Cập nhật chức năng cho dòng máy đọc lỗi xe máy Smarttool 2

 
Cập nhật chức năng cho dòng máy đọc lỗi xe máy Smarttool 2

Cập nhật chức năng cho dòng máy đọc lỗi xe máy Smarttool 2

Giá Bán: 1,500,000đ

Thông Tin Sản Phẩm
Máy đọc lỗi xe máy là 1 trong những thiết bị sửa xe thông minh, với chức năng chuẩn đoán và hướng dẫn người sử dụng sửa lỗi. Hiện tại có vô số dòng loại với nhiều thương hiệu khác nhau. Do đó mà hôm nay tôi sẽ mang đến bạn các dòng loại hiện đại nhất, nhiều chức năng nhất và đặc biệt chất lượng tốt nhất cho sử dụng. Cùng tìm hiểu xem rõ hơn về những dòng sản phẩm này nhé.

Chức năng của máy đọc lỗi Smartool 2 chính là đọc và xóa lỗi lưu trữ trong bộ điều khiển của ECU. Tra cứu các lỗi trong xe máy, kích hoạt các cơ cấu của hệ thống như (bơm xăng, van điều khiển tốc độ cầm chừng IACV, kim phun, bộ bin sườn….). Hiệu chỉnh tỷ lệ hòa khí, có thể kết nối trực tiếp với xe thông qua dây cáp vật lý. Với một đặc điểm nổi bậc mà tiện cho các thợ nghề là thiết bị này có thể cập nhật từ xa qua internet, giúp người dùng xử lý được những mã lỗi thông qua các tác vụ như xóa lỗi, reset, hướng dẫn sửa lỗi…

Máy đọc lỗi xe máy SMARTTOOL2 là một thiết bị cầm tay được nghiên cứu và sản xuất tại Việt Nam, thiết bị đa năng dùng cho các hãng xe máy trang bị hệ thống như: hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI, hệ thống phanh ABS, hệ thống khóa thông minh smart key, hệ thống bảo mật khóa từ (immobilizer), hệ thống đồng hồ công tơ mét điện tử công nghệ LCD (ODO), hệ thống công nghệ đèn chiếu sáng LED (đèn LED).


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng