mô hình cờ đuôi nheo giảm - tăng mới nhất

 
mô hình cờ đuôi nheo giảm - tăng mới nhất

mô hình cờ đuôi nheo giảm - tăng mới nhất

Giá Bán: 9,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

mô hình cờ đuôi nheo giảm - tăng mới nhất


tương tự với hình chữ nhật, mô hình cờ đuôi nheo là mô hình giá tiếp diễn được hình thành sau các biến động mạnh. Sau biến động tăng hoặc giảm mạnh, người mua hoặc người bán thường trợ thời ngưng trước khi giá đi theo thiên hướng. Do đó giá thường hợp nhất và hình thành một hình tam giác cân nhỏ được gọi là cờ đuôi nheo.

Cờ đuôi nheo giảmmô hình cờ đuôi nheo và tiếp tục giảm

trong khi giá đang thống nhất, người dùng hoặc người bán quyết định nhảy vào khiến cho giá vượt ra khỏi mô phỏng hình cờ đuôi nheo.

Cờ đuôi nheo giảm

Cờ đuôi nheo giảm được hình thành sau khi giá giảm mạnh, 1 vài người bán đóng lệnh khi mà người bán khác quyết định tham gia vào thiên hướng khiến giá hợp nhất một tẹo.

Ngay khi có đủ người bán dancing vào thì giá phá vỡ vạc xuống mô hình cờ đuôi nheo và tiếp diễn giảm.

bạn có thể thấy xu hướng giảm quay lại sau khi giá phá vỡ vạc đáy. Để giao dịch mô hình giá kiểu này, bạn đặt lệnh bán tại đáy của cờ đuôi nheo với ngừng lỗ nằm phía trên cờ đuôi nheo. Chúng ta sẽ thoát khỏi giao dịch trong tình huống phá đổ vỡ đấy là dấu hiệu sai.

không giống như những mô hình giá khác là khoảng cách của biến động Tiếp theo xấp xỉ với chiều cao của mô hình, mô phỏng này biến động mạnh hơn đa dạng. Độ cao của biến động trước ấy bằng với độ dài của đoạn ý định đi được sau khi bị phá tan vỡ.

Cờ đuôi nheo cải thiện

Cờ đuôi nheo tăng giá báo hiệu rằng xu hướng tăng cường giá sắp xảy ra lần nữa. Điều này có tức thị giá cải thiện mạnh sẽ quay trở lại sau chu kỳ hợp nhất khi người mua đủ sức để đẩy giá lên thêm một lần nữa.

mô hình  tăng

Trong ví dụ này, giá đã cải thiện mạnh trước khi giới hạn lại.

giá đã tăng mạnh trước khi ngừng lại.

Giá đã tăng cường sau lúc phá vỡ lẽ như chúng ta dự báo.

Để thương lượng kiểu này, chúng ta nên đặt lệnh mua bên trên cờ đuôi nheo và lệnh giới hạn lỗ bên dưới đáy của cờ đuôi nheo để tránh tín hiệu sai.

Xem thêm: mô hình lá cờ

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng