Tính năng của máy khử mùi đa năng

 
Tính năng của máy khử mùi đa năng

Tính năng của máy khử mùi đa năng

Giá Bán: 10,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

vật dụng vận dụng kỹ thuật ozone đương đại, hiệu quả trong xử lý mùi trong nhà vệ sinh, các nhà hàng, phòng khách sạn, quán karaoke, quán cà phê có mức diện tích trong khoảng 15-30m2. Cộng Tìm hiểu về trang bị máy khử mùi đa năng trong bài viết dưới đây

Thay vì tạo ra mùi thơm để lấn lướt mùi hôi trợ thì như các sản phẩm tạo mùi hương hay bình gạnh, Máy khử mùi lọc không khí thông minh cho gia đình tận dụng những điểm tốt của ozone một phương pháp công nghệ, ozone được sản sinh ra nhanh chóng thâm nhập và phá vỡ cấu trúc của những phân tử mùi, mẫu bỏ vi khuẩn, nấm mốc, cái bỏ khả năng phát tán mùi hôi hay nảy sinh dịch bệnh.


Khả năng khử mùi nhanh, an toàn, bề ngoài thông minh, tiên tiến


An toàn: trang bị khử mùi nhà vệ sinh tạo ra lượng ozone vừa phải (100mg/h), máy khử mùi ko khí hiệu quả và tuyệt đối an toàn có cả người cao tuổi, trẻ nhỏ, phụ nữ có thai, hay vật nuôi trong nhà.

Điện áp: 220V/ 50Hz

Công suất: 5W.

Trọng lượng: 0.4 kg

Kích thước: 19.9x11.8x4 cm, nhỏ gọn tối ưu diện tích dùng, có thể treo tường hoặc dùng miếng dán 3M chắc chắn, đảm bảo dính cứng cáp trên bề mặt sạch sẽ và khô ráo.

thuận lợi sử dụng: 4 chế độ chạy khác nhau, ứng dụng cụ thể trong từng mức độ mùi và khoảng diện tích cần xử lý, chạy tuần hoàn.

Tìm hiểu thêm thông tin về máy khử độc rau quả tại website này của chúng tôi


có các tính năng hiện sở hữu, Máy khử mùi diệt khuẩn lọc không khí sáng tạo cho gia đình được xem là biện pháp giải quyết được mọi vấn đề rối rắm mà khách hàng đang gặp phải trong ngành khử mùi.

thiết kế đẹp, tiết kiệm, dễ dùng, an toàn, sạch và hiệu quả khử mùi tức tốc và hơn hết dùng đa năng, nút bấm cảm ứng. Mang bộ công dụng chức năng chính : Khử mùi (Mùi khai nhà vệ sinh, mùi bồn cầu Toilet, mùi ẩm mốc, mùi hôi áo quần, hôi người, KHÓI BỤI, chất hữu cơ bay khá DOC,...), khử khí độc, Diệt Nấm, Diệt Virus, Mầm bệnh lây lan trong ko khí.Tích hợp 4 chế độ khử mùi tuần hoàn..

Tìm hiểu thêm về đai chống gù lưng hiệu quả tại website này của chúng tôi


áp dụng OZONE TRONG KHỬ MÙI & khử trùng DIỆT KHUẨN

Khử mùi khai nhà vệ sinh

Khử mùi hôi nhà tắm

Khử mùi phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp, sảnh.

Khử mùi vật nuôi.

Khử mùi hôi phòng người cao tuổi.

Khử mùi khói bụi.

Diệt nấm mốc, vi khuẩn, virus, mầm bệnh lây lan trong ko khí.

Khử mùi thú cưng

sử dụng máy Ozone để khử mùi, sát trùng là phương pháp được chứng minh ít tổn hại về nguồn vốn, tiết kiệm 85 - 90% chi phí so mang bí quyết thường ngày như tiêu dùng hóa chất gột rửa, bình kẹ thơm phòng, sử dụng thiết bị ké tinh dầu,... Và những cách khử mùi khác.

Trong hơn 10 năm nghiên cứu, áp dụng công nghệ Ozone vào đời sống, Máy khử mùi lọc không khí thông minh cho gia đình là sản phẩm đáp ứng mọi chỉ tiêu các bạn mong muốn môi trường trong sạch, sạch sẽ, đảm bảo nhân tố sức khỏe, an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng. Sản phẩm tối ưu về bề ngoài, chức năng hoạt động, linh kiện điện tử, cấu trúc bên trong máy đảm bảo hiệu năng khử mùi rẻ nhất, nâng cao tuổi thọ sản phẩm, tiện lợi dùng & đảm bảo là "máy ozone khử mùi giá rẻ" nhưng hiệu quả cao.

Xem thêm các món đồ chơi công nghệ độc lạ tại website Xixa


Sản Phẩm Khác
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • 31 massage cao thắng
  • giò chả phú duy
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp