Máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier 3H review từ A đến Z

 
Máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier 3H review từ A đến Z

Máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier 3H review từ A đến Z

Giá Bán: 3,250,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Là một trong những dòng sản phẩm nổi bật nhà Xiaomi, máy lọc không khí Xiaomi Mi Air 3H đang có mặt phổ biến trên thị trường hiện nay. Vậy tại sao sản phẩm lại được tin tưởng và sử dụng đến như vậy chúng ta hãy cùng đọc Xiaomi Mi Air Purifier 3H review chi tiết ngay sau đây nhé.


  1. Thông số kỹ thuật của Xiaomi Mi Air Purifier 3H được nhắc đến


Mã SP Mi Purifier 3H (FJY4031GL)

Bộ lọc không khí Bộ lọc HEPA tuổi thọ từ 6 - 12 tháng

Độ ồn 32,1dB

Diện tích sử dụng 18 - 45 m2

Trọng lượng 4.6kg

Dòng điện vào AC 100- 240V 50 / 60Hz

Công suất 38W

Tốc độ lọc Tốc độ PCADR là 380m3/h

Kết nối App App Mihome

Kích thước 52 x 24 x 24 cm


  1. Xiaomi Mi Air Purifier 3H review về thiết kế


Đầu tiên đó ta hãy cùng tìm hiểu về Xiaomi Mi Air Purifier 3H review về thiết kế. Ấn tượng bạn đầu mà sản phẩm tạo ra cho người tiêu dùng đó chính là sản phẩm này bên ngoài vô cùng tối giản và nổi bật nhất ở phần mặt trước chính là màn hình OLED  cảm ứng mang đến nét hiện đại cho sản phẩm này. 


Sản phẩm Xiaomi Mi Air 3H có thiết kế hình trụ nhỏ nhắn không chiếm quá nhiều diện tích cùng với đó là trọng lượng nhẹ nên bạn có thể di chuyển sản phẩm đến bất cứ đâu trong khu vực của nhà mình một cách thuận tiện.


  1. Xiaomi Mi Air Purifier 3H review về chất lượng


Xiaomi Mi Air Purifier 3H review về chất lượng là phần chắc hẳn ai trong số chúng ta khi đi mua hàng cũng hết sức quan tâm. Cụ thể thì chất lượng lọc không khí của sản phẩm này được đánh giá khá tốt. Sản phẩm có thể lọc dễ dàng được đa số các loại bụi bẩn khác nhau từ to đến nhỏ chưa đến một micromet. Bên cạnh khả năng lọc tốt thì bộ lọc của sản phẩm này còn có thể khử mùi được giúp không gian trong nhà không những trong lành mà còn dễ chịu nhất.


Nhà sản xuất cũng đã cải tiến công suất hoạt động của sản phẩm này. Sản phẩm có thể trong thời gian là 1 tiếng cho ra 380m3 không khí sạch và ưu tiên sử dụng sản phẩm có diện tích từ 28-45m2

Xiaomi Mi Air Purifier 3H review về chất lượng

  1. Xiaomi Mi Air Purifier 3H review về giá


Xiaomi Mi Air Purifier 3H review về giá thì giá của sản phẩm được đánh giá là hoàn toàn không quá đắt và giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng chinh phục được đại đa số người tiêu dùng hiện nay, Với mức giá chỉ khoảng hơn 3 triệu đồng là bạn có thể sở hữu ngay một em máy lọc về nhà để đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.


Trên đây chính là những thông tin Xiaomi Mi Air Purifier 3H review chi tiết mà bạn nên biết về sản phẩm này. Mong rằng bạn sẽ có thêm những thông tin hữu ích trong quá trình mua hàng nhé.

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • 31 massage cao thắng
  • giò chả phú duy
  • Liên hệ quảng cáo