Đánh giá máy robot hút bụi Xiaomi Lydsto R1

 
Đánh giá máy robot hút bụi Xiaomi Lydsto R1

Đánh giá máy robot hút bụi Xiaomi Lydsto R1

Giá Bán: 7,690,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Gần đây, máy robot hút bụi Xiaomi Lydsto R1 trở nên vô cùng hot hit, hãy cùng chúng mình đánh giá xem em máy robot hút bụi Xiaomi Lydsto R1 của Xiaomi này có gì mà lại được yêu thích đến vậy nhé!


Về thiết kế


Robot hút bụi Xiaomi Lydsto R1 sở hữu thiết kế 2 trong 1 bao gồm 1 đốc sạc cùng với chức năng làm thùng rác tự động vô cùng tiện lợi. Em máy hút bụi này cùng có dung tích hộp nước lớn lên đến 250ml rất tiện lợi trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, em máy hút bụi này của nhà Xiaomi còn có các phụ kiện như:


 • 1 x Robot Lydsto R1

 • 1 x Hộp bụi và sạc tự động

 • 7 x Túi đựng bụi

 • 1 x Hướng dẫn sử dụng

 • 30 x giẻ lau vải dùng một lần

 • 1 x Khay giẻ

 • 1 x Giẻ lau nhà

Thiết kế hiện đại, sang trọng giúp cho Xiaomi Lydsto R1 rất được ưa chuộng


Bạn có thể điều chỉnh đầu ra nước theo 3 chế độ. Hộp nước được điều khiển thông minh khởi động cảnh báo khi không có nước. Với các tùy chọn đầu ra nước và được trang bị khăn lau dùng một lần, để làm sạch các vết bẩn khác nhau.


Về lực hút


Thân của Robot Hút Bụi Xiaomi Lydsto R1 được trang bị động cơ không chổi than kỹ thuật số thông minh cao với tốc độ lên đến 17.000 vòng/phút, hiệu suất cao và công suất mạnh mẽ.


Máy robot hút bụi Xiaomi Lydsto R1 sở hữu lực hút lớn, đem lại hiệu quả sử dụng cao


Bên cạnh đó, Xiaomi Lydsto R1 có sẵn bốn tùy chọn hút, với thiết kế ống hút bụi bằng ống dẫn khí, hút được hết bụi mịn, mảnh vụn, tóc và bụi tích tụ trong các khe hở trên sàn đều được thu gom vào hộp chứa bụi.


Robot hút bụi Xiaomi Lydsto R1 sử dụng cơ chế hoạt động chất lượng cao để giảm tiếng ồn cho toàn bộ máy và sợi polyester 100% được ép nóng bằng công nghệ cao. Hệ số hấp thụ tiếng ồn đạt 0,94 trong dải nhiễu 125-4,000Hz.


Về các tiện ích khi sử dụng


Xiaomi Lydsto R1 tích hợp chức năng sạc tự động tiện lợi. Nếu nguồn điện bị ngắt trong quá trình dọn dẹp, robot quét rác Lydsto R1 sẽ tính toán mức tiêu thụ năng lượng cần thiết để làm sạch khu vực còn lại và tự động sạc, sau đó quay trở lại điểm ngắt để tiếp tục tiếp nhiên liệu và tiếp tục làm sạch


Khả năng ghi nhớ các điểm gắn kết độc đáo cũng là một điểm nổi bật của chiếc máy hút bụi Xiaomi này. Khi robot quét rác Lydsto R1 gặp phải tình huống bất thường như tác động ngoại lực, robot quét rác Lydsto R1 có thể tiếp tục tìm vị trí ngừng và tiếp tục công việc của mình để đảm bảo việc vệ sinh không bị va đập.


Xiaomi Lydsto R1 tích hợp chức năng sạc tự động tiện lợi


Ngoài ra, nhiều người cũng khen ngợi khả năng tích hợp nhiều cảm biến của em robot hút bụi này. Em robot hút bụi này được trang bị cảm biến laser radar LDS 2.0 giúp nghiên cứu chướng ngại vật, bước đi và điều chỉnh hướng cho phù hợp.


Hi vọng qua đây, bạn đọc có thêm nhiều cái nhìn về em máy robot hút bụi Xiaomi Lydsto R1 này của nhà Xiaomi. Hãy cùng đón chờ nhiều sản phẩm công nghệ hot hit nữa của nhà Xiaomi trong thời gian tới nhé!

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
 • Liên hệ quảng cáo
 • giò chả phú duy
 • thiết kế website doanh nghiệp
 • 31 massage cao thắng