Hướng dẫn đăng ký account sàn eToro mới nhất

 
Hướng dẫn đăng ký account sàn eToro mới nhất

Hướng dẫn đăng ký account sàn eToro mới nhất

Giá Bán: 9,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Hướng dẫn đăng ký account sàn eToro mới nhất

Với các ai để ý đến copy trade (sao chép giao dịch) thì không thể không biết tới eToro, sàn phân phối copy trade đang dẫn đầu thị trường. Các điều kiện thương lượng và nền tảng tại sàn này rất tốt, tương trợ tối đa cho các đàm phán sao chép. Đặc trưng, trong số các sàn copy trade tốt nhất hiện nay thì eToro là sàn độc nhất vô nhị cung ứng account Demo cho nhà đầu tư. Điều này rất quan trọng vì copy trade là một hình thức đầu cơ hơi mới và khác xa so với hình thức tự trade, Vậy nên nhà đầu tư cần một tài khoản Demo để tập sự trên thị phần này.Hướng dẫn đăng ký sàn eToro cộng admin nhé

thao tác 1: Tạo account

lúc này giao diện sàn sẽ hiện ra như sau:

Ở đây, bạn có thể lần lượt nhập tên khách hàng, email và mật khẩu để tạo account mới hoặc đăng ký 1 tài khoản mới với 1 account facebook đã có từ trước (Bạn chỉ cần chọn vào ô “Kết nối với facebook” và làm theo hướng dẫn là được. Ở đây mình sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký bằng mail nhé.

lúc điền tên người dùng, bạn sử dụng tiếng việt viết liền không dấu nhé, sử dụng mail mà các bạn sẽ dùng để nhận mã xác nhận tài khoản, sau ấy tích vào hai ô chấp thuận điều khoản đăng ký sàn eToro sau ấy chọn ô “Tạo Tài Khoản” để tiếp tục nhé.

lúc này các bạn chờ một tí để website tạo account, các bạn sẽ được tự động đăng nhập vào eToro. Giao diện sàn sẽ hiện ra như sau:

các bạn chọn vào ô “Hoàn tất hồ sơ” để tiến hành xác minh account nhé.

Ở đây, các bạn chọn ô tiếp diễn nhé.

bước 2: Hoàn thiện hồ sơ cá nhân

Ban đầu, sàn sẽ đề xuất các bạn nhập họ, tên, giới tính và ngày sinh. Bạn điền theo thông báo của bạn nhé.

Lưu ý: khi điền tên, các bạn sử dụng tiếng việt ko dấu nhé, ví như không sàn sẽ báo có lỗi.

Sau đấy bạn nhấn chọn mũi ở góc phải màn hình để sang bước Tiếp đến nhé.

Tiếp theo là về thông tin liên hệ của các bạn. Các bạn nên điền liên hệ trùng với địa chỉ trên chứng minh thư hoặc trên hộ chiếu để luôn thể cho việc xác minh thông tin nhé.

Ở ô “Số hộ chiếu” các bạn điền số hộ chiếu hoặc số CMT của các bạn đều được nhé. Sau khi điền xong, bạn tích vào ô “Tôi chẳng hề công dân Mỹ/Tôi ko sinh ra ở Mỹ” rồi click vào mũi tên góc phải màn hình để sang thao tác Tiếp đến nhé.

Tiếp đến là phần sàn đề nghị thông báo về kinh nghiệm đàm phán của các bạn. Ở đây bạn điền theo thông báo kinh nghiệm của bản thân nhé. Sau đấy các bạn chọn mũi tên ở góc phải màn hình để sang thao tác Tiếp theo nhé.


Tiếp đến là phần thông tin về “Kiến thức giao dịch”. Phần này bạn cũng chọn theo kinh nghiệm và kiến thức của bản thân nhé.


Tiếp theo là tuyển lựa các khoản đầu tư rheo kế hoạch. Theo mình thì các bạn cứ bấm chọn hết, cũng ko ảnh hưởng gì nhé.

