Hướng Dẫn Cách Nạp Tiền Vào account EToro An Toàn Nhất

 
Hướng Dẫn Cách Nạp Tiền Vào account EToro An Toàn Nhất

Hướng Dẫn Cách Nạp Tiền Vào account EToro An Toàn Nhất

Giá Bán: 9,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Hướng Dẫn Cách Nạp Tiền Vào account EToro An Toàn Nhất


Sau lúc mở account eToro thành công và hoàn thành xong quy trình xác thực tài khoản trên eToro, bạn thuận lợi thực hiện nạp tiền vào tài khoản của các bạn tại eToro một cách an toàn và thuận tiện với phổ thông phương thức nạp tiền sàn eToro

Bài viết này sẽ Hướng dẫn nạp tiền sàn eToro dưới hình thức chuyển khoản nhà băng, các bạn có thể ứng dụng tiến trình hướng dẫn này để nạp tiền vào eToro với những phương thức khác như thẻ nguồn vốn vay, Paypal, Neteller, Skrill, … một cách khôn xiết đơn giản!

Hướng Dẫn các bước Nạp tiền vào tài khoản của bạn trên Etoro an toàn nhất

thao tác 1: Chuẩn bị nạp tiền.

Trước lúc tiến hành nạp tiền, các bạn cần Đăng nhập vào account eToro của bạn bằng cách bấm vào đây hoặc bấm vào nút tróc nã cập nhanh bên dưới:

Ô đăng nhập hiện ra, bạn điền tên đăng nhập và mật khẩu của các bạn rồi bấm nút Sign in để đăng nhập:

dang nhap etoro

Sau khi đăng nhập thành công màn hình điều hành tài khoản eToro của bạn hiện ra:

Tại đây các bạn chọn “Deposit Fund” (nộp tiền vào tài khoản) để bắt đầu tiến hành nộp tiền vào account eToro của các bạn.

thao tác 2: Nhập thông báo và chọn hình thức nạp tiền

Sau khi thực hiện xong bước 1, màn hình “Fund your account” hiện ra. Các bạn điền số tiền bạn muốn chuyển khoản vào ô “Select amount”. Lưu ý: Trong lần chuyển khoản Trước tiên, bạn cần nạp tối thiếu là $200 đô la theo quy định của eToro:

Cũng tại đây, bạn chọn phương thức nạp tiền ở ô “Payment method”. EToro cho phép bạn dùng đa dạng phương thức nạp tiền, bao gồm:

 1. Thẻ nguồn đầu tư

 2. Paypal

 3. Điện chuyển khoản

 4. UnionPay

 5. Srkill

 6. Neteller

 7. Chuyển khoản qua nhà băng nội địa (Local Online Banking).

Trong bài viết này, ChungKhoanUSA.com sẽ hướng dẫn các bạn cách chuyển khoản vào tài khoản eToro qua nhà băng nội địa (Local Online Banking). Đây là phương thức nạp tiền đơn thuần và không mất phí chuyển khoản.

Sau khi nhập thông tin cần yếu, các bạn bấm “Submit” để tiếp tục.

thao tác 3: Chọn nhà băng bạn dùng để nạp tiền sàn eToro

Tiếp theo bước hai, bạn sẽ trông thấy xuất hiện cổng thanh toán PayTrust cho phép các bạn chọn ngân hàng để tiến hành chuyển khoản:

Trong tỉ dụ này ChungKhoanUSA.com chọn ngân hàng Vietcombank để chuyển khoản. Sau khi chọn xong nhà băng, bạn bấm “Make payment” để tiếp tục.

thao tác 4: tiến hành nạp tiền trên hệ thống của nhà băng nội địa

eToro sẽ chuyển tiếp bạn đến cổng đăng nhập của ngân hàng bạn đã chọn (như bài viết này là cổng đăng nhập Vietcombank). Bạn nhập thông báo tài khoản gồm những “tên đăng nhập”, “mật khẩu” và “mã kiểm tra” tài khoản online banking của các bạn và bấm “Next”:

các bạn sản xuất chính xác thông tin account chuyển tiền của các bạn và bấm “Next” để tiếp tục:

Tiếp đến, các bạn “Nhập mã kiểm tra” bạn nhận ra và bấm “Next” để xác nhận lệnh chuyển tiền:

tới khi này, bạn sẽ nhân được mã xác thực được gửi trong khoảng Vietcombank. Bạn nhập mã nhận được qua tin nhắn SMS vào ô “SMS Mã xác thực” và bấm “Next” để hoàn tất việc chuyển khoản. Hướng dẫn nạp tiền sàn eToro

bước 5: xác nhận nạp tiền thành công

Sau khi hoàn thành tiến trình trên, nếu như các bạn trông thấy thông tin như hình bên dưới thì xin chúc mừng bạn! Giao chuyển dịch khoản của các bạn vào eToro đã được bằng lòng. Hệ thống sẽ tự động chuyển các bạn về trang chủ của eToro trong giây lát:

lúc đàm phán thành công, tài khoản thương lượng Etoro của các bạn sẽ lập tức nhận được số tiền bạn vừa tiến hành chuyển khoản!

Như các bạn thấy ở thí dụ trên, ChungKhoanUSA.com đã hoàn thành việc chuyển tiền vào Etoro. Số dư được công nhận ngay lúc màn hình được trả về trang đàm phán của Etoro:

tới đây là bạn đã có thể bắt đầu tiến hành các giao dịch mua bán Việc trước tiên trên thị trường chứng khoán Mỹ cũng như những thị phần khác được tương trợ bởi eToro rồi, giả dụ bạn thấy bài viết này hữu ích đừng quên san sẻ bài viết này tới các bạn bè của bạn nhé!


Hãy là người Ban đầu biết đến Top sàn Forex uy tín nhất tại Việt Nam


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
 • 31 massage cao thắng
 • giò chả phú duy
 • thiết kế website doanh nghiệp
 • Liên hệ quảng cáo