Dòng máy đọc lỗi xe máy cực hot

 
Dòng máy đọc lỗi xe máy cực hot

Dòng máy đọc lỗi xe máy cực hot

Giá Bán: 8,500,000đ

Thông Tin Sản Phẩm
Một siêu phẩm mới vừa ra mắt gần đây nhất, có thể giúp bạn kiểm tra được tất cả các lỗi trên xe máy. Một thiết bị giúp mở tua, xóa kay, xóa lỗi, kích hoạt đền led, đó chính là máy đọc lỗi xe máy Smarttool 2.

Chức năng của dòng máy này chính là đọc và xóa lỗi, lưu trữ trong bộ điều khiển của ECU. Tra cứu các lỗi trong xe máy. Kích hoạt các cơ cấu của hệ thống . Nó có thể chỉnh tỉ lệ hòa khí, có thể kết nối trực tiếp với xe thông qua dây cáp vật lý.

Nắm trong tay máy đọc lỗi xe máy này giúp các bác thợ nghề có thể dễ dàng thực hiện cập nhật từ xa thông qua internet. Dễ dàng sử lý xóa lỗi, reset, hay xem các thông số để phân tích và sửa chữa.

Máy đọc lỗi Smarttool 2 là một thiết bị cầm tay được nghiên cứu và sản xuất tại Việt Nam. Nó đa năng dùng trong các hãng xe máy trang bị hệ thống.

Sản phẩm với giao diện tiếng Việt dễ dàng cho sửa dụng. Máy được miễn phí sử dụng các ứng dụng tra cứu sơ đô mạch điện và hướng dẫn sửa chữa ALLMOTO. Là thiết bị sửa xe thông minh với mức giá thành thấp xứng đáng để bạn đầu tư.


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • 31 massage cao thắng
  • giò chả phú duy