Tiếp theo là phần mục đích thương lượng, bạn chọn theo mục tiêu của mình nhé.

Ở đây, bạn chọn số tiền mà bạn dự kiến đầu tư lúc tham gia đàm phán trên sàn. Đồng thời cũng đồng nghĩa với số tiền mà các bạn bằng lòng mất đi khi gặp rủi ro trên sàn nhé.

Phần này bạn chọn theo nhu cầu của bản thân nhé.

Phần này bạn chọn theo thông tin cá nhân của bạn nhé.

Tiếp theo là thông báo về nguồn thu nhập và nghề nghiệp của bạn.

Tiếp đến là phần xác minh tính danh bằng cách nhập số CMT hoặc hộ chiếu vào phần được đề nghị.

Tiếp theo là phần xác nhận đồng ý các điều khoản, điều kiện và cảnh báo rủi ro của sàn. Bạn chọn vào ô “Đọc và xác nhận” rồi chuyển đến phần Tiếp theo nhé.

đến bước này, đầy đủ là việc tạo tài khoản đăng ký sàn eToro của bạn đã hoàn thành. Bạn đã có thể nạp tiền vào account, tuy nhiên để có thể đàm phán các bạn vẫn cần vận tải lên tài liệu để xác minh thông báo nhé.

thao tác 3: Xác minh danh tính:

bạn chọn ô “Hoàn thành xác minh” để thực hiện xác minh nhé.

Việc trước tiên là xác minh số điện thoại.

các bạn nhập SĐT của mình để lấy mã công nhận qua SMS nhé.

Nhập mã xác minh bạn nhận được rồi chọn “Xác Minh” để tiếp tục nhé.

Sau lúc chuyên chở lên cả hai mặt của chứng minh thư, hoặc hộ chiếu, các bạn chọn mũi tên ở góc phải màn hình để tiếp diễn nhé.

Tiếp theo là phần xác minh địa chỉ. Bạn có thể chuyên chở lên bằng lái xe hoặc hoá đơn luôn tiện ích vừa qua nhất của các bạn có họ tên và liên hệ của các bạn nhé.

bước 4: Cài đặt account

Tại trang chủ, để tiến hành cài đặt account các bạn chọn mục Cài đặt ở thanh thực đơn, sau đấy chọn tab tài khoản. Giao diện sàn sẽ hiện ra như sau:

Để thay đổi email hoặc mật khẩu của account thương lượng, bạn bấm vào những nút đổi thay ở góc bên phải của màn hình. Muốn bật tính năng chuẩn xác hai nhân tố thì bấm vào nút kế bên mục chính xác 2 yếu tố.

Tính năng này sẽ cải thiện độ bảo mật cho tài khoản của các bạn, mỗi lúc đăng nhập vào account, hệ thống sẽ gửi đến điện thoại của bạn một mã xác nhận và đề xuất các bạn nhập mã đấy vào thì mới được đăng nhập. Tương tự, account của bạn sẽ được kiểm soát an ninh an toàn hơn.

lúc đăng ký tài khoản, eToro đã tạo sẵn cho bạn một tài khoản Ảo. Với tài khoản Ảo này, bạn có thể vừa thực hiện đàm phán tự trade mà vừa thực hành copy trade. Đây là một trong số rất ít sàn cung cấp account Demo cho copy trade.Như vậy Hướng dẫn đăng ký sàn eToro đã hoàn thành

Để chuyển đổi sang account Ảo, bạn bấm vào tên account hiện tại “Thật” rồi chọn Danh mục Ảo và trái lại.

Trên đây, mình vừa hướng dẫn bạn cách tạo và xác minh tài khoản thương lượng trên sàn eToro. Ví như có bất kỳ thắc mắc nào các bạn vui lòng comment xuống dưới bài viết để được hỗ trợ nhé.

Hãy là người Việc trước tiên biết đến Top sàn Forex uy tín nhất tại Việt Nam


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • giò chả phú duy
  • Liên hệ quảng cáo