Máy tháo vỏ Suntek bán chạy nhất thị trường hiện nay

 
Máy tháo vỏ Suntek bán chạy nhất thị trường hiện nay

Máy tháo vỏ Suntek bán chạy nhất thị trường hiện nay

Giá Bán: 18,000,000đ

Thông Tin Sản Phẩm
Việc chọn lựa cho mình 1 dòng máy tháo vỏ hợp túi tiền mà chất lượng bảo đảm là mong muốn của nhiều anh em thợ, vì vậy khi đọc phần gợi ý này sẽ giúp bạn 1 phần nào đó để có được sản phẩm bạn mong muốn.

Thiết bị này cho các thao tác/ lắp vỏ xe của người thợ sửa chữa trở nên chuyên nghiệp và dễ dàng, nhanh hơn. An toàn tuyệt đối và giảm thiểu mức tối đa chi phí cũng như sức lực người dùng. Không những thế, máy ra vỏ xe còn có độ bền cao. Chống trầy xước mâm lốp hay hỏng mép lốp, rách talon lốp xe. Máy ra vốp xe còn được thiết kế với nhiều cách gọi khác nhau ở tùy vùng miền như: Máy tháo vỏ lốp xe, máy cạy lốp, máy cạy vỏ xe, máy tháo vỏ xe, máy ra vào vỏ xe….

Theo xu hướng đó, nên nhiều người cũng theo đó mà gọi sản phẩm này với nhiều tên khác nhau và được sản xuất bởi nhiều thương hiệu. Từ máy sản xuất cơ bản, thủ công trong nước đến các thương hiệu máy nhập khẩu nổi tiếng. Thị trường tiêu thụ lớn, sản phẩm đa dạng dẫn đến đến sự cạnh tranh khốc liệt về hình dáng, chức năng và cả giá tiền của các loại máy làm lốp cũng khác nhau.

Thông thường máy tháo vỏ lốp xe cũng được chia thành ba loại liên quan trực tiếp đến đối tượng sử dụng là: Máy tháo vỏ tay ga, máy tháo vỏ xe oto du lịch, máy tháo vỏ cho xe tải. Về xuất xứ sản phẩm thì có nhiều hãng sản xuất và thương hiệu máy ra vỏ khác nhau. Tại Công Ty Thiết Bị G7 thì có 3 loại máy bán chạy nhất thị trường Việt Nam.

Máy tháo vỏ xe du lịch có ứng dụng to lớn đối với các garage sửa chữa, trạm vá vỏ xe ô tô du lịch,trạm bảo dưỡng bảo hành oto xe máy, giúp các thao tác tháo lắp tháo vỏ lốp xe của người thợ sửa chữa trở nên chuyên nghiệp, dễ dàng và nhanh chóng hơn. An toàn và giảm thiểu tối đa sức người và hạn chế hư hỏng mép lốp và trầy mâm bánh xe. Máy tháo vỏ Suntek là dòng máy tháo lốp bán chạy nhất thị trường hiện nay

Hiện nay trên thị trường tùy theo chất lượng, nguồn gốc xuất xứ mà giá mua máy tháo vỏ xe khác nhau. Đơn thuần như máy ra vỏ Trung Quốc có nhiều chủng loại khác nhau như loại 1 mâm vuông, loại 2 mâm tròn giá chênh nhau khoảng tầm: 1 – 2 triệu thôi.

Chưa kể nguồn gốc máy ra vào vỏ cũng ảnh hưởng khá nhiều đến chất lượng và giá cả, như giá rẻ nhất là các dòng máy tháo vỏ xe du lịch Trung Quốc loại 2 mâm tròn, rồi đến máy tháo lốp mâm vuông Trung Quốc, cao hơn là các dòng máy ra vào vỏ Đài Loan mâm vuông, hàng liên doanh Đài Loan, Nhật, Ý.


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo
  • 31 massage cao thắng