảo quản. Có Viomi YMLX033CN thì quý khách sở hữu thể hoàn toàn yên tâm bởi độ an toàn, phạm vi dùng rộng, khả năng tiệt trùng tới 99.999% và đặc thù là sở hữu thể linh động dùng cho tủ xống áo, tủ giày, tủ bếp,…cùng những vị trí khác trong gia đình.


Hiệu quả vô trùng đến 99.999%


sản phẩm khử mùi tủ lạnh Viomi hoạt động tích cực giải phóng liên tiếp khí tiệt trùng clo dioxit để dòng bỏ hoàn toàn các vi khuẩn thị trấn biến thường xuất hiện trong tủ lạnh như E.coli, Listeria, Salmonella, Staphylococcus aureus,…Clo dioxit là chất khử trùng an toàn được WHO phê chuẩn, thường được sử dụng trong bảo quản, diệt trùng đặc thù an toàn có sức khỏe các bạn. Tuy nhiên, máy làm thơm phòng cũng là phương tiện khử mùi hiệu quả.


ko chỉ đảm bảo sức khỏe, việc vô trùng dòng bỏ hoàn toàn các vi khuẩn bám trên bề mặt trái cây, rau củ còn giúp kéo dài thời gian giữ độ tươi cho thực phẩm, bảo quản lâu hơn so sở hữu cách thức thông thường.


Khả năng khử mùi nhanh chóng


Ngoài khả năng sát trùng, sản phẩm sát trùng Viomi YMLX033CN còn giúp cái bỏ mùi hôi tủ lạnh hiệu quả. Cụ thể tủ lạnh thường lưu trữ những vật liệu tươi sống như trứng, rau củ, cá, thịt,..sau một thời gian dài sẽ dễ tạo mùi, nhất là mùi những thực phẩm bị hư hỏng, thối rữa. Và vật dụng cho hiệu quả cao trong việc cái bỏ hoàn toàn mùi hôi giữ cho không gian bên trong tủ lạnh luôn tươi mát, đảm bảo vệ sinh.


đặc thù, hộp khử trùng Viomi còn đa năng hơn lúc mang thể dùng cho tủ xống áo, tủ giày, tủ bếp,… và các vị trí khác giúp chiếc bỏ hoàn toàn vi khuẩn, chiếc bỏ mùi mốc, mùi ẩm.Trong đấy, mở rượu vang xiaomi là phương tiện thiết yếu trong gia đình bạn.


bề ngoài nhỏ gọn, thời gian sử dụng trong khoảng thời gian dài


Về ngoại hình, Máy khử mùi tủ lạnh Viomi sở hữu kết cấu tương đối gọn ghẽ, mini lúc mang trục đường kính chỉ 7.5cm cộng chiều cao 10.4cm. Chính do đó khách hàng với thể tiện dụng bố trí ở bất cứ đâu, nhất là ở các ko gian kín như tủ lạnh, tủ xống áo,...

Dưới đế của máy sát trùng tủ lạnh khi mới tiêu dùng là một mẫu gel màu vàng và sẽ thay đổi theo thời gian lúc dùng. Giả dụ bạn thấy gel đổi màu hoàn toàn trắng thì đã đến lúc hết hạn và cần phải thay thế. Theo dữ liệu từ nhà cung cấp sau khi sử dụng, gel sở hữu thời hạn trong khoảng 90-120 ngày.

Xem thêm các món đồ công nghệ tại Ruby.vn


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • Liên hệ quảng cáo
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp