1 số lưu ý sử dụng máy tháo vỏ

 
1 số lưu ý sử dụng máy tháo vỏ

1 số lưu ý sử dụng máy tháo vỏ

Giá Bán: 16,000,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Máy tháo vỏ hay còn gọi là máy ra vào lốp. Ứng dụng nhiều trong ngành sửa chữa và làm lốp. Vậy máy này có lợi ích gì vượt trội mà người dùng nên lựa chọn để mua phục vụ cho nhu cầu sửa chữa lốp xe. Cũng như việc sử dụng máy ra vỏ như thế nào đúng cách sẽ hoạt động bền bỉ, lâu dài hơn. Hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.
Khi lốp được đặt lên mâm quay thì những người thợ sẽ làm công việc của mình. Chính là điều chỉnh bộ phận tách mép bằng tay. Việc quan trọng là phải điều chỉnh sao cho chúng tiếp xúc được với mép lốp. Cách mép trong của vành một khoảng cách chuẩn.

Tiếp theo, nếu muốn vận hành bàn đạp thì cần phải là những người thợ chuyên nghiệp. Có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Hoặc phải dưới sự giúp đỡ của những bộ phận kỹ thuật. Máy ra vỏ xe sẽ có 3 bàn đạp và mỗi bàn đạp sẽ phụ trách điều khiển một bộ phận khác nhau.

Ngoài ra, khi máy tháo vỏ đang trong quá trình vận hành ép lốp. Bàn kẹp nên để ở vị trí đóng chứ không được để ở vị trí mở. Vị trí đặt máy tháo vỏ xe yêu cầu phải trong môi trường thoáng mát.

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • giò chả phú duy
  • Liên hệ quảng cáo