Nguyên lý hoạt động của kích đội thủy lực

 
Nguyên lý hoạt động của kích đội thủy lực

Nguyên lý hoạt động của kích đội thủy lực

Giá Bán: 3,000,000đ

Thông Tin Sản Phẩm
Cũng giống như cấu tạo, nguyên lý vận hành của kích đội thủy lực cũng tương đối đơn giản, gần giống với cơ chế của một khẩu súng nước. Khi chúng ta dùng tay bóp cò của súng thì dòng nước bên trong súng sẽ chảy ngược lại, khi đó chúng ta đã tạo ra một lực đẩy. Dựa trên nguyên lý hoạt động này thì kích thủy lực chính là sự phóng đại nhiều lần của súng nước.

Nguyên lý kích thủy lực cụ thể như sau:

- Nguyên lý khi đẩy lên: Piston thứ 2 của thiết bị sẽ dịch chuyển 1 đoạn (gọi là L1) xuống phía dưới thì van số 3 lúc này sẽ đóng lại một cách nhanh chóng. Khi van số 3 đã đóng lại, dầu có trong bình công tác 1 sẽ di chuyển vào bên trong xi lanh và đi qua van 1 chiều số 4. Sau đó piston số 2 sẽ đẩy lên phía trước đoạn (gọi là L2)

- Nguyên lý khi hạ xuống: Lúc này piston 1 của thiết bị sẽ di chuyển lên phía trên một đoạn (L1), van một chiều số 4 sẽ đóng lại ngay lập tức. Sau đó piston số 2 sẽ được hạ xuống một đoạn (L2).

- Một số tình huống buộc phải hạ piston số 2 và vật được nâng xuống để phục vụ cho công việc thì người dùng chỉ cần tiến hành hạ khóa số 5 của kích lực để thông bình chứa chất lỏng công tác và xi lanh là được.


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo
  • 31 massage cao thắng